Tin tức arrow right Ý NGHĨA HÌNH XĂM arrow right Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Ngày Của Mẹ

Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Ngày Của Mẹ

Nếu bạn là một người mẹ, Ngày của Mẹ là ngày trọng đại của bạn — ngày mà không ai có thể phàn nàn khi bạn yêu cầu họ làm việc gì đó và khi bạn (về mặt lý thuyết) không được phép nấu ăn, làm việc nhà hoặc tự gắng sức mình.

Nếu bạn là một người mẹ, Ngày của Mẹ là ngày trọng đại của bạn — ngày mà không ai có thể phàn nàn khi bạn yêu cầu họ làm việc gì đó và khi bạn (về mặt lý thuyết) không được phép nấu ăn, làm việc nhà hoặc tự gắng sức mình. Mặc dù chúng tôi cảm thấy mẹ mà trên toàn thế giới nên được tích cực vinh dự mỗi đơn ngày của năm cả hai cho rằng điều toàn bộ thai-and-lao động, và vì cha mẹ là thực sự khó khăn ngày -Mother là như một lời nhắc nhở ngoài đặc biệt của nỗ lực không ngừng của bạn và chúng tôi muốn giúp bạn ăn mừng. Vì vậy, đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho Ngày của Mẹ của bạn. Bởi vì, thành thật mà nói? Bạn thật tuyệt vời. 

Yêu cầu họ xử lý bữa tối để thay đổi. Có những người trong chúng ta thực sự yêu thích nấu ăn. Chúng tôi yêu thích công việc chuẩn bị. Mùi tỏi trên ngón tay của chúng tôi. Biểu hiện của sự đánh giá cao khi một bữa ăn trở nên ngon miệng. Nhưng lập kế hoạch thực đơn, đi mua đồ ăn và dành hàng giờ trong căn bếp nóng có thể gây tốn kém, đặc biệt là khi chúng ta đang phải giải quyết sự nghiệp và / hoặc trách nhiệm nuôi dạy con cái. Chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu gia đình lo việc chuẩn bị bữa tối một lần (và không, bữa ăn Smart Ones có thể sử dụng lò vi sóng không được tính). Khuyến khích họ cùng nhau chuẩn bị bữa ăn và phục vụ bạn. Hoặc nhờ họ đưa bạn đến nhà hàng yêu thích của bạn.

Được nuông chiều. Yêu cầu những người thân yêu của bạn đối xử với bạn một ngày tại spa. Bạn không thể sử dụng một massage? Ai mà không  muốn thả mình trong bồn nước nóng cả ngày? Yêu cầu một trong những chiếc khăn quấn cơ thể có vẻ như chúng được tạo ra bằng cách sử dụng tất cả các món tráng miệng yêu thích của bạn và trong khi bạn đang ở đó, hãy làm móng tay, móng chân và một kiểu tóc mới sang trọng. Sau đó, đắm chìm trong ánh hào quang của những lời khen ngợi bạn sẽ nhận được vì trông thật quyến rũ.

Nhận được sự thân mật. Không có gì bí mật khi đời sống tình dục bị ảnh hưởng khi bạn bắt đầu sinh sản. Vào dịp đặc biệt này, hãy cố gắng đặt ham muốn tình dục của bạn là trung tâm. Yêu cầu đối tác của bạn cho bạn một mát xa khiêu dâm. (Nếu anh ấy không biết làm thế nào để tặng một cái, hãy chọn cho anh ấy một bản Mát xa Khiêu dâm .) Tiếp theo nó với các hành động thân mật khác. Tình dục có thể trở thành một ưu tiên thấp, đó là một điều đáng xấu hổ. Nó không chỉ mang lại cảm giác tuyệt vời mà còn là một cơn căng thẳng! 

Thư giãn. Đó là một mệnh lệnh. Dành cả ngày để bắt kịp những điều thú vị và / hoặc thư giãn mà bạn nghĩ đến khi bạn đang thay đồ giặt hoặc mua tã với số lượng lớn. Cuộn tròn với một quyển sách hay. Ẩn đi với điện thoại của bạn và bắt kịp với những người bạn đường dài. Đắm mình trong một số Netflix Instant. Nằm dài trên chiếc ghế dài với một ly rượu vang (hào phóng). Tạm dừng các hoạt động thường xuyên của bạn — chẳng hạn như cân đối ngân sách và làm việc nhà —. Gia đình bạn sẽ tồn tại trong một ngày.

Mua cho mình một món quà. Bạn luôn kết thúc việc mua một thứ gì đó cho bọn trẻ thay cho chính mình. Vào Ngày của Mẹ, hãy thoải mái mua sắm thoải mái. Điểm thưởng nếu gia đình bạn nhận được hóa đơn.

Có tiền quyên góp cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Bạn có thực sự cần một bó hoa sẽ tàn trong tuần? Hay một món đồ trang sức khác, một hộp sôcôla khác hoặc một thứ khác trong số những thứ mà bạn nhận được hàng năm? Yêu cầu gia đình của bạn lấy số tiền mà họ sẽ dành để mua quà và quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà bạn tin tưởng.

Khai thác tất cả tình yêu thương mà gia đình dành cho bạn bằng một buổi tối giải trí theo chủ đề tình yêu. Kéo mọi người đến với một bộ phim hài lãng mạn, chẳng hạn như The Back-Up Plan với Jennifer Lopez và Alex O'Laughlin, hoặc Date Night với Steve Carrell và Tina Fey. Nếu bạn có nhiều tiền hơn để đốt, hãy đến xem rạp hát trực tiếp. Nếu bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý vào ngày vinh quang này (con bạn sẽ ghét chúng tôi vì điều này), hãy có một đêm karaoke vui vẻ bên gia đình. Bạn và người đàn ông của mình có thể hát một bản song ca tình tứ khiến lũ trẻ của bạn hứng khởi ...

 Nhận hình xăm mẹ / con gái phù hợp. Hy vọng rằng, đây là một tình yêu sẽ tồn tại mãi mãi. Tại sao không kỷ niệm tình yêu đó bằng một cái tát sẽ tồn tại mãi mãi? Gì? Bạn chưa xem tập phim Keeping Up with the Kardashians , nơi Kris Jenner quyết định xăm tên các cô con gái út của mình lên cơ thể? Thật ngọt ngào! (Và vĩnh viễn! Và giải phóng?) 

 Đi nghỉ cuối tuần. Bởi vì một ngày Chủ nhật không cung cấp cho bạn gần như đủ thời gian để ăn mừng, bạn nên dành một ngày cuối tuần cho nó. Đưa gia đình bạn đi du ngoạn cuối tuần, dành 48 giờ nằm ​​dài ra một nơi nào đó nhiệt đới hoặc để lũ trẻ với người khác và đi du lịch rượu với người đàn ông của bạn. Mệt mỏi với chồng? Nói sayonara với người nổi tiếng và đi du lịch với bạn gái của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với gia đình bạn là phải ở đó. Để cho thấy họ yêu và đánh giá cao bạn như thế nào. (Luôn ở bên bạn theo từng tiếng gọi và cuộc gọi.) Bởi vì — trong sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày — có thể dễ dàng mất liên lạc với nhau.

Các bài liên quan

Những Ý Tưởng Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa Cá Tính Cho Nam Nữ.
Những Ý Tưởng Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa Cá Tính Cho Nam Nữ.
Lúc 17:22:39 - 14/06/2021
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Nhện.
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Nhện.
Lúc 18:06:09 - 11/06/2021
Vị Trí Xăm Hình Nói Lên Tính Cách Của Bạn.
Vị Trí Xăm Hình Nói Lên Tính Cách Của Bạn.
Lúc 17:54:30 - 11/06/2021
Hình Xăm Đã Cứu Vớt Cuộc Đời Tôi
Hình Xăm Đã Cứu Vớt Cuộc Đời Tôi
Lúc 17:27:34 - 11/06/2021
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chim Én
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chim Én
Lúc 17:16:51 - 11/06/2021
Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực.
Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực.
Lúc 16:07:22 - 11/06/2021
Hình Xăm Rồng Ý Nghĩa Và Tâm Linh.
Hình Xăm Rồng Ý Nghĩa Và Tâm Linh.
Lúc 16:03:57 - 10/06/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC
Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC
Lúc 18:03:44 - 12/04/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP
Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP
Lúc 16:07:14 - 31/03/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA TULIP
Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA TULIP
Lúc 14:38:14 - 31/03/2021