Tin tức arrow right Ý NGHĨA HÌNH XĂM arrow right Ý NGHĨA HÌNH XĂM NGỰA

Ý NGHĨA HÌNH XĂM NGỰA

Hình xăm ngựa mãnh mẽ đầy “mã lực”, hãy cho phép bản thân tự do rong ruổi khắp bốn phương trời với những chú ngựa mang đầy tính biểu tượng này. Sinh vật hiền lành đã phục vụ một cách lặng lẽ suốt lịch sử hàng nghìn năm của loài người.

Mục Lục Hình Xăm Ngựa

 

HÌNH XĂM NGỰA

Hình xăm ngựa: mãnh mẽ đầy “mã lực”, hãy cho phép bản thân tự do rong ruổi khắp bốn phương trời với những chú ngựa mang đầy tính biểu tượng này. Sinh vật hiền lành đã phục vụ một cách lặng lẽ suốt lịch sử hàng nghìn năm của loài người.

True Art Ink cũng sẽ bật mí vài ý nghĩa cơ bản  sau những hình xăm ngựa đầy quyến rũ và mạnh mẽ qua bài viết này.

Hình Xăm Ngựa Và Nguồn Gốc Ra Đời Của Chúng - Vì Sao Xăm Hình Ngựa Luôn Được Mọi Người Yêu Thích?

Những sinh vật quen thuộc này đã có mối liên kết đặc biệt với nhân loại qua nhiều thế kỷ, được minh chứng qua hình xăm Ngựa của Pharaoh ngày càng phổ biến, và chúng tiếp tục giữ vị trí quan trọng trong trái tim chúng ta. 

 

 

HÌNH XĂM NGỰA

HÌNH XĂM NGỰA

Trong bộ sưu tập này, chúng tôi có ba hình xăm ngựa riêng biệt mô tả Ngựa của Pharaoh nguyên mẫu, một hình xăm chính trong lịch sử hình xăm kể từ đầu những năm 1900, cùng với Rock of Ages và các hình xăm Kitô giáo khác như chân dung Chúa Giêsu và Bữa ăn tối cuối cùng. 

Hình xăm ngựa mạnh mẽ đầy nam tính sẽ luôn được yêu thích, nhưng luôn tuyệt vời khi biết ý tưởng và thiết kế hình xăm bắt nguồn từ đâu.

Hình Xăm Ngựa Và Những Ý Nghĩa Mang Đầy Tính Biểu Tượng Của Chúng - Phong Cách Xăm Hình Ngựa Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Những hình xăm ngựa phổ biến, chúng mang tính biểu tượng, vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian, và cuối cùng hoàn toàn xứng đáng truyền cảm hứng cho biểu tượng của sự tự do, sức mạnh và quyền lực.

Loài ngựa là một trong những loài động vật mà con người đã thuần hóa và sử dụng như một công cụ di chuyển quan trọng trong cuộc sống từ xa xưa và là sinh vật  mà hình ảnh của nó gắn liền với những trận chiến, các vị tướng và danh nhân. 

Ngựa đọng lại ấn tượng tốt đẹp trong văn học dân gian, lịch sử và văn hoá nghệ thuật. Là biểu tượng đầy cảm hứng đối với những môn nghệ thuật như hội họa, thơ văn...cũng như xăm hình nghệ thuật. 

Bởi thế không có gì lạ khi những hình xăm ngựa đầy ý nghĩa luôn nhận được sự ủng hộ và đặc biệt yêu thích của mọi người.

Những hình xăm ngựa này sẽ mang nhiều phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ và họa tiết thiết kế riêng biệt, trong bộ sưu tập mà True Art Ink hy vọng sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của bạn dưới đây.

 

 

HÌNH XĂM NGỰA

 

Những hình xăm ngựa hấp dẫn này hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nhưng nếu những con ngựa hoang dã, cưỡi trên những vùng đồng bằng rộng lớn và loài ngựa không chính xác là điều bạn cần, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn xem thêm nhé.

 

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Ngựa Hoàn Hảo Nhất

True Art Ink có một kho lưu trữ phong phú với vô số hình xăm, nhưng chúng tôi luôn tìm cách sắp xếp các bộ sưu tập hình xăm đặc biệt dành riêng cho bạn. 

Chúng tôi thậm chí sẽ giúp bạn tìm nghệ sĩ xăm tốt nhất cho hình xăm ngựa tinh tế, mang đậm tính cá nhân của bạn!

Nếu bạn muốn xem thêm nội dung nào đó bạn hãy tham khảo qua Website: True Art Ink.

HÌNH XĂM NGỰA

HÌNH XĂM NGỰA

HÌNH XĂM NGỰA

HÌNH XĂM NGỰA

HÌNH XĂM NGỰA

Bạn Muốn Xăm Hình Ngựa & Đang Tìm Nơi Xăm Hình Uy Tín Tại Hồ Chí Minh?

Việc tìm một tiệm xăm hình  Ngựa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người... Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm Ngựa ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Ngựa thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

TrueArt Inkc

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Ngựa

 • Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).
 • Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Ngựa được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.
 • Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm... với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp...
 • Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Ngựa. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Ngựa để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Ngựa Tại TrueArt Ink

 • Chính sách bảo hành: Hình xăm Ngựa được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Ngựa.
 • Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Ngựa trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Ngựa tại TrueArt Ink.
 • Tham khảo bảng giá xăm hình TrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Ngựa tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

triệm xăm hình nghệ thuật đẹp quận 8

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Ngựa

 • Ý nghĩa hình xăm ngựa

 • Tuổi Ngọ có nên xăm hình ngựa

 • Hình xăm ngựa ở bắp tay

 • Hình xăm ngựa mini

 • Hình xăm ngựa Xích Thố

 • Hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn

 • Ý nghĩa hình xăm con mã trong cờ tướng

 • Hình xăm con ngựa dễ thương

Các bài liên quan

Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Ngày Của Mẹ
Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Ngày Của Mẹ
Lúc 17:51:18 - 15/06/2021
Những Ý Tưởng Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa Cá Tính Cho Nam Nữ.
Những Ý Tưởng Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa Cá Tính Cho Nam Nữ.
Lúc 17:22:39 - 14/06/2021
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Nhện.
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Nhện.
Lúc 18:06:09 - 11/06/2021
Vị Trí Xăm Hình Nói Lên Tính Cách Của Bạn.
Vị Trí Xăm Hình Nói Lên Tính Cách Của Bạn.
Lúc 17:54:30 - 11/06/2021
Hình Xăm Đã Cứu Vớt Cuộc Đời Tôi
Hình Xăm Đã Cứu Vớt Cuộc Đời Tôi
Lúc 17:27:34 - 11/06/2021
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chim Én
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chim Én
Lúc 17:16:51 - 11/06/2021
Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực.
Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực.
Lúc 16:07:22 - 11/06/2021
Hình Xăm Rồng Ý Nghĩa Và Tâm Linh.
Hình Xăm Rồng Ý Nghĩa Và Tâm Linh.
Lúc 16:03:57 - 10/06/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC
Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC
Lúc 18:03:44 - 12/04/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP
Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP
Lúc 16:07:14 - 31/03/2021