Tin tức arrow right Ý NGHĨA HÌNH XĂM arrow right Ý NGHĨA HÌNH XĂM KỲ LÂN

Ý NGHĨA HÌNH XĂM KỲ LÂN

Hình xăm Kỳ Lân có ý nghĩa gì? Tuyển chọn bộ sưu tập những hình xăm Kỳ Lân đẹp nhất, ý nghĩa nhất, độc đáo nhất năm 2021. Bạn tìm nơi xăm hình Kỳ Lân tại Hồ Chí Minh? Hãy đến ngay TrueArt Ink.

Mục Lục Hình Xăm Kỳ Lân

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân | Xăm Hình Kỳ Lân | Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp 2021

Hình xăm kỳ lân: biểu tượng sức mạnh và quyền lực, đại diện cho ý chí sắt đá; một tấm lòng vị tha, hướng thiện, luôn yêu thương mọi người.

Ngoài ra hình xăm đầu lân phổ biến còn được xem là một loại bùa tâm linh xua đuổi tà ma, ám khí, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

Cùng True Art Ink tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc và ý nghĩa thực sự của linh vật này qua bài viết và bộ sưu tập hình xăm kỳ lân đặc sắc dưới đây nhé.

Hình Xăm Kỳ Lân Và Nguồn Gốc Cơ Bản Của Chúng - Cách Phân Biệt Hình Xăm Kỳ Lân Phương Đông Và Hình Xăm Kỳ Lân Phương Tây

Hình xăm kỳ lân phổ biến hiện nay có sự khác biệt rõ ràng về hình ảnh và mang nhiều sắc thái ý nghĩa khác nhau chủ yếu là do nguồn gốc xuất xứ của kỳ lân phương Tây và kỳ lân Á Đông đặc trưng chúng ta.

Theo quan niệm và thần thoại Châu Âu, kỳ lân hay còn gọi là “ngựa Unicorn”. Hình xăm kỳ lân châu Âu truyền thống được miêu tả dưới hình ảnh một con ngựa toàn thân trắng như tuyết, có một chiếc sừng dài và xoắn tựa như mũi khoan ở giữa trán. Một số ít loài kỳ lân phương Tây còn sở hữu đôi cánh trắng tuyệt đẹp nữa. 

Chúng thường xuất hiện trong những truyện thần thoại, tác phẩm điện ảnh hay truyện tranh nói về những xứ sở thần tiên đầy màu sắc.

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân | Xăm Hình Kỳ Lân | Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp 2021

 

Hình xăm kỳ lân đặc trưng châu Á thì hoàn toàn khác. Theo văn hóa và truyền thuyết dân gian Á Đông, kỳ lân là là loài linh vật có hình dạng một nửa là rồng một nửa là sư tử và một số bộ phận trên cơ thể lấy hình ảnh của những loài động vật khác như: cặp mắt quỷ, đôi tai chó, mũi sư tử, sừng nai, trán lạc đà, miệng rất lớn, chân hươu, đuôi bò….

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân | Xăm Hình Kỳ Lân | Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp 2021

 

 

Tóm lại trên thực tế thì chưa một ai thực sự từng trông thấy kỳ lân, có thể nói chúng chỉ là sản phẩm từ trí tưởng tượng phong phú của con người. Thường thấy trong các tác phẩm hội họa, điêu khắc cũng như xăm hình nghệ thuật

Hay nói chính xác hơn thì chúng ta sẽ thường thấy kỳ lân trong thực tế chính là những tác phẩm điêu khắc sư tử đá, đa số chúng được đặt trước cửa nhà hoặc dưới bàn thờ của những gia đình phong kiến ngày xưa. 

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân | Xăm Hình Kỳ Lân | Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp 2021

 

Ngày nay vẫn còn vài gia đình sử dụng tượng điêu khắc sư tử đá như một kỷ vật gia truyền nhưng không còn phổ biến như trước kia nữa. 

Ngoài ra biểu tượng kỳ lân cũng được sử dụng trong loại hình nghệ thuật cổ truyền dân tộc đó là múa lân xương rồng.

 

Hình Xăm Kỳ Lân Nghệ Thuật & Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Nó - Phong Cách Xăm Hình Kỳ Lân Được Ưu Chuộng Hàng Đầu Hiện Nay

Trong xăm hình nghệ thuật, biểu tượng hình xăm kỳ lân nam tính được dùng thể hiện ý chí nam nhi mạnh mẽ, tấm lòng hướng thiện, luôn biết bao dung và yêu thương mọi người xung quanh. 

Còn theo quan niệm tâm linh, giống như tượng sư tử đá ngày xưa, chúng giúp bảo vệ và đẩy lùi những thế lực ma quỷ, tà khí trong cuộc sống chúng ta, giúp mang lại những điều may mắn, cuộc sống thịnh vượng cho người sở hữu.

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân | Xăm Hình Kỳ Lân | Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp 2021

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Kỳ Lân Ấn Tượng Nhất

True Art Ink đã tập hợp sẵn một số hình xăm kỳ lân đầy nghệ thuật để tăng thêm sự lựa chọn cho các bạn. 

Nếu có thể, bạn nên tự chọn lấy những yếu tố hình xăm phụ mà bạn thích để áp dụng vào thiết kế hình xăm kỳ lân cá tính mang đậm tính cá nhân của riêng bạn nhé!

 

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân | Xăm Hình Kỳ Lân | Hình Xăm Kỳ Lân Đẹp 2021

Bạn Muốn Xăm Hình Kỳ Lân & Đang Tìm Nơi Xăm Hình Uy Tín Tại Hồ Chí Minh?

Việc tìm một tiệm xăm hình Kỳ Lân  uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người... Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm Kỳ Lân ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Kỳ Lân thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

TrueArt Ink

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Kỳ Lân

 • Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).
 • Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Kỳ Lân được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.
 • Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm... với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp...
 • Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Kỳ Lân . Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Kỳ Lân để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Kỳ Lân Tại TrueArt Ink

 • Chính sách bảo hành: Hình xăm Kỳ Lân  được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Kỳ Lân .
 • Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Kỳ Lân  trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Kỳ Lân tại TrueArt Ink.
 • Tham khảo bảng giá xăm hình TrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Kỳ Lân tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

triệm xăm hình nghệ thuật đẹp quận 8

 

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Kỳ Lân

 • Hình xăm kỳ lân ở tay

 • Hình xăm kỳ lân xuống núi

 • Hình xăm kỳ lân mini

 • Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào

 • Hình xăm kỳ lân hóa rồng

 • Hình xăm kỳ lân của mạnh sơn trán

 • Hình xăm kỳ lân ý nghĩa

 • Hình xăm đầu kỳ lân

 

Các bài liên quan

Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Ngày Của Mẹ
Ý Tưởng Tuyệt Vời Cho Ngày Của Mẹ
Lúc 17:51:18 - 15/06/2021
Những Ý Tưởng Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa Cá Tính Cho Nam Nữ.
Những Ý Tưởng Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa Cá Tính Cho Nam Nữ.
Lúc 17:22:39 - 14/06/2021
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Nhện.
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Nhện.
Lúc 18:06:09 - 11/06/2021
Vị Trí Xăm Hình Nói Lên Tính Cách Của Bạn.
Vị Trí Xăm Hình Nói Lên Tính Cách Của Bạn.
Lúc 17:54:30 - 11/06/2021
Hình Xăm Đã Cứu Vớt Cuộc Đời Tôi
Hình Xăm Đã Cứu Vớt Cuộc Đời Tôi
Lúc 17:27:34 - 11/06/2021
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chim Én
Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chim Én
Lúc 17:16:51 - 11/06/2021
Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực.
Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực.
Lúc 16:07:22 - 11/06/2021
Hình Xăm Rồng Ý Nghĩa Và Tâm Linh.
Hình Xăm Rồng Ý Nghĩa Và Tâm Linh.
Lúc 16:03:57 - 10/06/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC
Ý NGHĨA HÌNH XĂM TAM GIÁC
Lúc 18:03:44 - 12/04/2021
Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP
Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÁ CHÉP
Lúc 16:07:14 - 31/03/2021