Tin tức arrow right CHIA SẺ KỸ THUẬT arrow right XU THẾ XĂM HÌNH 3D NGHỆ THUẬT & BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM 3D

XU THẾ XĂM HÌNH 3D NGHỆ THUẬT & BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM 3D

Hình xăm 3D: thổi luồng gió tươi mát, mới mẻ vào tâm hồn của những người đam mệ xăm hình nghệ thuật. Những người luôn tìm cách biến những hình xăm trở nên thú vị, chận thực nhất có thể.

Mục Lục Hình Xăm 3D

 

Hình xăm 3D: thổi luồng gió tươi mát, mới mẻ vào tâm hồn của những người đam mệ xăm hình nghệ thuật. Những người luôn tìm cách biến những hình xăm trở nên thú vị, chận thực nhất có thể.

Những hình xăm 3D độc đáo này cuối cùng trở nên thực sự phổ biến và rất nhiều người cũng đang thực hiện chúng, một số thì làm được, một số thì không thành công. True Art Ink nghĩ rằng nó đòi hỏi một nghệ sĩ thực sự giỏi và một khách hàng có ý tưởng rõ ràng về những gì họ đang làm để biến ý tưởng thành một thứ gì đó ngoạn mục.

Những Yếu Tố Quan Trọng Tạo Ra Xu Thế Hình Xăm 3D Đang Rất Hot Hiện Nay

Cốt lõi của hình xăm 3D nổi bật trong bài viết này là những hình xăm được thiết kế 3 chiều lấy cảm hứng từ ảo giác về một nắm đấm đang đấm vào không khí ngay từ điểm nối ở cổ tay. 

Hầu hết tác phẩm thể hiện các nhân vật hoạt hình, nhân vật điện ảnh cơ bắp, ví dụ điển hình như là Lý Tiểu Long. 

Những loại hình xăm này rất thú vị khi bạn nhìn vào chúng. Giúp bạn thể hiện, làm vui lòng bạn bè hoặc những đứa con nhỏ của bạn. Chúng hầu hết mang lại những kỷ niệm từ thời thơ ấu khi chúng ta từng xem những tập phim, khi chơi những game cổ điển lúc xưa. Đó là một cách tuyệt vời để hồi tưởng lại những khoảnh khắc thú vị.

15 hình xăm 3D thổi tâm hồn

 

Nguồn Cảm Hứng Sáng Tạo Từ Hình Xăm 3D - Phong Cách Xăm 3D Đang Hoành Hành Trên Internet Và Mỗi Ngày Những Kiệt Tác Khó Tin Hơn Được Tung Ra.

Những Hình xăm 3D phổ biến đều có điểm chung là trông rất thật, như được vẽ trên máy tính, đã qua photoshop và dán trực tiếp lên cơ thể.

Chúng đúng nghĩa là những tác phẩm nghệ thuật chính hiệu. Đòi hỏi tài năng và kỹ thuật bậc thầy từ những nghệ nhân xăm mình để có thể tạo ra chúng. 

Hiệu ứng 3D dựa trên ảo ảnh quang học. Cần phải có một số thủ thuật đánh lừa thị giác để tạo ra ảo giác thực sự trong thực tế. Chẳng hạn như đặt hiệu ứng đổ bóng và hiệu ứng phản chiếu vào đúng vị trí. Sau đó, tự bộ não của bạn đang đánh lừa chính bạn. 

Qua những nghiên cứu tham chiếu trực quan cho thấy tiềm thức của bạn đang tin rằng những gì bạn đang nhìn thấy thực sự là sự thật. 

Điều này biến hình xăm bình thường thành hình xăm 3D đặc biệt ấn tượng mà không cần sự hỗ trợ của kính thực tế ảo! 

CHÚA ƠI! Bạn gần như có thể chơi với hình xăm cần điều khiển cổ điển này của Niki Norberg !!!

Bộ Sưu Tập Hình Xăm 3D Cá Tính & Cực Kỳ Ấn Tượng

Không phải tất cả mọi nghệ sĩ xăm hình đều có thể tạo ra những hình xăm 3D thực sự đẹp (trong một số trường hợp là do họ không hứng thứ), nhưng thực tế vẫn có những bậc thầy ngoài kia và thử thách nghệ thuật xăm 3D mỗi ngày được nâng tầm lên một ít...

Bạn muốn xem một số tác phẩm tiêu biểu của họ không? Dưới đây là một số hình xăm 3D điên rồ, ấn tượng và gần như hoàn hảo nhất mà bạn nên tham khảo cho biết!

Hình xăm bút chì sắc nét của Tomasz Tofi Torfinski!

Hình xăm con bướm này của Lippo Tattoo trông rất thật!

Một ví dụ điên rồ khác về hình xăm 3D của Lippo!

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng thả hàm của Phil Garcia!

Hình xăm khuôn mặt đáng sợ của Cassie Stover!

Haha bức ảnh vui nhộn về hiệu ứng đá chạm khắc của Joaquim José Maio Cruz!

Đầu của con cáo này của John Barrett dường như mọc ra từ phần còn lại của hình xăm!

Hình xăm kinh dị và cơ sinh học đáng kinh ngạc của Julian Siebert!

Một hình xăm khắc trên đá! Bạn có thể đặt tên cho nghệ sĩ được không?

Hiệu ứng khắc bởi Tibi.

Hiệu ứng tuyệt vời của Sebastian Żmijewski!

Bạn đã xem bộ ba phim Ma trận chưa? Hình xăm ốm, cũng của Sebastian Żmijewski!

Hình xăm khuôn mặt rực rỡ của Qtattoo Lee!

Bản thân hình xăm không phải là 3D, nhưng vị trí đang thực hiện thủ thuật !!! Của Craig Cardwell.

Bạn Muốn Xăm Hình 3D & Đang Tìm Nơi Xăm Hình Uy Tín Tại Hồ Chí Minh?

Việc tìm một tiệm xăm hình 3D uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người... Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm 3D ưng ý nhất.

Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình 3D thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

TrueArt Ink

Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình 3D

 • Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).
 • Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Ngũ Hổ Tướng được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.
 • Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm... với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp...
 • Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm 3D. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm  3D để khẳng định thương hiệu.

Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình 3D Tại TrueArt Ink

 • Chính sách bảo hành: Hình xăm 3D được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm 3D.
 • Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm 3D trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình 3D tại TrueArt Ink.
 • Tham khảo bảng giá xăm hìnhTrueArt Ink: Tại Đây

Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình 3D tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

triệm xăm hình nghệ thuật đẹp quận 8

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm 3D

 • Hình xăm 3D ý nghĩa cho nam

 • Hình xăm 3D đẹp

 • Hình xăm 3D mini

 • Hình xăm 3D đẹp cho nữ

 • Xăm hình 3D đẹp cho nam

 • Hình xăm 3D đẹp cho nam ở vai

 • Hình xăm 3D vip

 • Hình xăm 3D đẹp ở tay

 

Các bài liên quan

Xăm Hình Có Đau Không? Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Không Đau Tại Trueart Ink
Xăm Hình Có Đau Không? Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Không Đau Tại Trueart Ink
Lúc 03:18:29 - 06/06/2020
KỸ THUẬT XĂM KHÔNG ĐAU.
KỸ THUẬT XĂM KHÔNG ĐAU.
Lúc 17:19:21 - 25/05/2020
KỸ THUẬT XĂM MÀU KHI DÙNG THUỐC TÊ
KỸ THUẬT XĂM MÀU KHI DÙNG THUỐC TÊ
Lúc 21:26:14 - 19/05/2020
CÁCH TẬP XĂM NÉT TRÊN DA GIẢ
CÁCH TẬP XĂM NÉT TRÊN DA GIẢ
Lúc 21:16:42 - 19/05/2020
NHẬN BIẾT HÌNH XĂM CHUẨN KỸ THUẬT
NHẬN BIẾT HÌNH XĂM CHUẨN KỸ THUẬT
Lúc 19:23:43 - 19/05/2020