Tin tức arrow right CHIA SẺ KỸ THUẬT arrow right Xăm Hình Có Đau Không? Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Không Đau Tại Trueart Ink

Xăm Hình Có Đau Không? Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Không Đau Tại Trueart Ink

Xăm hình không đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố đến từ tay nghề của nghệ sỹ, thiết bị đáp ứng chuyên môn. Dưới đây là hướng dẫn kỹ thuật xăm hình không đau tại Trueartink.

Nhiều bạn trẻ tìm đến tattoo như sở thích đam mê sự sáng tạo, tuy nhiên không khỏi thắc mắc liệu xăm hình có đau không? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố,như nghệ nhân có tay nghề chuyên môn cao hay khôngcác kỹ thuật tiến tiến kết hợp kỹ năng có khéo léo hay không. Bạn có thể tham gia khoá học xăm nghệ thuật nâng cao hay khoá học xăm online cơ bản tại TrueArt Inkđể được hướng dẫn kỹ thuật xăm hình không đau.

Hướng dẫn kỹ thuật xăm hình không đau 

Xăm hình có đau không?

Trên thực tế, xăm hình là trực tiếp chà sát lên da bằng mũi kim loại khiến cho phần da bị tiếp xúc bị đau nhức, ê buốt. Mức độ đau khi xăm còn phụ thuộc vào hình xăm bạn chọn, vị trí xăm trên cơ thể,và kỹ năng của người nghệ nhân xăm hình.

 Những điều cần biết để có kỹ thuật xăm hình không đau:

Kỹ thuật xăm hình tốt: Cần phải nắm vững các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong bộ môn nghệ thuật xăm mình; biết vận dụng tối đa và khéo léo các kỹ thuật tùy thuộc vào từng thể loại hình và từng vung da trên cơ thể.

Dụng cụ xăm hình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao: Các dụng cụ xăm như máy xăm và kim xăm cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, để giảm thiểu tối đa sự sát thương trên da trong quá trình xăm hình. 

Sử dụng các sản phẩm y tế hỗ trợ: Trước khi xăm hình, khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm thuốc giảm đau. Còn trong khi xăm hình, người thợ xăm có thể sử dụng thêm các sản phẩm y tế hỗ trợ khác như kem bôi, sản phẩm vệ sinh hình, v.v.. 

Những lưu ý trong quá trình xăm hình:

Thả lỏng cơ thể: không nên mất bình tĩnh trước cũng như trong quá trình xăm hình. Người thợ xăm hình có thể trò chuyện, trao đổi cùng khách hàng trong quá trình xăm hình diễn ra, để giữ cho không khí làm việc thoải mái hết sức có thể.

Nghỉ giữa chừng 1-2 phút nếu như cơn đau khiến cho người được xăm cảm thấy khó chịu quá mức chịu đựng. 

Không nên di chuyển nhiều: việc di chuyển, ngọ nguậycơ thể trong quá trình xămhìnhkhiến cho sự đau đớn tăng lên, thời gian thực hiện hình xăm sẽ bị kéo dài.

Siết chặt hoặc nhai thứ gì đó: Nhai kẹo cao su hoặc nắm bóp vật co giãn trong lòng bàn tay cũng một phần giảm thiểu cơn đau. 

Điều đặc biệt bạn cần lưu ý là chăm sóc da đúng cách sau khi xăm hình. Tại vị trí xăm hình có thể khiến bạn đau âm ỉ trong một vài ngày và cần thực hiện theo hướng dẫn của nghệ nhân. 

Cách chăm sóc da sau khi xăm hình

Mặc trang phục rộng rãi, tránh để quần áo cọ xát với vùng xăm khiến tổn thương lên da, làm phai màu, thay đổi hình tượng. 

Rửa hình xăm bằng nước kháng khuẩn: 2 lần/ngày và vỗ khô bằng khăn giấy. Tuy nhiên, tránh dùng xăm hình tiếp xúc với nước sau 2 tuần thực hiện, kể cả trong lúc tắm cũng nên cẩn thận tránh bị phai màu.

 Sử dụng các sản phẩm kem dưỡng dành cho chăm sóc hình xăm để giúp hình xăm có độ dưỡng ẩm tốt, cân bằng. 

Không tắm nắng sau khi xăm 2 tuần đầuvì vùng da sau khi xăm hình là một vùng da mới (da non), cần được bảo vệ khỏi ánh nắng quá mạnh và tia cực tím. Không chạm tay trực tiếp lên vùng damớikhi không đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm vi khuẩn.

Ngoài ra, có thể sử dụng sản phẩm miếng dán 72h được bán tại TrueArt Ink với những tính năng tối ưu nhất, giúp bảo vệ và chăm sóc hình xăm, giữ cho hình xăm ở trạng thái tốt nhất như sau khi hoàn thành.

Trên đây là những lưu ý cơ bản dành cho những bạn có ý định đi xăm hình hoặc có nhu cầu học kỹ thuật xăm nghệ thuật. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật xăm hình tại TrueArt Inkđể giảm thiếu đi cơn đau nhức, giảm bớt áp lực lên da tốt nhất. 

Hiện nay, TrueArt Ink có cung cấp kỹ thuật xăm hình không đau tại các khoá học: xăm nghệ thuật nâng cao, khoá học vẽ mỹ thuật nâng cao, khoá học piercing  

Tại sao nên lựa chọn khoá học xăm hình nghệ thuật tại TrueArt Ink?

Nghệ nhân chuyên môn cao: nghệ nhân Minh Đức Art với 23 năm kinh nghiệm trong nghề đưa đến những kinh nghiệm trong nghề chính xác, chi tiết, đảm bảo kiến thức cơ bản và chuyên sâu. 

Bộ giáo trình chuẩn: Thông tin chính xác, truyền đạt căn bản, dễ hiểu về quy trình các lắp đặt máy xăm, cách sửa chữa và khắc phục sự cố khi làm việc, set up thiết bị xăm, pha mực, cách vệ sinh body, những lưu ý trước và sau khi xăm hình. 

Tư vấn online thường xuyên, trả lời mọi thắc mắc của học viên 24/24. 

Thông tin các khoá học xăm nghệ thuật:

TrueArt Ink cung cấp các khoá học xăm hình nghệ thuật dành cho những bạn yêu thích tattoo có thể học tập tại nhà hoặc học chuyên sâu, thực hành trực tiếp tại cơ sở đào tạo. Các khoá học:

Khoá học xăm hình online cơ bản

Chi phí: 5.000.000 vnđ / toàn bộ khoá học online

Quá trình học online kết hợp với giáo trình được biên soạn và cung cấp bởi TrueArt InkInk Academy. 

Khoá học xăm nghệ thuật 

Học phí: 40.000.000 vnđ (Giảm 10.000.000 cho học viên đăng ký tháng 6)

Quà tặng: trọn bộ thiết bị xăm nghệ thuật (trị giá 7.500.000 vnđ), khoá học mỹ thuật (trị giá 5.000.000 vnđ), trọn bộ giáo trình có video (trị giá 5.000.000 vnđ)

Bạn yêu thích tattoo, đam mê sự sáng tạo, mong muốn được thực hiện các hình vẽ trên cơ thể, dành tặng cho bạn bè, người yêu, gia đình? Hãy tham gia khoá học tại TrueArt Inkđể được hướng dẫn các kỹ thuật xăm hình không đau chi tiết. 

Các bài liên quan

XU THẾ XĂM HÌNH 3D NGHỆ THUẬT & BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM 3D
XU THẾ XĂM HÌNH 3D NGHỆ THUẬT & BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM 3D
Lúc 15:23:15 - 25/01/2021
KỸ THUẬT XĂM KHÔNG ĐAU.
KỸ THUẬT XĂM KHÔNG ĐAU.
Lúc 17:19:21 - 25/05/2020
KỸ THUẬT XĂM MÀU KHI DÙNG THUỐC TÊ
KỸ THUẬT XĂM MÀU KHI DÙNG THUỐC TÊ
Lúc 21:26:14 - 19/05/2020
CÁCH TẬP XĂM NÉT TRÊN DA GIẢ
CÁCH TẬP XĂM NÉT TRÊN DA GIẢ
Lúc 21:16:42 - 19/05/2020
NHẬN BIẾT HÌNH XĂM CHUẨN KỸ THUẬT
NHẬN BIẾT HÌNH XĂM CHUẨN KỸ THUẬT
Lúc 19:23:43 - 19/05/2020