Tin tức arrow right TIN TỨC ĐÀO TẠO arrow right Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn Khi Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink

Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn Khi Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink

Bạn đã tìm kiếm nhiều trung tâm học xăm hình nghệ thuật nhưng vẫn chưa thể lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Hãy cùng khám phá ngay học viện TrueArt Ink Academy. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn sau khi học tại đơn vị này.

Xăm hình nghệ thuật lên cơ thể đã trở thành một trào lưu được giới trẻ yêu thích. Bạn thực sự ngưỡng mộ cũng như rất thích được tự tay mình tạo nên những mẫu hình xăm tuyệt đẹp nhất trên cơ thể. Bạn đã tìm kiếm nhiều trung tâm học xăm hình nghệ thuật nhưng vẫn chưa thể lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Đừng lo lắng, hãy cùng khám phá ngay học viện TrueArt Ink Academy. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn sau khi học tại đơn vị này.  Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại Sao Nên Lựa Chọn TrueArt Ink Để Học Xăm Hình Nghệ Thuật?

Hiện nay, tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng có rất nhiều trung tâm chuyên đào tạo các học viên theo học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp. Trong số đó, nhiều bạn trẻ lại tin tưởng lựa chọn học tại trung tâm đào tạo chuyên nghiệp số 1 Thành phố Hồ Chí Minh , đó chính là học viện TrueArt Academy. Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị là điểm điểm học nghệ thuật xăm hình? 

Nếu bạn tham gia học và đào tạo tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Có thể kể đến như:

 • TrueArt Academy - đơn vị nổi tiếng và được nhiều người biết đến, lựa chọn theo học

 • Đội ngũ giảng viên là những thợ lành nghề, có trình độ học vấn bậc cao, đảm bảo chỉ dạy cho các học viên một cách hiệu quả và tốt nhất

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, lộ trình học rõ ràng, chặt chẽ

 • Học phí học xăm hình nghệ thuật tại trung tâm tương đối rẻ, hợp lý nhất 

 • Thời gian học lý thuyết và thực hành cân đối, tọa điều kiện tốt nhất cho học viên

 • Chương trình miễn giảm học phí cho học viên, đặc biệt trong tháng 6 này học phí giảm đến 10 triệu đồng

 • Các chế độ ưu đãi, giữ lại làm việc tại trung tâm nếu thành tích học tập tương đối tốt

 • Cơ sở vật chất tạo môi trường học tập thoải mái, tiện nghi nhất

 • Trang thiết bị xăm hình hiện đại, được đầu tư, nhập khẩu từ các nước tiên tiến để học viên thực hành tốt nhất.

Và còn vô số những lợi ích, ưu điểm mà bạn nên lựa chọn ngay các khóa học xăm hình tại trung tâm này. Trung tâm sẽ đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất và không làm cho bạn phải thất vọng. 

Học Viên Sẽ Nhận Được gì Với Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink?

Trung tâm đào tạo xăm hình nghệ thuật TrueArt Academy là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những hóa học tại trung tâm, học viên được đào tạo một cách bài bản bởi các giảng viên hàng đầu, có trình chuyên môn và kỹ năng cao. Vì thế, khi đăng ký tham gia học tại đây, học viên sẽ tự hoàn thiện bản thân và nhận được vô vàn những lợi ích to lớn như:

 • Học viên sẽ được sự tận tình giúp đỡ, tận tình, quan tâm từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp 

 • Thời gian học tập cân đối, phù hợp: đảm bảo 50% thực hành, 50% lý thuyết, tạo cơ hội cho học viên vừa nắm vững lý thuyết, vừa thực hành tốt nhất 

 • Học viên sẽ được thực hành trên da thật khách hàng của TrueArt Ink khi đã được đào tạo nắm vững các kiến thức về khóa học căn bản tại đơn vị

 • Học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp do cơ sở TrueArt Ink Academy cấp sau khi học viên đã hoàn thành khóa học tại đơn vị 

 • Cơ sở học tập chất lượng số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Được sự hỗ trợ trang thiết bị học tập, thực hành chất lượng từ đơn vị, học viên sẽ thoải mái hơn khi tham gia học 

 • Học viên được rèn luyện tư duy và tác phong chuyên nghiệp chuẩn mực

 • Cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại TrueArt Ink nếu bạn có thành tích học tập tốt

 • Giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm với các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng trên toàn thế giới

 • Học viên có thành tích tốt sẽ được cùng công ty tham dự các sự kiện xăm hình nghệ thuật trên Thế Giới.

Thông Tin Về Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink

Bạn đang băn khoăn, và muốn biết về một số thông tin về khóa học xăm này tại TrueArt Academy. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin như học phí, thời gian học và hồ sơ cần thiết. 

Học phí khóa học

Điều đầu tiên khi bạn quyết định học tại đâu, bạn sẽ quan tâm đến. Hiện tại trung tâm TrueArt Ink có đào tạo qua các khóa học đào tạo, cụ thể như:

 • Khóa học xăm hình nghệ thuật 

 • Đào tạo xăm hình nghệ thuật online 

 • Khóa học xăm hình nghệ thuật nâng cao

Trong số đó, khóa học xăm hình nghệ thuật được học viên theo học nhiều hơn cả, bởi học phí và chất lượng học tập phù hợp, phải chăng. Cụ thể, học phí gốc dành cho khóa học này vào khoảng 40.000.000 VND. Hơn thế nữa,  trung tâm này còn có các chính sách học phí ưu đãi dành cho những học viên đăng ký khóa học xăm hình chuyên nghiệp trong tháng 6, chỉ còn lại với học phí là 30.000.000 VND. 

Thêm vào đó, để tạo điều kiện cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm tiến hành thu học phí vào 2 lần khác nhau. Cụ thể như sau: 70% học phí vào lần 1 trước khi tham gia học, và 30% còn lại sẽ được đóng sau 1 tháng học. Học phí tại trung tâm này tương đối phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia theo học. 

Đồng thời, bạn sẽ còn được nhận một số quà tặng ưu đãi khi đăng ký tham gia khóa học xăm hình nghệ thuật tại đơn vị như: 

 • Trọn bộ thiết bị xăm chuyên nghiệp 7.500.000 vnđ

 • Khóa học mỹ thuật trị giá  5.000.000 vnđ 

 • Trọn bộ giáo trình Video trị giá  5.000.000 vnđ

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học tại đơn vị học viện này nào!

Thời gian học trong ngày

Thời gian cũng là một khía cạnh cũng không ít học viên quan tâm đến. Tại TrueArt Ink Academy, thời gian đào tạo khóa học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp được phân bổ đều giữa thực hành và lý thuyết. Với 48 tiết tổng thời gian học trong 2 tháng, học viên sẽ được học như sau:

 • 24 tiết học cùng giảng viên Tattoo Artist 

 • 24 tiết học cùng giảng viên vẽ mỹ thuật

Thời gian học trong ngày mà các học viên nên chú ý, quan tâm đến khi có nhu cầu. Cụ thể như sau, được chia thành 2 ca khác nhau:

 • Ca 1: 13h – 15h.

 • Ca 2: 18h – 20h.

 • Thứ 2,4,6: Học giáo trình xăm nghệ thuật.

 • Thứ 3,5,7: Học giáo trình vẽ mỹ thuật.

 • Kết thúc 48 buổi sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp để nhận chứng chỉ.

 • Địa chỉ học tập tại: 32 Đường số 6, KCD Bình Đăng, F6, Quận 8

Các bạn muốn tham gia các khóa học của TrueArt Ink Academy vui lòng cung cấp thông tin Tại Đây

Hồ sơ cần chuẩn bị cho khóa học

Bạn đang quan tâm đến hồ sơ cần chuẩn bị cho khóa học xăm hình nghệ thuật vào đơn vị? Sau đây là một số lưu ý dành cho ai có nhu cầu đăng ký khóa học này tại trung tâm. 

 • Học viên học lớp xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp Body Tattoo nhập học mang theo 02 bản CMND photo (không cần công chứng), 02 hình 4x6 (mặt sau hình ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

 • Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học.

Trên đây là một số chú ý mà bạn nên quan tâm, tìm hiểu trước khi tham gia đăng ký học tập tại trung tâm TrueArt Ink Academy

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tham Gia Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink

Xăm hình nghệ thuật giờ đây đã trở thành một ngành nghề được toàn xã hội quan tâm. Có thể nói rằng, ngành học xăm hình nghệ thuật này sẽ có tiềm năng cao trong tương lai. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều bạn trẻ theo học bộ môn này. Học tập và đào tạo tại trung tâm TrueArt Ink Academy, học viên không những được trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại đơn vị cũng cao hơn nhiều so với các đơn vị trên thị bàn thành phố. 

Trung tâm hiện là đơn vị có tiếng tăm và là học viện số 1 hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, là đối tác hợp tác của nhiều địa chỉ, cửa hàng xăm hình trên địa bàn cũng như các vùng lân cận. Vì thế, học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại TrueArt Ink Academy sẽ có cơ hội cao được làm việc tại các cửa hàng, tiệm xăm đối tác với mức lương cao. Cho nên học viên sẽ không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp. 

Hơn thế nữa, trong quá trình đào tạo, các giảng viên sẽ chỉ dạy cho bạn nhiều kinh nghiệm, cách hành nghề chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Chính vì thế, sau khi học viên tốt nghiệp xong tại đây có thể tự mở cho mình một tiệm xăm hình nghệ thuật chất lượng nhất. Học viên sẽ tự tay sáng tạo, thỏa thích tạo nên những mẫu hình xăm uy tín, đẹp mắt nhất đến cho khách hàng của mình. 

Đặc biệt,  TrueArt Ink Academy còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên của mình. Nếu như học viên có trình độ tốt nghiệp tốt, trình độ tay nghề vững vàng sẽ được giữ lại tại đơn vị. Học viên có thể ở lại với nhiều vị trí khác nhau: giảng viên đứng lớp, mentor cho các học viên mới vào về kỹ năng nền tảng, nhân viên sales, hoặc là thợ xăm chuyên nghiệp tại đơn vị,... 

Quả thật, cơ hội nghề nghiệp của ngành học xăm hình nghệ thuật này nói chung và sau khi tốt nghiệp tại đơn vị là vô cùng lớn. TrueArt Ink Academy là sẽ là sự lựa chọn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh dành cho bạn. Bạn hãy lựa chọn cho mình được những giải pháp học tập chất lượng, chuyên nghiệp nhất. 

 

Các bài liên quan

Học Xăm Hình Mini Dành Cho Thợ Xăm Chuyên Và Không Chuyên
Học Xăm Hình Mini Dành Cho Thợ Xăm Chuyên Và Không Chuyên
Lúc 05:35:43 - 12/06/2020
Học xăm nghệ thuật ở TPHCM – Cách tạo dấu ấn riêng biệt
Học xăm nghệ thuật ở TPHCM – Cách tạo dấu ấn riêng biệt
Lúc 05:27:53 - 12/06/2020
Khoá học xăm hình nghệ thuật đẳng cấp
Khoá học xăm hình nghệ thuật đẳng cấp
Lúc 05:20:58 - 12/06/2020
Hướng Dẫn Học Xăm Hình Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Học Xăm Hình Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Lúc 14:28:55 - 10/06/2020
Học Vẽ Hình Xăm Từ Cơ Bản, Đơn Giản Đến Chuyên Nghiệp
Học Vẽ Hình Xăm Từ Cơ Bản, Đơn Giản Đến Chuyên Nghiệp
Lúc 14:18:01 - 10/06/2020
Học xăm hình hết bao nhiêu tiền? – Đầu tư không bao giờ là phí
Học xăm hình hết bao nhiêu tiền? – Đầu tư không bao giờ là phí
Lúc 14:11:06 - 10/06/2020
Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Xăm Hình Chuyên Nghiệp
Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Xăm Hình Chuyên Nghiệp
Lúc 13:30:17 - 10/06/2020
Học Xăm Hình Ở TPHCM Và Những Điều Nên Khám Phá
Học Xăm Hình Ở TPHCM Và Những Điều Nên Khám Phá
Lúc 07:28:56 - 10/06/2020
Học Xăm Nghệ Thuật Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết
Học Xăm Nghệ Thuật Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết
Lúc 07:12:54 - 10/06/2020
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Học Xăm Tattoo Tại TrueArt Ink?
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Học Xăm Tattoo Tại TrueArt Ink?
Lúc 06:44:37 - 10/06/2020