ARTFLY INK ACADAMY

Tất cả những bất cập về bộ môn xăm hình nghệ thuật của ngành xăm học viên sẽ được giải toán 100% khi tham gia khóa học của ARTFLY INK

Các ứng dụng công nghệ trong khóa học

Top Danh Mục

Các khóa học phổ biến

Các khóa học của Trueart ink được nhiều sự quan tâm của tất cả những ai đam mê bộ môn xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

Kinh nghiệm

Bạn là người làm nghề chắc hẳn bạn đã nghe tới cụm từ ” kinh nghiêm” từ thực tế làm việc, cụm từ này nó thật sự quý báu và có tầm quan trọng hơn đối với ngành nghệ thuật Tattoo. Khi bạn được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu về nghề thì bạn đã thật sự may mắn giúp cho con đường thành công dễ dàng.

Kỹ Năng

Kỹ năng là điều không thể thiếu đối với người làm nghệ thuật bởi các kỹ năng đó sẽ giúp bạn làm việc một cách chính xác và hiệu quả để đạt được đỉnh cao của nghề. Bạn được truyền đạt và uốn nắn về chuyên môn sẽ giúp bạn xem công việc đó như bản nâng của mình một cách thật dễ dàng.

Kiến thức

Kiến thức là tài liệu giá trị để giúp bạn định hướng cũng như thực hành đúng với mục tiêu nghề nghiệp mà bạn theo đuổi. Nếu bạn sỡ hữu được các nguồn kiến thức chuẩn về giáo dục chuyên ngành thì sự thành công sẽ luôn mỉm cười về thành quả mà bạn sẽ đạt được.

Học ở tốc độ của riêng bạn

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn bằng cách học các kỹ năng có nhu cầu cao

Đặc điểm các khóa học của chúng tôi

Lý do bạn nên chọn của chúng tôi?

Ngày nay, bộ môn  Tattoo (xăm hình nghệ thuật) ngày càng được quan tâm cũng như được sự đón nhận về cái nhìn xã hội khách quan hơn và dần trở thành yếu tố quyết định của các bạn yêu thích thích nghệ thuật định hướng chọn xăm là một nghề nghiêm túc cho tương lại của mình. Và đây là những gì Trueart ink mang lại cho học viên.

Các giảng viên xuất sắc nhất trong ngành

Giảng viên là những người có kiến thức cũng như có bề dầy kinh nghiêm nhiều năm với nghề giúp học viên rút ngắn lộ trình thời gian học. và luôn hỗ trợ riêng cho từng học viên để đốt cháy giai đoạn học tập.

Học trực tuyến tốc độ cấp tốc của riêng bạn

Thời gian hoàn toàn linh hoạt khi bạn tham gia khóa học trực tuyến tại Truear ink, được hỗ trợ những thông tin chia sẽ ,giao lưu kiến thức với các nhóm kín của Trueart ink.

Tiện ích mang lại

Thanh toán một lần học mãi mãi với các khóa học online. Được hỗ trợ cập nhật thông tin kiến thức về ngành với các khóa học offline sau khi ra nghề.

Học viên xúât sắc

Các học viên đạt được thành quả sau khi tốt nghiệp nghề

0
5/5
2,394 Đánh giá
Google Reviews
Sau khi tốt nghiệp nghề Nguyễn Minh Châu không ngừng khổ luyện để hiện giờ anh đã xứng danh với một Artist chuyên nghiệp có vị trí đứng trong lĩnh vực xăm hình ở Vietnam, phong cách anh theo đuổi là thể loại xăm REALISM STYLE ( Tả thực ). HIện tại anh sở hữu một studio ở quận Thủ Đức .
5/5
Nguyễn Minh Châu
Nhí Huỳnh đã có chỗ đứng đối với khách hàng yêu thích bộ môn tattoo. hiện giờ anh đã trở thành một artist thực thụ chuyên mãng thể loại hình xăm châu á JAPANESE STYLE (Nhật cổ truyền thống). Công việc hiện tại của anh được thực hiện ngay tại nhà riêng của mình ở Vĩnh Long.
5/5
Nhí Huỳnh
Sau khi tốt nghiệp với nghề Tuấn Võ luôn cố gắng rèn luyện để dần dần đã trở thành một Artist thực thụ có chỗ đứng trong lĩnh vực nghề tattoo ở thị trường ngoài nước CANADA. Thể loại anh theo đuổi là SKETCH STYLE & REALISM STYLE
5/5
Tuấn võ
Trung Trần hiện là một Artist theo đuổi bộ môn xăm hình theo thể loại phong cách JAPANESE STYLE ( Nhật cổ ), anh đã cũng đã gạt hái được thành quả về ngành cũng như sự đam mê đã giúp anh thành công với nghề hơn. Hiện tại công việc anh được thực hiện ở khu vực Quận Thủ Đức
5/5
Trung Trần
Cậu bé bắt đầu đến với nghề từ năm 17 tuổi và đã thành công vì đi đúng với định hướng đam mê của mình , hiện tại anh là một Artist chuyên nghiệp đang hoạt động nghề ở Kiên Giang
5/5
Huỳnh Duy Linh
Sau khi tốt nghiệp nghề anh cố gắng rèn luyện rất nhiều để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp ở Vietnam và những thành quả cũng mỉm cười với anh bằng sự thành quả mà anh đã đạt được trong suốt nhiều năm làm nghề . , hiện tại anh đang hoạt động nghề ở khu vực Q3 TPHCM.
Nguyễn Hải Đăng
5/5