Tin tức arrow right TIN TỨC VỀ TRUEART arrow right Tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM– Trueart Ink Tattoo Studio

Tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM– Trueart Ink Tattoo Studio

Việc tìm một tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM cần có đủ các yếu tố: artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hình hiện đại, mực xăm chuẩn và bền, hình vẽ thiết kế... Cùng tìm hiểu thật kỹ để sở hữu hình xăm đem lại may mắn.

Trong nhiều năm trở lại đây, những tiệm xăm có mặt hầu khắp mọi nơi tại Việt Nam, tuy nhiên không phải tiệm xăm nào cũng đạt tiêu chuẩn về an toàn, sự chuyên nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định chọn tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM, hãy tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào những yếu tố dưới đây.

Những yếu tố tạo nên xăm hình cá chép ở đâu uy tín tại TPHCM

Tìm một người thợ chuyên nghiệp: Hãy tìm một một artist xăm hình mà bạn có thể tin tưởng, thoải mái với cơ thể của mình. Một người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trên 10 năm sẽ là tiêu chuẩn đầu tiên đánh giá tiệm xăm đó có uy tín hay không. 

Không gian sạch sẽTiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM khi và chỉ khi không gian tại tiệm đảm bảo vệ sinh an toàn, không tồn tại không khí ô nhiễm dễ gây tổn thương cho vết xăm hình. 

 

 

Thiết bị hiện đại: Không phải cơ sở xăm hình nào cũng chuẩn bị thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hầu hết các địa chỉ xăm hiện nay đều nhập thiết bị giá rẻ, đầu kim yếu. 

Mực xăm: Hãy là người xăm hình hiểu biết về mực xăm. Trên thị trường có khá nhiều loại mực xăm giá rẻ, mực xăm giả, mực xăm công nghiệp có độ bền kém. Vì vậy tìm một tiệm xăm cá chép uy tín tại TPHCM không hề dễ dàng chút nào. 

 

 

Tại sao nên lựa chọn tiệm xăm cá chép uy tín tại Trueart Ink Studio?

 

Artist có tâm và có tầm: Trueartink Ink Studio với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo traditional, new school, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic). 

 

Dụng cụ chuyên nghiệp:Những thiết bị xăm hình tại Trueartink 100% sản xuất trên công nghệ hiện đại. Trueartink là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia tự sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm… Là đơn vị cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu lớn như Mỹ, Đức, Pháp... 

Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị hiện đại, Trueartink còn sở hữu những loại mực xăm chuyên nghiệp, đủ màu sắc trong xăm hình, đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu trong thời gian ngắn. 

Hình vẽ thiết kế: Đừng bao giờ lựa chọn đại trà một hình xăm công nghiệp tại bất kỳ cơ sở xăm hình thiếu kinh nghiệm. Hãy để artist chuyên nghiệp vẽ lên cho bạn những hình xăm đem lại bình an, may mắn, tài lộc.

Chính sách bảo hành trọn đời: Sản phẩm nghệ thuật được tạo ra cần phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Mọi khách hàng tại tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM – Trueartink Studio được cam kết chất lượng nếu kỹ thuật bị lỗi. 

Chức năng y tế: Để đảm bảo hình vị trí xăm hình cá chép trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng, Trueartink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất cho từng khách hàng. 

 

 

Chi phí xăm hình cá chép tại Trueartink Studio

Chi phí xăm hình cá chép tại Trueartink Studio phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Màu sắc của hình cá chép: màu đỏ, màu vàng, màu đen, màu trắng, kết hợp nhiều màu. 

Kích thước và vị trí hình xăm: vị trí trên bả vai, sau lưng, cánh tay, cổ tay, bắp chân, hông…

Chi tiết hình vẽ: mỗi hình vẽ sẽ có những chi tiết đường vẽ khác nhau nhiều hay ít, cầu kỳ hay đơn giản. 

Tham khảo bảng giá tại đây.

Nếu quá khó để tìm kiếm một tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM, hãy liên hệ với Trueartink Studio để được tư vấn miễn phí vị trí xăm hình cá chép đẹp, sự may mắn từ hình xăm phù hợp với tuổi mệnh, phong thuỷ, tính cách. 

Các bài liên quan

Gravit Needles Và Artfly Rotary Đã Tạo Nên Thương Hiệu TrueArt Như Thế Nào?
Gravit Needles Và Artfly Rotary Đã Tạo Nên Thương Hiệu TrueArt Như Thế Nào?
Lúc 03:20:25 - 15/06/2020
Học Xăm Nghệ Thuật Tại True Art Ink Academy Có Gì Nổi Bật?
Học Xăm Nghệ Thuật Tại True Art Ink Academy Có Gì Nổi Bật?
Lúc 03:05:25 - 10/06/2020
TOÀN CẢNH NHÀ MÁY CỦA TRUEART INK
TOÀN CẢNH NHÀ MÁY CỦA TRUEART INK
Lúc 14:33:07 - 25/05/2020
NHỮNG CỘT MỐC CỦA TRUEART INK
NHỮNG CỘT MỐC CỦA TRUEART INK
Lúc 14:29:49 - 25/05/2020
NHỮNG SỰ KIỆN TRUEART INK THAM DỰ
NHỮNG SỰ KIỆN TRUEART INK THAM DỰ
Lúc 14:23:17 - 25/05/2020
CÁC KHÓA HỌC VIÊN CỦA TRUEART INK
CÁC KHÓA HỌC VIÊN CỦA TRUEART INK
Lúc 14:21:14 - 25/05/2020
SẢN XUẤT KIM XĂM NHƯ THẾ NÀO?
SẢN XUẤT KIM XĂM NHƯ THẾ NÀO?
Lúc 20:50:12 - 19/05/2020
SẢN XUẤT MÁY XĂM NHƯ THẾ NÀO?
SẢN XUẤT MÁY XĂM NHƯ THẾ NÀO?
Lúc 20:40:23 - 19/05/2020
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRUEART INK
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRUEART INK
Lúc 14:32:38 - 19/05/2020
NHỮNG CÂU HỎI TRƯỚC KHI XĂM
NHỮNG CÂU HỎI TRƯỚC KHI XĂM
Lúc 11:24:12 - 17/05/2020