Tin tức arrow right KIẾN THỨC NGÀNH XĂM arrow right Những vị trí xăm hình cá chép phù hợp trên cơ thể

Những vị trí xăm hình cá chép phù hợp trên cơ thể

Những vị trí xăm hình cá chép phù hợp trên cơ thể để đem lại may mắn, phong thuỷ tốt, tài lộc, tình yêu... Hãy thử tìm hiểu một số lưu ý dưới đây:

Mẫu hình xăm cá chép được nhiều người ưa thích và lựa chọn, bởi hình vẽ độc đáo, ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. Mẫu hình xăm này thường được xăm ở vị trí bắp tay, lưng, cánh tay, cổ tay, hông. Tuỳ thuộc vào vóc dáng và phong thuỷ của từng người mà thợ xăm tư vấn vị trí xăm hình cá chép phù hợp.

Những vị trí xăm hình cá chép phù hợp

Hình xăm cá chép còn mang theo một ý nghĩa tâm linh gắn liền với giai thoại hoá rồng. Chính vì thế từ lâu cá chép trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, lòng dũng cảm, sự cao quý.

Đối với mỗi người có độ tuổi khác nhau, cung hoàng đạo, tuổi mệnh sẽ có vị trí xăm hình cá chép phù hợp. Artist tại Trueartink tư vấn vị trí xăm như sau:

Vị trí xăm hình cá chép tại cánh tay, cổ tay

 

 

Tại vị trí cánh tay nên xăm hình cá chép có kích thước về chiều dài, phủ kín từ bắp tay đổ lên trên để làm nổi bật hình xăm, tạo điểm nhất và sự bắt mắt. Tuy nhiên kết quả cuối cùng còn phụ thuộc vào chuyên môn kỹ thuật của thợ xăm có chuyên nghiệp hay không.

 

 

Tại ví trí xăm hình cá chép trên cổ tay tương tự với vị trí cánh tay, tuy nhiên người thợ sẽ phải điều chỉnh kích thước hài hoà giữa cổ tay đi lên. Độ khó đem lại nhiều hơn cho người thợ thực hiện hình xăm tại vị trí này.

Vị trí xăm hình cá chép trên lưng, hông

 

 

Những người đàn ông mong muốn thể hiện sự mạnh mẽ của mình thường lựa chọn vị trí xăm hình cá chép trên lưng. Kích thước hình xăm trên lưng thường rất lớn, phủ kín từ bả vai xuống dưới hông hoặc nửa lưng mởi có thể bộc lộ được sự độc đáo của hình xăm.

Vị trí xăm hình ở chân

Cũng tương tự như vị trí trên cánh tay, vị trí xăm hình cá chép trên bắp chân cũng cần nhiều sự kỳ công, tỉ mỉ của người làm nghệ thuật tattoo. Vị trí này đòi hỏi những đường kim vẽ phải khéo léo sao cho độ cong vừa phải với vị trí, nhưng vẫn thể hiện sự mềm mại và sức mạnh tiềm ẩn của hình xăm cá chép. Chính vì thế, hãy tìm một tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM để sở hữu hình xăm chỉn chu từng chi tiết.

Vị trí xăm hình trước và sau vai

 

 

Có thể nói vị trí xăm hình cá chép trước và sau vai là vị trí hợp phong thuỷ và đẹp nhất dành cho tất cả đối tượng sở hữu bờ vai rộng, thân hình cao lớn. Nam giới thường lựa chọn vị trí vai trước và nữ giới ngược lại. Đây là vị trí đắc địa và đem lại nhiều may mắn về tiền tài, danh vọng cho chủ nhân sở hữu hình xăm cá chép đẹp. Cân nhắc người thợ xăm hình có tâm và có kinh nghiệm trong giới tattoo để không bị ảnh hưởng tới sự may mắn của mình.

Địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Trueartink nổi tiếng trong giới nghệ thuật tattoo, các khách hàng lâu năm đánh giá cao vai trò của Trueartink trong việc sáng tạo, thiết kế hình xăm cho từng đối tượng. Nếu bạn là người yêu thích xăm hình cá chép mà chưa biết xăm ở đâu, hãy chú ý những yếu tố sau:

Nghệ nhân xăm hình có kinh nghiệm trên 20 năm: Trueartink tập hợp những artist nổi tiếng như Minh Đức Art, Minh Phạm, Minh Thành, Phạm Duy Mạnh.

Kỹ thuật chuẩn, chính xác: Chỉ có những người thợ có tay nghề lâu năm mới có thể tạo nên một tác phẩm hoàn hảo, hài hoà giữa các yếu tố về màu sắc, vị trí xăm hình cá chép đẹp, nét vẽ tinh xảo.

Thiết bị hiện đại, an toàn: Thời gian phai màu của hình xăm phụ thuộc không chỉ vào tay nghề pha màu của thợ xăm mà còn phụ thuộc vào thiết bị có vệ sinh an toàn, hiện đại hay không. Trueartink là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tự sản xuất thiết bị xăm hình.

Mực đạt tiêu chuẩn Mỹ: Nhiều cơ sở sử dụng mực công nghiệp, mực giả làm cho hình xăm theo năm tháng sẽ bị phai, chảy mực. Tại Trueartink khách hàng được trải nghiệm mực xăm đạt theo tiêu chuẩn Mỹ.

Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành trọn đời. Khách hàng có thể sửa hình xăm, xoá hình xăm, xăm đè lên hình xăm cũ, tư vấn phong thuỷ hình xăm theo từng giai đoạn tuổi mệnh.

Chi phí xăm hình cá chép

Chi phí phụ thuộc vào vị trí xăm hình cá chép trên cơ thể. Tuỳ vị trí trên cơ thể của mỗi người sẽ có bố cục xăm hình khác nhau, hãy liên hệ với artist chuyên nghiệp để tìm hiểu chi tiết.

Chi phí còn phụ thuộc vào kích thước, thời gian xăm hình cá chép đẹp. Theo như artist tại Trueartink có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề cho biết mỗi một hình vẽ có độ bền được bao lâu dựa vào thời gian mà mỗi người thợ tỉ mỉ trên đường vẽ. Thời gian có thể kéo dài từ 4 tiếng đến 100 tiếng phụ thuộc vào kich thước theo vị trí xăm hình cá chép.

Cá chép là biểu tượng linh thiêng cho sức khoẻ, tài lộc, sự nghiệp, danh vọng, tình yêu, do đó hãy lựa chọn vị trí xăm hình cá chép phù hợp trên cơ thể để sở hữu "lá bùa" may mắn cho bản thân.

 

Các bài liên quan

Cảm Giác Của Người Phụ Nữ Xăm Đôi Mắt Màu Đen
Cảm Giác Của Người Phụ Nữ Xăm Đôi Mắt Màu Đen
Lúc 17:02:03 - 14/06/2021
Cha Mẹ Nghĩ Sao Về Hình Xăm Của Con Cái.
Cha Mẹ Nghĩ Sao Về Hình Xăm Của Con Cái.
Lúc 03:18:57 - 13/06/2021
Những Chỗ Lý Tưởng Để Xăm Hình Xăm Ẩn.
Những Chỗ Lý Tưởng Để Xăm Hình Xăm Ẩn.
Lúc 18:17:43 - 11/06/2021
10 Loại kem Dưỡng Tốt Nhất Cho Hình Mới Xăm.
10 Loại kem Dưỡng Tốt Nhất Cho Hình Mới Xăm.
Lúc 23:44:58 - 10/06/2021
Lần Đầu Xăm Hình Sẽ Ra Sao | Những Điều Cần Biết Trước Khi Xăm Hình Lần Đầu.
Lần Đầu Xăm Hình Sẽ Ra Sao | Những Điều Cần Biết Trước Khi Xăm Hình Lần Đầu.
Lúc 16:23:13 - 10/06/2021
Làm Thế Nào Để Có Một Hình Xăm Mà không Hối Tiếc Và Tránh Sai Lầm Vĩnh Viễn.
Làm Thế Nào Để Có Một Hình Xăm Mà không Hối Tiếc Và Tránh Sai Lầm Vĩnh Viễn.
Lúc 14:32:10 - 10/06/2021
Bạn Có Thể Xăm Hình nếu Bạn Bị Bệnh Vẩy Nến?
Bạn Có Thể Xăm Hình nếu Bạn Bị Bệnh Vẩy Nến?
Lúc 13:52:37 - 10/06/2021
Tại sao người lớn tuổi nên có một hình xăm 
Tại sao người lớn tuổi nên có một hình xăm 
Lúc 13:38:10 - 10/06/2021
Làm Thế Nào Để Có Một Hình Xăm Theo Phong Cách Nghệ Sĩ.
Làm Thế Nào Để Có Một Hình Xăm Theo Phong Cách Nghệ Sĩ.
Lúc 13:23:33 - 10/06/2021
Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xăm Hình 
Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xăm Hình 
Lúc 18:39:33 - 09/06/2021