Tin tức arrow right TIN TỨC VỀ TRUEART arrow right LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRUEART INK

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TRUEART INK

Quá trình hình thành thương hiệu TrueArt Ink

 

TrueArt ink là thương hiệu ngành Tattoo được sáng lập bởi nghệ nhân xăm hình Minh Đức Art.

Nghệ sỹ xăm hình Minh Đức ArtThợ xăm Minh Đức Art

 

TrueArt ink là Tattoo Team chuyên nghiệp với những nghệ sỹ tài năng và được dẫn dắt  bởi Leader Minh Đức Art.

Minh Đức Art là 1 trong những thương hiệu Tattoo chuyên nghiệp nổi tiếng và lâu đời nhất tại Sài Gòn.

Vào năm 2007 Nghệ sỹ Minh Đức Art đã chính thức hoạt động với nghề Tattoo một cách công khai sau bao nhiêu năm anh đã gắn bó với nghề xăm như là nghề tay trái của mình, anh đã mở cho mình một shop xăm nhỏ kết hợp với Dịch vụ sửa chữa Phone bởi anh chính là giảng viên điện tử với hình thức đăng ký kinh doanh dịch vụ hộ cá thể

 

 

        Phòng xăm của  Minh Đức Art  vào năm 2007

Artist Minh Đức Art

- Shop xăm hoạt động rất hiệu quả do được nhiều người biết bến anh qua những tác phẩm anh thực hiện cho khách hàng của mình. Và từ đó anh quyết định mở rộng mô hình xăm nghệ thuật với quy mô chuyên nghiệp hơn bằng cách tách rời dịch vụ Service phone và tattoo ra độc lập.

- Thương hiệu Minh Đức Art chính thức được thành lập Công Ty chuyên ngành xăm nghệ thuật ở khu vực quận Thủ Đức vào năm 2010. 

 


 

Sau khi quá trình hoạt động được 2 năm Minh Đức Art đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước, lượng học viên lúc bấy giờ ngày càng tăng dẫn đến quá tải nên anh đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động ra trung tâm Quận 1 Saigon và lấy địa điểm này là cơ sở chính.


 


Tại trụ sở mới này Cty Minh Đức Art đã ngày càng phát triển hơn và đạo tạo được các khóa học viên mới tài năng và họ đã trở thành nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp có tiếng trong và ngoài nước

 

\\

Tham khảo các học viên được đào tạo tại TrueArt Ink Tại Đây

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Năm đã cấp bằng chứng nhận cho thương hiệu Minh Đức Art đầu tiên tại Việt Nam trong thời điểm năm 2012

 

 

Nhà máy sản xuất trang thiết bị ngành xăm duy nhất ở Việt Nam ra đời

Sau nhiều năm thành công trong lĩnh vực Xăm Hình Nghệ Thuật và Đào Tạo thợ xăm chuyên nghiệp, Công ty Minh Đức Art bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực khó hơn nữa đó là sản xuất dụng cụ xăm hình chuyên nghiệp. Sự phức tạp và khó khăn của công việc này lớn đến nỗi Minh Đức đã phải tạm dừng công việc xăm hình và đào tạo 5 năm để tập trung sản xuất. Anh đầu tư xưởng cơ khí hoành tráng với quy mô lớn, cho ra đời những dòng sản phẩm máy xăm Artfly và kim xăm đầu đạn Gravit thành công rực rỡ và được sự công nhận của ngành Tattoo Thế Giới. Những sản phẩm của Công Ty Minh Đức giờ đã được xuất khẩu đi nhiều nơi trên Thế Giới.


http://trueartink.net/toan-canh-nha-may-san-xuat-cua-trueart-ink

Cận cảnh quy trình nhà máy sản xuất của thương hiệu Trueart Ink


Với sự thành công của những sản phẩm nổi tiếng là do người Việt Nam tạo nên, Công Ty Minh Đức Art đã đưa tên tuổi sản phẩm vươn ra Quốc Tế bằng việc tham gia và tài trợ cho các sự kiện lớn về Tattoo trên Thế Giới. Những Nghệ Sỹ Xăm Hình thuộc Team Minh Đức Art cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại các sự kiện Quốc Tế, tên tuổi sản phẩm ngày càng phát triển và góp phần đưa Tattoo Viêt Nam ra thị trường Thế Giới.

 

Tham khảo thông tin về các sự kiện TrueArt Ink tham gia Tại Đây

Tiếp nối những thành công trên, Minh Đức Art bắt đầu trở lại với thị trường Tattoo tại Việt Nam. Mở đầu bằng việc xây dựng thương hiệu Supply lớn mang tên TrueArt Supply. Với uy tín của ông chủ sản xuất thương hiệu máy và kim xăm hàng đầu Việt Nam, TrueArt Supply dễ dàng có được sự hỗ trợ của các thương hiệu lớn về các loại dụng cụ xăm hình chuyên nghiệp trên Thế Giới. Từ đó, TrueArt Supply dần trở thành một trong những Supply cung cấp dụng cụ xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


 

 

 


Chưa dừng lại ở đó, Minh Đức Art tiếp tục xây dựng thương hiệu xăm hình nghệ thuật TrueArt ink và chiêu mộ những nghệ sỹ xăm hình nghệ thuật tài năng và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng nhau tạo nên thương hiệu xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp chuẩn Quốc Tế tại Sài Gòn. Trên cơ sở đó, TrueArt ink tiếp tục xây dựng TrueArt ink Academy với mong muốn đào tạo ra những nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp trong tương lai, góp phần đưa nền Tattoo Việt Nam ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp hình ảnh thông tin về TrueArt Ink Studio Tattoo tham khảo Tại Đây

Các bài liên quan

Gravit Needles Và Artfly Rotary Đã Tạo Nên Thương Hiệu TrueArt Như Thế Nào?
Gravit Needles Và Artfly Rotary Đã Tạo Nên Thương Hiệu TrueArt Như Thế Nào?
Lúc 03:20:25 - 15/06/2020
Học Xăm Nghệ Thuật Tại True Art Ink Academy Có Gì Nổi Bật?
Học Xăm Nghệ Thuật Tại True Art Ink Academy Có Gì Nổi Bật?
Lúc 03:05:25 - 10/06/2020
Tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM– Trueart Ink Tattoo Studio
Tiệm xăm hình cá chép uy tín tại TPHCM– Trueart Ink Tattoo Studio
Lúc 09:56:11 - 04/06/2020
TOÀN CẢNH NHÀ MÁY CỦA TRUEART INK
TOÀN CẢNH NHÀ MÁY CỦA TRUEART INK
Lúc 14:33:07 - 25/05/2020
NHỮNG CỘT MỐC CỦA TRUEART INK
NHỮNG CỘT MỐC CỦA TRUEART INK
Lúc 14:29:49 - 25/05/2020
NHỮNG SỰ KIỆN TRUEART INK THAM DỰ
NHỮNG SỰ KIỆN TRUEART INK THAM DỰ
Lúc 14:23:17 - 25/05/2020
CÁC KHÓA HỌC VIÊN CỦA TRUEART INK
CÁC KHÓA HỌC VIÊN CỦA TRUEART INK
Lúc 14:21:14 - 25/05/2020
SẢN XUẤT KIM XĂM NHƯ THẾ NÀO?
SẢN XUẤT KIM XĂM NHƯ THẾ NÀO?
Lúc 20:50:12 - 19/05/2020
SẢN XUẤT MÁY XĂM NHƯ THẾ NÀO?
SẢN XUẤT MÁY XĂM NHƯ THẾ NÀO?
Lúc 20:40:23 - 19/05/2020
NHỮNG CÂU HỎI TRƯỚC KHI XĂM
NHỮNG CÂU HỎI TRƯỚC KHI XĂM
Lúc 11:24:12 - 17/05/2020