Tin tức arrow right TIN TỨC ĐÀO TẠO arrow right Hướng Dẫn Học Xăm Hình Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Học Xăm Hình Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng dẫn học xăm hình cơ bản cho người mới bắt đầu: Bạn đang có nhu cầu học xăm để phục vụ mục đích đam mê cá nhân hay mở tiệm xăm chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp học xăm hình sao cho đúng & hiệu quả nhất.

Học xăm hình tại nhà, học xăm hình cơ bản, học xăm hình nâng cao.... bạn hãy đọc hết bài viết này nhé! Bạn có dự định tự học xăm hình tại nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Minh Đức Art sẽ hướng dẫn cách học xăm cơ bản cho người mới bắt đầu. Trong bài "Hướng Dẫn Học Xăm Cho Người Mới Bắt Đầu" này các bạn sẽ được giới thiệu đến thế giới hình xăm,mọi thứ về xăm, các công cụ, vật liệu, kỹ thuật để bắt đầu trong bộ môn nghệ thuật này.

Minh Đức Art là một nghệ sĩ xăm với hơn 23 năm kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn các bạn cách học xăm như thế nào là đúng & hiệu quả nhất nhé.

NÉT MỰC VÔ GIÁ - KynBi & Yellow D

Học Xăm Hình Cơ Bản Tại Nhà - Hướng Dẫn Học Xăm A->Z

Học xăm hình cơ bản tại nhà là phải biết từ những cái đơn giản nhất như lắp ráp máy, bàn làm việc, các loại kim và vệ sinh. Ngoài ra, các kỹ thuật cơ bản như vẽ, tô bóng trên da, thực hiện các thao tác trên các công cụ da giả, hay trên một loại quả.

Để có một hình xăm đẹp & nghệ thuật là sự kết hợp của một bức tranh khi nói đến việc minh hoạ và thiết kế, nó sẽ đi sâu vào các loại hình nghệ thuật và phong cách xăm đương đại.

Do đó, các bạn yêu t hích bộ môn nghệ thuật này đều mơ ước trở thành một nghệ sĩ xăm mình. Nhưng để trở thành một Artist chuyên nghiệp có dễ dàng như vậy không? Bây giờ, Artist Minh Đức sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết mà nhiều bạn mới "newbie" không biết bắt đầu tư đâu nhé.

artist minh đức

Artist Minh Đức

Học Xăm Hình Từ Lời Khuyên Của Chuyên Gia Artist Minh Đức

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và thiết kế và có niềm đam mê với hình xăm, trở thành một nghệ sĩ xăm hình có thể là một xu hướng hiện đại của giới trẻ. Giống như nhiều ngành nghề sáng tạo khác, theo đuổi sự nghiệp đam mê xăm mình không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai. Chi phí và thời gian cam kết để có được một công việc như một nghệ sĩ xăm hình là cực kỳ đáng giá với thời gian công sức của bạn bỏ ra.

Có nhiều hơn một con đường để trở thành một nghệ sĩ xăm hình, con đường bạn chọn phụ thuộc rất nhiều vào thể loại xăm cũng như người dẫn dắt bạn trở thành một Artist. Tất nhiên, có một số việc mà tất cả các nghệ sĩ xăm phải thực hiện mỗi ngày để cải thiện tay, cơ bắp có sức mạnh & dẻo dai hơn, tiếp thu kiến thức nhiều thể loại xăm khác nhau để thành thạo nghệ thuật xăm hình của riêng mình.

Thợ xăm làm nghề như thế nào - Chia sẻ về nghề xăm hình

Học Xăm Hình Nghệ Thuật - Bắt Đầu Với Kỹ Năng Vẽ

Kỹ Năng Vẽ & Thực Hành Vẽ

Đây có lẽ là một trong những phần thú vị nhất của bất kỳ khóa đào tạo nghệ sĩ xăm nào, và vẽ mỹ thuật chắc chắn là một phần quan trọng nhất để có thể trở thành một thợ xăm. Giống như Boog vĩ đại đã nói: “If you can’t get down on paper, you have no business getting down on someones skin.”

Vẽ là một phương pháp thực hành luyện tập nâng cao kỹ năng tốt nhất. Nó giúp bạn duy trì một bàn tay dẻo dai & ổn định, vì vậy về cơ bản bạn thực hành xăm đều phải cần chú ý. Thêm vào đó, thiết kế hình vẽ cũng mang lại một ý tưởng động lực tuyệt vời giúp sự nghiệp nghệ thuật của bạn tốt hơn. Khi bạn vẽ, bạn đang xây dựng độ dẻo dai của bàn tay, sức mạnh cơ bắp và có khả năng tạo lên những đường nét tuyệt đẹp của tác phẩm trên giấy, trước khi bạn làm trực tiếp lên ai đó.

Bạn càng tạo ra nhiều thiết kế, bạn sẽ càng dễ dàng học cách xăm mình. Bạn sẽ có được sự tự tin, tập trung mà bạn cần. Chưa kể bây giờ bạn có rất nhiều các bản vẽ để lựa chọn cho riêng mình.

Vẽ mọi thứ. Hãy vẽ hình xăm mà bạn nhìn thấy trên tạp chí, vẽ đồ vật từ ngoài đời thực để bạn nâng cao tay nghề và sẽ thấy đươc điểm nổi bật của chính mình. Vẽ làm cho suy nghĩ, sáng tạo, ý tưởng từ tâm trí của bạn phong phú hơn.

HỌC VẼ - TẬP VẼ - CHỈ CẦN VẼ

Vẽ liên tục.

 • Là một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp, bạn sẽ được mong đợi phác thảo, đôi khi bắt đầu hoàn thiện, các thiết kế mà khách hàng của bạn muốn. 
 • Điều này sẽ đòi hỏi bạn phải khéo léo trong việc tái tạo nhiều loại phong cách khác nhau, điều này chỉ thực sự có thể được thành thạo thông qua kinh nghiệm và sự lặp đi lặp lại kiên trì.
 • Thực hành vẽ chuyển đổi từ bút chì sang bút mực, bút lông để giữ nét mục lâu hơn.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Vẽ trên các đối tượng có đường viền. 

 • Táo, cam và các vật phẩm có đường viền khác, như đá, để có thể mô phỏng một số khó khăn bạn sẽ gặp phải khi xăm các bộ phận khác nhau của cơ thể người.
 • Tìm kiếm các vật phẩm có phần giống với các bộ phận cơ thể thường được xăm, để bạn được chuẩn bị tốt khi ai đó yêu cầu một hình xăm trên một phần cong hơn của cơ thể.
 • Ngoài ra, vẽ thiết kế của bạn ở một góc, do đó chúng ở một góc nhất định.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Kiểm tra kỹ năng xăm hình của bạn.

 • Mặc dù kinh nghiệm vẽ trên cơ thể của một người khác biệt rõ rệt so với vận hành máy xăm & lắng đọng mực vào da,
 • Thực hành xăm này sẽ giúp bạn làm quen với việc vẽ trên vải và các bộ phận cơ thể khác nhau.
 • Bạn thậm chí có thể tìm kiếm những khách hàng dễ tính trước tiên, để bạn có kinh nghiệm với một khách hàng khó tính hơn.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Sử dụng Henna. 

 • Để tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các thiết kế cho các đường cong của cơ thể. Henna là một loại thuốc nhuộm truyền thống đã được sử dụng từ rất lâu. 
 • Nó tương đối rẻ tiền, có thể dễ dàng mua trực tuyến hoặc tại cửa hàng tạp hóa & hiệu thuốc.
 • Do thực tế là Henna vẫn còn trên da trong vài ngày, bạn có thể muốn giữ lại để thử điều này cho đến khi bạn được thực hành trên các vật "vô tri vô giác"
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Rèn luyện bản thân vẽ Inking.

 • Nhiều thợ xăm chuyên nghiệp lần đầu tiên bắt đầu học nghệ thuật bằng cách tìm hình xăm mẫu và đơn giản hóa các thiết kế để dễ dàng xăm cho da. 
 • Kỹ năng này có thể được học thêm các khóa mỹ thuật. Đăng ký vào một lớp học Inking, đó là thực hành phác thảo và diễn giải một bản vẽ bút chì.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Chìa khóa để tạo ra một hình xăm tuyệt vời bắt đầu bằng một bản vẽ trực quan hấp dẫn, vì vậy điều cần thiết là bạn phải tập trung vào việc cải thiện kỹ năng vẽ và kỹ thuật minh họa sáng tạo của mình.

Điều đầu tiên bạn có thể làm để bắt đầu là tự vẽ. Giữ một tờ giấy phác thảo và một cây bút chì tiện dụng để vẽ trong thời gian rảnh của bạn. Bạn không cần bất cứ điều gì khác để thực hiện bước ban đầu này ngoài cây bút chì và một tờ giấy. Vẽ những thứ bạn nhìn thấy, những điều bạn nghĩ và những điều mà người khác mô tả. Hãy cảm nhận xem bạn có thực sự thích vẽ nghệ thuật hay không? Có muốn trở thành một Artist chuyên nghiệp hay không? Nếu câu trả lời là "CÓ" thì hãy đọc tiếp nội dung "Học xăm cơ bản cho người mới bắt đầu".

Dạy vẽ xăm nét đúng kĩ thuật

HỌC Xăm HÌNH Nghệ Thuật - Tìm Hiểu Các Dụng Cụ Xăm  Máy Xăm

Sử dụng bút chì gắn tán ốc.

 • Một số thợ xăm khuyên bạn nên luyện tập sức mạnh bàn tay bằng cách mô phỏng trọng lượng của máy xăm áp dụng.
 • Bạn có thể sử dụng bút chì gắn thêm tán ốc có trọng lượng khoảng 80 gram để thực hành.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Sử dụng bút chì chuyên dụng để mô phỏng máy xăm.

 • Bạn cũng có thể lắp bút chì vào máy xăm và thực hành vẽ.
 • Bằng cách này, bạn sẽ phát triển sự thoải mái và quen thuộc với máy móc và dây kẹp.
 • Bạn không thể sử dụng máy xăm mọi lúc, bạn nên sử dụng bút chì chuyên dụng vẽ làm mô phỏng.
 • Bằng cách này, bạn có thể đặt bút chì trên cổ tay của bạn và bắt đầu rèn luyện cơ bắp cũng như độ dẻo dai trong quá trình vẽ.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Sử dụng máy xăm.

 • Sở hữu máy xăm sẽ giúp cho bạn làm quen vẽ xăm một cách dễ dàng hơn so với bút chì. 
 • Chắc chắn một điều nếu bạn theo đuổi học xăm thì tôi khuyến khích các bạn nên tìm mua cho mình một cái máy xăm phù hợp.
 • Ngoài việc tìm hiểu các bộ phận từng loại máy xăm, cách thay thế các bộ phận nếu bị lỗi.
 • Đánh giá hiệu quả tình trạng của máy xăm, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái quen dần khi sử dụng trong thời gian dài.
may-xam-artfly

TrueArt Ink khuyến khích các bạn sử dụng máy xăm ArtfltyTattoo.Tất cả nghệ sĩ xăm tại TrueArt Ink nói riêng & Artist Việt Nam chuyên nghiệp nói chung đều sử dụng máy xăm Artfly. Không những trong nước, thương hiệu Artfly còn  xuất khẩu sản phẩm các nước trên Thế Giới & đều nhận được phản hồi đánh giá cao của các nghệ sĩ nước ngoài.

Tìm Hiểu Các Loại Máy Xăm Khác Nhau & Công Dụng Từng Loại Máy Xăm

Có rất nhiều máy xăm khác nhau trên thị trường, máy xăm cuộn (Rotary) & máy xăm quay (Coil) là hai loại được sử dụng phổ biến nhất bắt buộc phải có. Một số máy xăm Shander, Liner, Pneumatic được sử dụng để hoàn thành một số hiệu ứng nhất định, như đổ bóng và tô màu. Nói chung, bạn nên quen thuộc với năm dòng máy xăm:

Chia sẻ kiến thức tổng quan về máy xăm

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Bàn Xăm - Thực HÀNH Với Máy Xăm

Xem Các Chuyên Gia Chuẩn Bị Bàn Xăm

Hãy quan sát một chuyên gia chuẩn bị bàn xăm, dụng cụ xăm, thiết bị xăm, mực xăm tất tần tật mọi thứ trước khi bắt đầu xăm cho khách hàng. Bước này là cực kì quan trọng trong quy trình xăm nên bạn hết sức lưu ý . Khi Artist bắt đầu xăm, hãy xem nghệ sĩ giữ góc máy như thế nào và chú ý đến mức độ dậm nét mạnh, nhẹ.

Hướng dẫn chuẩn bị bàn xăm chuyên nghiệp bởi các Artist TrueArt Ink

Thực Thành Với Máy Xăm - Học Kỹ Năng Sử Dụng Máy Xăm

Xăm trên trái cây

 • Trái cây có một đường viền cong đầy thử thách sẽ mô phỏng khách hàng ngồi trên ghế của bạn để xăm. 
 • Đặc biệt chi phí sẽ rẻ & dễ dàng hơn các lựa chọn khác. Một số loại trái cây mà bạn nên xem xét để thực hành xăm:
 • Chuối
 • Dưa lưới
 • Bưởi
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Xăm trên da tổng hợp (da giả)

 • Da tổng hợp (da giả) là một lựa chọn tương đối mới cho các nghệ sĩ bắt đầu học xăm.
 • Thực hành trên da tương đối dễ dàng đặt hàng từ các nguồn trực tuyến,
 • Nhưng nhiều thợ xăm chỉ trích làn da giả này là quá xa thực tế so với da người.
 • Thực hành trên da giả giúp bàn tay của bạn dẻo dai & đầy sức mạnh sức mạnh.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Xăm trên da lợn

 • Chắc hẳn mỗi nghệ sĩ xăm hình đều cũng sẽ như tôi chọn da lợn để học vẽ xăm, bởi vì da lợn khá giống với da người.
 • Khá giống nhau, có nghĩa là không chính xác 100% nhưng  cũng hơn 80%.
 • Xăm trên da lợn có thể cung cấp cho bạn một chạy thử nghiệm thực tế hơn so với bạn sẽ trải nghiệm với trái cây hoặc da tổng hợp .
 • Da lợn bạn có thể dễ dàng mua tại cái chợ, siêu thị hoặc mua trực tuyến.
 • Các bạn nên tìm đến các người bán thịt ở các chợ, để lựa chọn kích thước miếng da lợn phù hợp để trải nghiệm tốt hơn.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Học cách kiểm soát máy xăm

 • Lực hoạt động của máy sẽ gây ra rung động mạnh, bạn có thể cảm thấy qua toàn bộ cánh tay của mình.
 • Hãy chuẩn bị điều này khi bạn bật máy, hãy cố gắng dùng cơ bắp kiểm soát máy xăm một cách ổn định nhất.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Kiểm soát kim xăm đến độ sâu chính xác

 • Da người bao gồm 3 lớp, với một số lớp này có các lớp phụ. Lớp trên cùng của da của bạn, lớp biểu bì, được tạo thành từ tổng cộng 5 lớp phát triển ra ngoài, có nghĩa là mực lắng đọng trong lớp biểu bì cuối cùng sẽ mờ dần. Độ sâu mục tiêu của bạn khi xăm phải là lớp giữa, lớp hạ bì, nằm trong khoảng từ 1-2 mm bên dưới da.
 • Đi kim sâu vào da bằng máy xăm có thể dẫn đến đau khó chịu cho khách hàng của bạn, và có thể có nguy cơ nhiễm trùng.
HỌC XĂM CƠ BẢN TẠI NHÀ - HƯỚNG DẪN HỌC XĂM A->Z

Hướng dẫn xăm cơ bản trên da giả

Để Trở Thành Thợ Xăm chuyên nghiệp CẦN CHUẨN BỊ

Với các bạn học sinh, sinh viên còn trên ghế nhà trương phải hoàn thành bằng tốt nghiệp ngành vẽ mỹ thuật chính quy. Tại Việt Nam, hầu hết các cửa hàng xăm không yêu cầu bằng cấp để tuyển thợ. Nhưng nếu bạn có một tấm bằng tốt nghiệp mỹ thuật cho riêng mình là lợi thế không thề nhỏ. Hãy tham gia nhiều lớp học vẽ nghệ thuật khác nhau khi bạn đang học trung học, từ vẽ hai chiều đến thiết kế đồ họa, để cải thiện tính linh hoạt của bạn với tư cách là một nghệ sĩ xăm và chuẩn bị tương lại sự nghiệp nghệ thuật xăm của bạn.

 • Nếu bạn không có bằng tốt nghiệp mỹ thuật, không sao cả! Phần lớn các thợ xăm tại Việt Nam đều không có bằng cấp chuyên môn nghệ thuật, nhưng họ phải cố gắng rất nhiều để có thể trở thành một Artist chuyên nghiệp.

Kiếm được bằng nghệ thuật trung học phổ thông & đại học để có cơ hội việc làm tốt hơn ở các môi trường chuyên môn. Mặc dù không bắt buộc, một số nghệ sĩ xăm hình hoàn thành bằng mỹ thuật từ một trường nghệ thuật hoặc đại học. Bằng nghệ thuật có thể cải thiện kỹ năng, kiến thức vẽ của bạn và giúp bạn trở thành một nghệ sĩ toàn diện, điều này có thể giúp bạn tìm được nhiều khách hàng hơn và công việc được trả lương cao hơn.

 • Bạn cũng có thể tham gia các lớp học nghệ thuật từ một trường cao đẳng, trường nghề để thay thế nếu bạn không thể lấy tấm bằng đại học.
 • Hãy cố gắng tập trung cải thiện chuyên môn của mình thật tốt rồi mới nghĩ đến xin việc tại các cửa hàng xăm.

Học xăm hình có khó không - Trueartink Studio

Tham gia các lớp học vẽ để nâng cao kiến thức, chuyên môn nghệ thuật xăm của bạn. Nghệ sĩ xăm hình cần phải có kỹ năng vẽ, đặc biệt là nghệ thuật đường nét. Tìm kiếm các lớp học vẽ mỹ thuật được cung cấp bởi các trung tâm học viện uy tín, trường cao đẳng hoặc những người bạn có xăm hoặc biết về giới Tattoo đề nhờ tư vấn và tham gia một khóa học từ một giáo viên có chuyên môn được cộng đồng biết đến.

 • Bạn cũng có thể liên hệ với các nghệ sĩ xăm hình tại các cửa hàng để xem có ai trong số họ cung cấp các lớp học nghệ thuật hay không.
 • Nếu bạn không giỏi nghệ thuật khi bắt đầu, đừng từ bỏ hy vọng! Giống như tất cả các kỹ năng, nghệ thuật cần nhiều năm làm việc chăm chỉ và luyện tập để hoàn thiện.

Lên kế hoạch vẽ cho riêng bạn. Vẽ trên một tờ giấy A4 để cải thiện kỹ năng nghệ thuật của bạn và vẽ những lúc rảnh rỗi. Vẽ bất cứ thứ gì từ các mẫu hình đơn giản đến phức tạp để nâng cao tay nghề.

 • Đọc vài cuốn sách tài liệu vẽ để giúp bạn học các kỹ thuật và phong cách cơ bản.
 • Vẽ các thiết kế hình xăm tiềm năng của bạn để phát triển phong cách cá nhân.
 • Tìm kiếm các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng hoạt động cộng đồng youtube, facebook,..... và tìm kiếm những ngườ bạn yêu thích như một nguồn cảm hứng.

Sẵn đây TrueArt Ink Academy cũng xin giới thiệu với các bạn mới bất đầu học xăm muốn tham gia các khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật để có tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Các bạn có thể tham gia khóa học cơ bản, trong khóa này các bạn sẽ được học từ những cái cơ bản nhất như thiết kế, vẽ, sử dụng các dụng cụ đúng bài bản. Và khi kết thúc khóa học cơ bản, chúng tôi cam kết với các bạn rằng sẽ nắm vứng kiến thức mọi thứ cơ bản về bộ môn nghệ thuật Tattoo. Từ đó có thể chọn cho mình lối đi riêng, thể loại mà bạn theo đuổi một cách vững chắc nhất.

Các Khóa Đào Tạo Xăm Hình Nghệ Thuật

Thể Loại (Style)

Học Phí (VNĐ)

Giảm Còn (VNĐ)

Chi Tiết

Đào Tạo Xăm Hình Online

(Khóa Học Trực Tuyến)

KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT ONLINE

10 Triệu

5 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Cơ Bản

(Khóa Cơ Bản)

KHÓA HỌC XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT CƠ BẢN

20 Triệu

10 TRIỆU

Xem them
 

Khóa Học Xăm Hình Mini

(Khóa Chuyên Nghiệp)

khoa hoc xam mini

37 Triệu

19 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Truyền Thống

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

40 Triệu

20 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Chân Dung

(Khóa Chuyên Nghiệp)

Khóa Học Xăm Chân Dung

40 Triệu

20 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Chấm Tỉa

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

37 Triệu

19 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Nét

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

37 Triệu

19 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Mảng Đen

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

37 Triệu

19 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Châu Á

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

40 Triệu

20 TRIỆU

Xem them1

Khóa Học Xăm Hình Tả Thực

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

40 Triệu

20 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Châu Âu

(Khóa Chuyên Nghiệp)

học xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp

40 Triệu

20 TRIỆU

Xem them

Khóa Học Xăm Hình Nâng Cao

(Khóa Nâng Cao)

KHÓA HỌC XĂM NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP NÂNG CAO

50 Triệu

30 TRIỆU

Xem them

Bảng Giá Học Phí Giảm Covid 19 (Cập Nhật 1/2021)

Hỗ trợ đóng học phí thành 2 đợt (mỗi đợt 50%) với Khóa Chuyên Nghiệp & Chuyên Nghiệp Nâng Cao

dang-ky-ngay

Nghiên cứu các nghệ sĩ xăm nổi tiếng

Một cách tuyệt vời để có được cảm giác về nghệ thuật xăm là nghiên cứu tác phẩm của các nghệ sĩ xăm nổi tiếng. Tìm các nghệ sĩ nổi tiếng với các loại phong cách nghệ thuật khác nhau và khám phá những tác phẩm hình xăm đoạt giải thưởng trong nước & Quốc tế.

Khám phá các thể loại xăm nghệ thuật khác nhau

Nếu bạn thích nghệ thuật nhưng không chắc chắn loại hình nghệ thuật nào bạn thực sự muốn theo đuổi, hãy chắc chắn thử nhiều thẻ loại khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Tạo ra mỹ thuật, nghệ thuật đương đại, nghệ thuật trừu tượng và thậm chí cả những thứ như thiết kế áo thun và logo. Trước khi bạn đi quá xa vào ý tưởng trở thành một nghệ sĩ xăm mình, hãy chắc chắn rằng đó là loại hình nghệ thuật bạn thích làm nhất.

Thiết lập các kỹ năng và kiến thức thiết kế cơ bản

Mặc dù được nhiều người coi là một hình thức nghệ thuật ít truyền thống hơn, hình xăm vẫn bao gồm tất cả các công cụ thiết kế cơ bản. Điều quan trọng là bạn phải có kiến thức mạnh mẽ về cách các yếu tố thiết kế khác nhau hoạt động cùng nhau và cách chúng tác động đến nhau, bất kể bạn chọn được nơi theo học hoặc đi theo con đường tự học.

Tìm hiểu các yếu tố cơ bản của thiết kế đồ họa

Cho dù bạn có được kiến thức từ các Artist về nghệ thuật xăm hay tự phát triển kỹ năng vẽ của mình thông qua kinh nghiệm, điều quan trọng là phải nắm vững những điều cơ bản về thiết kế đồ họa. Bạn sẽ cần tìm hiểu các lý thuyết về đường thẳng, hình dạng, kết cấu, màu sắc, giá trị và kích thước. Bạn cũng sẽ cần phải học cách áp dụng những lý thuyết đó trên giấy để tạo ra hình ảnh bạn muốn, cách tô màu, hình dạng và cuối cùng làm thế nào để thực hiện các thiết kế hình xăm của bạn trên da người.

Tìm hiểu các nguyên tắc thiết kế đồ họa

Các kỹ năng thiết yếu khác để thành thạo là các nguyên tắc thiết kế đồ họa, chẳng hạn như cân bằng, căn chỉnh, lặp lại, gần gũi, tương phản và không gian. Những nguyên tắc này giúp xây dựng nền tảng của nghệ thuật và không có bản vẽ nào hoàn chỉnh nếu không có chúng. Mỗi biểu hiện khác nhau rất nhiều từ từng mảnh, vì vậy điều quan trọng là phải phát triển một khả năng mạnh mẽ để thao túng các nguyên tắc này theo nhiều cách khác nhau.

Khoá học xăm hình cơ bản

 • Khoá học xăm hình nghệ thuật cơ bản tại TrueArt Ink Academy giúp bạn tiếp cận đến với thế giới nghệ thuật thêm gần hơn.
 • Nghệ sỹ xăm: Thầy Minh Đức Artist sẽ bắt đầu đưa bạn vào thế giới xăm hình hấp dẫn, những kiến thức chuyên môn tương ứng với 23 năm kinh nghiệm.
 • Giáo trình: Đầy đủ mọi thông tin về lịch sử của hình xăm, nó bắt đầu như thế nào, các loại hình khác nhau, phong cách và sự tiến hoá của chúng trong thời hiện đại…
 • Cách lắp ráp bộ dụng cụ cơ bản hoặc chuyên nghiệp. Bạn sẽ biết chi tiết tất cả các tài liệu bạn cần về máy móc, loại công cụ, kim xăm, cá yếu tố và thông tin cần thiết về xăm.
 • Tìm hiểu về các loại da khác nhau và cân nhắc về kỹ thuật xăm hình mà bạn thích ứng khi thiết kế trên khu vực của cơ thể. Bạn sẽ thấy các bước chính xác để tạo ra thiết kế, chuẩn bị áp dụng lên da, lắp ráp, khử trùng trước khi xăm để tránh ô nhiễm chéo.
 • Tìm hiểu về cách tháo rời bàn làm việc chính xác, thuân theo các hướng dẫn về vệ sinh, biết cách chăm sóc sau khi xăm.

Đối tượng học xăm hình cơ bản

Khoá học xăm hình cơ bản online dành cho tất cả những người quan tâm đến việc bắt đầu trong nghệ thuật xăm hình và tìm hiểu các kỹ thuật, nguyên tắc cơ bản của thương mại.

Các thiết bị bạn cần chuẩn bị để học xăm hình

 • Bạn cần trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho việc xăm hình, đầu tư càng chất lượng việc học tập càng có hiệu quả.
 • Nếu là lần đầu tiên bạn tham gia nghệ thuật xăm hình, bạn sẽ cần một số loại dụng cụ và vật liệu như sau: giấy thấm, xà phòng, hình xăm, mực, đàn hồi, máy xăm, dây, kim tiêm, dây kẹp, ….
 • Nếu bạn không biết mua thiết bị ở đâu có thể tham khảo địa chỉ sản xuất dụng cụ xăm hình đạt tiêu chuẩn Âu Mỹ tại đây.
 • Trên đây là một khoá học nhanh chóng và vững chắc cho người mới bắt đầu học xăm hình cơ bản. Tất cả những thông tin này đều cam kết về mặt chất lượng khoá học và uy tín 23 năm trong nghề của thầy Minh Đức Artist.
Hướng Dẫn Học Xăm Hình TrueArt Ink Academy - Series Video

Các bạn xem video cảm thấy hay thì có thể ủng hộ theo dõi kênh TrueArt Ink của nghệ nhân Minh Đức Art bên dưới 👇👇👇:

sub 

Bài 1: Hướng Dẫn Chọn Thiết Bị Xăm

Bài 2: Chia Sẻ Kiến Thức Tổng Quan Về Các Loại Máy Xăm

Bài 3: Hướng Dẫn Chuẩn BỊ Bàn Xăm

Bài 4: Cách Sử Dụng Và Lắp Kim Vào Máy Xăm Coil

Bài 5: Cách Sử Dụng Và Lắp Kim Vào Máy Xăm Rotary

Bài 6: Cách Xăm Nét Căn Bản Trên Da Giả

Bài 7: Hướng Dẫn Vào Màu Cho Hình Xăm Đúng Kỷ Thuật

Bài 8: Hướng Dẫn Vào Màu Hình Xăm Có Sử Dụng Thuốc Tê

Bài 9: Cách Phân Biệt Ký Hiệu Các Loại Kim Xăm

Bài 10: Cách Sử Dụng Băng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Đúng Cách

Bài 11: Cách Sử Dụng Các Loại Kim Xăm Đúng Với Thể loại Hình Xăm

Bài 12: Hướng Dẫn Xăm Nét Phong Cách Châu Á (Japanese)

Bài 13: Hướng Dẫn Xăm Mãng Đen Phong Cách Blackwork

Bài 14: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Hình Xăm

Bài 15: Hướng Dẫn Cách Ủ Thuốc Tê Giảm Đau

Bài 16: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Xăm Hình Mini Nét Nhiễn

 

Bài 17: Các Thiết Bị Dụng Cụị Y Tế Cần Phải Có Khi Xăm

Bài 18: Cách Sử Dụng Nguồn Xăm Cho Xăm Hình Nghệ Thuật

Các bài liên quan

Học Xăm Hình Ở TPHCM Và Những Điều Nên Khám Phá
Học Xăm Hình Ở TPHCM Và Những Điều Nên Khám Phá
Lúc 02:28:56 - 10/06/2020
Học Xăm Nghệ Thuật Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết
Học Xăm Nghệ Thuật Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết
Lúc 02:12:54 - 10/06/2020
Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn Khi Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink
Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn Khi Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink
Lúc 01:58:17 - 10/06/2020
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Học Xăm Tattoo Tại TrueArt Ink?
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Học Xăm Tattoo Tại TrueArt Ink?
Lúc 01:44:37 - 10/06/2020
Bạn Đã Biết Đến Khóa Học Nghề Tattoo Chất Lượng Hàng Đầu Tại TrueArt Ink?
Bạn Đã Biết Đến Khóa Học Nghề Tattoo Chất Lượng Hàng Đầu Tại TrueArt Ink?
Lúc 00:00:47 - 10/06/2020
Học Nghề Xăm Tattoo Chuyên Nghiệp Và Đẳng Cấp Tại TrueArt Ink
Học Nghề Xăm Tattoo Chuyên Nghiệp Và Đẳng Cấp Tại TrueArt Ink
Lúc 23:42:19 - 09/06/2020
Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín Tại TrueArt Ink Academy
Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật Uy Tín Tại TrueArt Ink Academy
Lúc 23:16:14 - 09/06/2020
Học Nghề Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Tại TrueArt Ink Academy
Học Nghề Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Tại TrueArt Ink Academy
Lúc 23:02:00 - 09/06/2020
Học Xăm Hình Chuyên Nghiệp Hơn Với True Art Ink Academy
Học Xăm Hình Chuyên Nghiệp Hơn Với True Art Ink Academy
Lúc 22:43:27 - 09/06/2020
Trở Thành Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Với Khóa Học Tattoo Tại TPHCM
Trở Thành Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Với Khóa Học Tattoo Tại TPHCM
Lúc 21:49:58 - 09/06/2020