Tin tức arrow right TIN TỨC ĐÀO TẠO arrow right Học Xăm Nghệ Thuật Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết

Học Xăm Nghệ Thuật Và Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết

Hãy cùng tìm hiểu xem ngành học xăm nghệ thuật có gì khiến nó trở nên phổ biến như vậy nhé!

Học xăm nghệ thuật hiện nay đang trở thành một xu hướng hot của nhiều bạn trẻ. Bởi vì đây không chỉ là một niềm đam mê, sở thích mà còn là một công việc giúp rất nhiều bạn trẻ đứng lên và làm giàu từ đây. Hãy cùng tìm hiểu xem ngành này có gì khiến nó trở nên phổ biến như vậy nhé!

Có Nên Lựa Chọn Học Xăm Nghệ Thuật? 

Nhiều bạn có những suy nghĩ như: Mình không có năng khiếu có học xăm nghệ thuật được không, mình không biết vẽ thì phải làm như thế nào? Đừng lo, vì khi đến với các khóa học của TrueArt Ink Academy, bạn chắc chắn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chi tiết nhất với những lộ trình và bài giảng đã được nghiên cứu rất kỹ. Hãy lựa chọn và cân nhắc vì đây là một trong những cơ hội phát triển ngay trong tầm tay của bạn. 

Học xăm nghệ thuật phổ biến như thế nào tại TPHCM?

Nghệ thuật xăm hình lên cơ thể đã và đang trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích. Đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh trào lưu này đang ngày càng được phổ biến rộng rãi trong giới trẻ. Nhờ xu hướng dễ chấp nhận và đón chào hơn của những bậc cha mẹ nên bộ môn nghệ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ theo học. 

Học xăm nghệ thuật đang là một trào lưu phổ biến nhờ sự linh động trong công việc. Các trung tâm đào tạo cũng đang mọc lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Có thể dễ dàng nhận thấy sự phát triển của ngành xăm nghệ thuật trong những năm gần đây trên các diễn đàn và tư vấn nghề nghiệp.

Những cơ hội việc làm sau khi học xăm nghệ thuật

Cơ hội việc làm rộng mở là yếu tố mà nhiều bạn trẻ theo học xăm nghệ thuật lựa chọn. Với sự nỗ lực và chăm chỉ rèn luyện của mình, các học  viên sau khi trải qua các khóa học của TrueArt Ink Academy có thể dễ dàng tìm được một công việc tại các tiệm xăm nghệ thuật hay thậm chí là bắt đầu xây dựng cho mình một sự nghiệp. 

Khi học tập và đào tạo tại TrueArt Ink Academy học viên không những được trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân, cơ hội việc làm sau khi hoàn thành và tốt nghiệp các khóa học cũng cao hơn nhiều so với các đơn vị trên địa bàn thành phố. 

Chúng tôi tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo cao và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Nên mức lương sau khi bạn tốt nghiệp sẽ cao và nhiều cơ hội việc làm chất lượng nên học viên sẽ không cần lo lắng quá nhiều về cơ hội việc làm sau sau khóa học tại TrueArt Ink Academy nhé. 

Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, các giảng viên sẽ tận tâm chỉ dạy cho các học viên những kinh nghiệm của mình và cách hành nghề chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp các khóa học tại TrueArt Ink Academy, bạn có thể tự bắt đầu mở cho mình một tiệm xăm hình nghệ thuật chất lượng nhất. 

Những Ai Nên Theo Học Xăm Nghệ Thuật?

Có nhiều bạn suy nghĩ: Mình không có năng khiếu có học xăm nghệ thuật được không? Mình không hề có kiến thức hay kỹ năng vẽ có học được không ? Mình đã lớn tuổi hơn các bạn trẻ bây giờ có học được không ? TrueArt Ink Academy đều chỉ muốn trả lời với bạn rằng: chỉ cần bạn có đam mê với nghề xăm, có tinh thần chịu khó, chăm chỉ thì đều có thể học được. 

Vì tại TrueArt Ink chúng tôi dạy xăm nghệ thuật bằng tất cả các tâm của mình, bằng tất cả những gì chúng tôi biết và tuyệt đối không giấu nghề. Nên bất cứ ai khi lựa chọn trung tâm TrueArt Ink đều sẽ yên tâm hài lòng về những kiến thức được dạy. 

Đối tượng học viên mà TrueArt Ink  tìm kiếm luôn là những người có đam mê, sự ham học hỏi và kết hợp với một chút sự kiên trì. Bởi với đội ngũ giảng viên hiện tại chúng tôi tin rằng bất kì ai cũng có thể phát triển và tiến xa hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình đặc biệt là trong nghề xăm vô cùng cạnh tranh này. 

Những điều mà chúng tôi luôn muốn nói với học viên của mình là: Không quan trọng hôm nay bạn là ai - mà quan trọng là hôm nay bạn học gì để ngày mai có thể tốt hơn. Nên đừng chần chừ gì mà hãy lựa chọn ngày một khóa học xăm phù hợp với bản thân nhé!

Học Xăm Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink Có gì Nổi Bật?

TrueArt Ink Academy không phải là một ngôi trường đơn thuần dạy lý thuyết để bạn học xăm nghệ thuật mà chính là một Tiệm xăm hình, là môi trường thực tế diễn ra các hoạt động tư vấn và phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Chất lượng và uy tín trong lòng khách hàng đã được khẳng định và duy trì trong suốt 23 năm vừa qua. 

Tại đây những nghệ sĩ của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm và trải qua rất nhiều khách hàng nên sẽ là những người thầy thực tế nhất mà các bạn không dễ dàng tìm được. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn là những người sẵn sàng nhất để lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Xem thêm về giảng viên của TrueArt Ink Academy  tại đây 

Trang thiết bị cũng là một yếu tố mà chúng tôi luôn đề cao để mang lại chất lượng học xăm nghệ thuật hàng đầu cho học viên của mình. Chúng tôi đầu tư tất cả những trang thiết bị hiện đại nhất và an toàn nhất. Hệ thống giáo trình và bài giảng được thiết kế đặc biệt, tối ưu hóa. 

Chất lượng đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu

Khóa đào tạo cơ bản

TrueArt Ink Academy là một nơi vừa trực tiếp đào tạo, vừa là môi trường thực tế với những hoạt động tư vấn cho khách hàng vừa là nơi đào tạo chuyên sâu về kiến thức học xăm  nghệ thuật. Với các khóa học cơ bản, học viên sẽ nắm vững các kiến thức về xăm hình, các yếu tố cần thiết để tạo ra một sản phẩm và sẽ được thực hành trong quá trình học. 

Khóa đào tạo nâng cao 

Đối với các khóa nâng cao, học viên sẽ được học những kỹ năng quan trọng khác để trở thành thợ xăm hình chuyên nghiệp hơn. Các khóa học đều sẽ có những giáo án riêng được biên soạn bởi Founder với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh hơn, thành thạo hơn. 

Nhờ đó TrueArt Ink tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình học xăm nghệ thuật. Đầu tiên học viên sẽ được đào tạo về những kiến thức mỹ thuật, đặc biệt là những kiến thức mỹ thuật về tattoo từ cơ bản đến nâng cao. Đây thực sự là vấn đề cần thiết bởi đây là một nghề liên quan trực tiếp đến mỹ  thuật. Và các học viên TrueArt Ink Academy phải nhận thức được điều đó và trải qua các rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao. 

Tiếp đó là kỹ thuật xăm hình nghệ thuật. Đây sẽ là phần quan trọng và khó khăn nhất và nó đòi hỏi sự quyết tâm và kiên trì, yêu thích thật sự của các bạn học viên. TrueArt Ink Academy sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức và kỹ năng xăm từ cơ bản đến nâng cao đồng thời thực thành cũng rất được chú trọng. 

Lộ trình học

Học theo lộ trình là một điều hết sức quan trọng đối với tất cả các ngành nghề. TrueArt Ink Academy nhận thấy được điều đó nên chúng tôi đã thiết kế lộ trình để các bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể nắm vững kiến thức nhất có thể. 

Trang thiết bị hiện đại

TrueArt Ink Academy là cơ sở xăm hình có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước hiện nay. Toàn bộ các trang thiết bị hiện nay tại  TrueArt Ink như máy, kim xăm, màu xăm, dụng cụ hỗ trợ… và những cơ sở vật chất khác phục vụ đảm bảo vệ sinh và y tế trong quá trình căm đều được trang bị một cách đầy đủ và hiện địa. Tất cả tạo nên một môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho các bạn học viên trong quá trình học xăm nghệ thuật

Ưu đãi về học phí 

Học phí luôn là vấn đề mà các học viên của TrueArt Ink Academy quan tâm nên thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi. Khóa học xăm nghệ thuật có học phí gốc là 40.000.000 vnđ nhưng giảm 10.000.000 vnđ dành cho những học viên đăng ký khóa học xăm hình chuyên nghiệp tháng 6. Giảm còn 30.000.000 vnđ. 

Chính sách hỗ trợ cho học viên khó khăn: Đóng trước 70% học phí, 30% học phí còn lại sẽ đóng sau 1 tháng học. 

Ngoài ra để bổ trợ cho việc học xăm nghệ thuật chúng tôi còn nghiên cứu các khóa học bổ trợ: Như khóa mỹ thuật căn bản sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản về mỹ thuật như kỹ năng sketch bố cục, kỹ năng line chi tiết và cuối cùng là hoàn thành , phát triển ý tưởng thành sản phẩm. Khóa cơ bản với mức học phí 5.000.000 vnd trong 2 tháng. 

Khóa học mỹ thuật nâng cao sẽ đào tạo cho học viên những kỹ năng thiết bằng phần mềm photoshop, kỹ năng cắt ghép ảnh, phối màu… Trong suốt quá trình học tập tại TrueArt Ink Academy, học viên sẽ được hỗ trợ máy móc thông qua Culu class. Học phí cho khóa học này vào khoảng 7.000.000 vnd trong 48 tiết học. 

Tay Nghề Của Học Viên Sau Khi Đào Tạo 

Trung tâm học xăm nghệ thuật TrueArt Ink Academy tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì những khóa học của chúng tôi đào tạo một cách bài bản với đội ngũ giảng viên hàng đầu sở hữu trình độ chuyên môn và kỹ năng rất cao. Vì thế, sau khi hoàn thành những khóa học xăm nghệ thuật tại học viện, các học viên sẽ tự hoàn thiện bản thân và nhận được rất nhiều thứ như: 

  • Có hiểu biết và nắm rõ các những phần mềm công nghệ ứng dụng đồ họa cho ngành xăm 

  • Học kiến thức về da và sự khác biệt của những vùng da trong tatto để áp dụng vào việc che đi những khuyết điểm trên cơ thể như: Sẹo, vùng da khác màu, chàm, đồi mồi,....

  • Học lớp mỹ thuật căn bản để áp dụng được vào hình xăm, các kỹ thuật chuyển sắc, các hoa văn cơ bản, hình tượng biểu tượng nghệ thuật…

  • Học về quy trình vệ sinh an toàn khi xăm một cách chuyên nghiệp, cách chăm sóc da sau xăm cho khách hàng. 

  • Học về kỹ năng design (thiết kế) để có thể tự tạo ra những hình xăm chuyên nghiệp và độc đáo theo ý tưởng của khách hàng,...

Nhờ sở hữu những kỹ năng này thành thạo và vốn kiến thức lý thuyết nền móng vững vàng nên tất cả các học viên sau khi học xăm nghệ thuật tại TrueArt Ink Academy đều trở thành những nghệ sĩ có tâm với nghề và phát triển hơn nữa. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến nghề học xăm nghệ thuật cũng như các lợi thế khi học viên được đào tạo tại học viên TrueArt Ink Academy. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc xem xét và lựa chọn ngành học này cũng như học viện của chúng tôi.

Các bài liên quan

Học Xăm Hình Mini Dành Cho Thợ Xăm Chuyên Và Không Chuyên
Học Xăm Hình Mini Dành Cho Thợ Xăm Chuyên Và Không Chuyên
Lúc 05:35:43 - 12/06/2020
Học xăm nghệ thuật ở TPHCM – Cách tạo dấu ấn riêng biệt
Học xăm nghệ thuật ở TPHCM – Cách tạo dấu ấn riêng biệt
Lúc 05:27:53 - 12/06/2020
Khoá học xăm hình nghệ thuật đẳng cấp
Khoá học xăm hình nghệ thuật đẳng cấp
Lúc 05:20:58 - 12/06/2020
Hướng Dẫn Học Xăm Hình Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Hướng Dẫn Học Xăm Hình Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Lúc 14:28:55 - 10/06/2020
Học Vẽ Hình Xăm Từ Cơ Bản, Đơn Giản Đến Chuyên Nghiệp
Học Vẽ Hình Xăm Từ Cơ Bản, Đơn Giản Đến Chuyên Nghiệp
Lúc 14:18:01 - 10/06/2020
Học xăm hình hết bao nhiêu tiền? – Đầu tư không bao giờ là phí
Học xăm hình hết bao nhiêu tiền? – Đầu tư không bao giờ là phí
Lúc 14:11:06 - 10/06/2020
Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Xăm Hình Chuyên Nghiệp
Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Xăm Hình Chuyên Nghiệp
Lúc 13:30:17 - 10/06/2020
Học Xăm Hình Ở TPHCM Và Những Điều Nên Khám Phá
Học Xăm Hình Ở TPHCM Và Những Điều Nên Khám Phá
Lúc 07:28:56 - 10/06/2020
Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn Khi Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink
Trở Nên Chuyên Nghiệp Hơn Khi Học Xăm Hình Nghệ Thuật Tại TrueArt Ink
Lúc 06:58:17 - 10/06/2020
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Học Xăm Tattoo Tại TrueArt Ink?
Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Học Xăm Tattoo Tại TrueArt Ink?
Lúc 06:44:37 - 10/06/2020