Dịch Vụ arrow right TATTOO

TATTOO

ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

TrueArt ink là địa chỉ Xăm Hình Nghệ Thuật chất lượng chuẩn Quốc Tế.

- Tập hợp những Nghệ Sỹ Xăm Hình Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp theo nhiều phong cách và thể loại làm việc khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TrueArt ink hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

- Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ cảm nhận được nhiệt huyết và sự chăm sóc ân cần. Mỗi ý tưởng của khách hàng sẽ được các Nghệ Sỹ thiết kế ra phiên bản độc nhất chỉ mình bạn có. Chúng tôi không dùng các mẫu có sẵn mà ai cũng có thể xăm được.

- Chúng tôi làm nghệ thuật đúng nghĩa và chân trọng việc một hình xăm sẽ theo bạn cả đời, nên trước khi đi đến việc cho ra tác phẩm trên da, các Nghệ Sỹ sẽ tư vấn và thiết kế rất kỹ cho khách hàng.

- Sau khi hoàn thành tác phẩm, sẽ có chế độ chăm sóc và bảo hành cho tác phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Không chỉ tập trung làm nghệ thuật, chúng tôi còn cố gắng tạo ra môi trường chuyên nghiệp và không khí làm việc vui vẻ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm  thoải mái nhất khi đến xăm.

Bạn đam mê và muốn sở hữu cho mình những hình xăm nghệ thuật đẹp?

- Khi bạn trân trọng cơ thể mình và có kiến thức về hình xăm, bạn sẽ muốn tìm đến cơ sở xăm hình nghệ thuật thật sự uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện hình xăm cho mình. Đó cũng là một trong những lý do cho sự ra đời của TrueArt ink.

- TrueArt Ink là tập hợp những nghệ sỹ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu và trân trọng những gì con người muốn đưa lên da thịt. Hãy đến với TrueArt ink để nhận được sự trân trọng đó và hình xăm đẹp theo bạn đến suốt cuộc đời.

- TrueArt Ink là đơn vị được hãng mực xăm Radiant Color của Mỹ tài trợ sản phẩm để thực hiện hình xăm cho khách hàng.

- TrueArt ink được thương hiệu sản xuất máy xăm ArtFly Rotary Machine và kim xăm Gravit Needles tại trợ sản phẩm sử dụng.

1. Tại sao bạn nên chọn TrueArt ink để thực hiện hình xăm nghệ thuật?

- TrueArt Ink là thương hiệu lâu năm nhất tại Tp Hồ Chí Minh với hơn 23 năm kinh nghiệm của người sáng lập thương hiệu này, thông tin tham khảo về quá trình hình thành thương hiệu TrueArt Ink Tại Đây

- TrueArt ink hội tụ những nghệ sỹ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề. Mỗi người theo đuổi những trường phái và thể loại khác nhau nên có thể đáp ứng tất cả ý tưởng của khách hàng. Thông tin tham khảo về đội ngũ nghệ sỹ xăm hình Tại Đây
 

Tiệm xăm hình đẹp TPHCM

- Không gian chuyên nghiệp và an toàn vệ sinh là tiêu chí hàng đầu của một cơ sở xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp tiêu chuẩn Quốc Tế.

Tiệm xăm hình đẹp TPHCM

- Khi bạn đến với TrueArt Ink bạn sẽ sẽ được tư vấn miễn phí và tương tác thông tin chặt chẻ bám sát ý tưởng khách hàng để cùng tạo ra bảng thiết hoàn hảo nhất trước khi thực hiện xăm.

- Không khí làm việc vui vẻ, hoà đồng thân thiện, không gây cảm giác hồi hộp và e ngại cho khách hàng.  Chất lượng tác phẩm hình xăm cũng như cảm giác trải nghiệm của khách hàng tại shop là những yếu tố chúng tôi mong muốn giành cho những khách hàng của mình.

 

Tiệm xăm hình đẹp TPHCM

 

 

 

 

 

- Khi bạn tiếp cận với TrueArt Ink bạn sẽ thấy quy mô chuyên nghiệp từ nơi này có đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp chuẩn quốc tế của ngành xăm hình nghệ thuật nhất Vietnam.  Các trang thiết bị như dụng cụ xăm đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như : 

- Máy xăm là loại máy công nghệ hiện đại nhất 2020 có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình xăm giảm đau tuyệt đối và tối ưu không gây tổn thương da giúp tác phẩm tươi và sáng màu mỹ mãn

- Kim xăm được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là sản phẩm kim xăm đầu đạn Gravit Needles Cartridges, đạt chuẩn y tế và thuộc dòng sản phẩm chuyên nghiệp nhất của ngành xăm.

- Thông tin tham khảo về thương hiệu sản xuất máy xăm kim xăm tham khảo Tại Đây

- Chúng tôi có cơ sở sản xuất dụng cụ xăm hình chuyên nghiệp đã tạo dựng được thương hiệu trên khắp Thế Giới. Nên chúng tôi luôn được hậu thuẫn về những công nghệ xăm hình hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng tối đa cho tác phẩm.

- Đứng sau TrueArt ink là hệ thống Supply và nhà xưởng sản xuất dụng cụ xăm hình chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, xuất khẩu đi khắp Thế Giới. Chính vì vậy, những dụng cụ Tattoo hiện đại nhất luôn được cập nhật, hỗ trợ các Nghệ Sỹ cho ra tác phẩm hoàn hảo nhất có thể.

 

Tiệm xăm hình đẹp TPHCM

- Mực xăm hoàn toàn nhập khẩu chính hãng với các thương hiệu hàng đầu thế giới của ngành xăm hình nghệ thuật

- TrueArt Ink luôn tuân thủ đúng các quy trình an toàn vệ sinh tuyệt đối với tất cả các dụng cụ liên quan để đảm bảo vệ sinh. 

- Sau khi được thực hiên hình xăm tại TrueArt ink quý khách sẽ được Artist chăm sóc hình xăm bằng những dụng cụ hỗ trợ về y tế đạt chuẩn chất lượng mới nhất cho năm 2020 giúp hình xăm hoàn hảo nhất mà không cần kiêng cữ.

- Tại TrueArt Ink, chúng tôi có những chính sách chăm sóc khách hàng như:

.Trong vòng 45 ngày sau khi xăm, chúng tôi sẽ sửa và dặm lại hình xăm nếu có những vấn đề xảy ra như mất mực, không rõ nét, v.v...

.Khách hàng sẽ được nhận thẻ thành viên giảm giá cho lần thực hiện hình xăm tiếp theo tại TrueArt Ink.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng sau trải nghiệm của mình tại TrueArt Ink.

2. Đối tượng khách xăm của TrueArt ink là ai?

- Những khách hàng thật sự muốn xăm hình lên da thịt mình với ý nghĩa và sự chín chắn.

- Những khách hàng hiểu và trân trọng môn nghệ thuật xăm hình chứ không chỉ là những suy nghĩ bồng bột nhất thời.

- Những khách hàng có hình xăm cũ bị hư và muốn làm lại cho đẹp hơn.

- Những khách hàng trên 18 tuổi, đã đủ độ chín chắn và có thể tự chịu trách nhiệm với những hành vi của mình.

3. Khi nào bạn nên quyết định đưa hình xăm nghệ thuật lên cơ thể ?

- Trước khi quyết định đưa hình xăm lên cơ thể mình, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng, về cả sức khoẻ, tinh thần và kiến thức về xăm hình nghệ thuật. Bạn hãy đảm bảo mình có sức khoẻ tốt. Sau đó là sự chín chắn và kiên định về ý nghĩa của ý tưởng về hình xăm bạn muốn đưa lên da thịt mình.

- Cuối cùng là hãy tìm hiểu kỹ về nghệ thuật xăm hình và cơ sở thật sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy để có thể tin tưởng giao da thịt mìh cho họ. Ngoài ra, một hình xăm đẹp không chỉ phụ thuộc vào người nghệ sỹ xăm hình, mà còn phụ thuộc vào cách mà bạn bảo quản và dưỡng hình xăm.

- Hãy trân trọng nó và bảo dưỡng theo cách mà cơ sở xăm hình dặn dò bạn.

4. Giá xăm hình nghệ thuật ở TrueArt ink là bao nhiêu?

- Giá xăm ở TrueArt ink phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như kích cỡ diện tích mà bạn muốn xăm hình, độ phức tạp và chi tiết của hình xăm, khoảng thời gian thực hiện hình xăm.

- Do đó, sau khi các nghệ sỹ xăm hình nói chuyện và tư vấn chi tiết cho bạn xong, họ sẽ thiết kế mẫu xăm rồi tính toán các yếu tố trên và báo chi phí thực hiện cho bạn.

- Bạn có thể tham khảo giá xăm hình nghệ thuật tại TrueArt ink Tại đây. Chúng tôi là cơ sở xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp với chất lượng và uy tín hàng đầu, chúng tôi không đảm bảo mức giá sẽ rẻ nhất nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với hầu bao mà bạn đầu tư cho hình xăm của mình.

Hãy vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu về thương hiệu Trueart Ink  của chúng tôi...! TẠI ĐÂY

Những khách hàng đã Review về dịch vụ của TrueArt Ink

 

Nếu bạnđang có dự định thực hiện một quả “Tattoo” cực chất lên cơ thể mà chưa tìm được một nơi uy tín. Đến ngay với  Trueart Ink để mình tự trải nghiệm từng nét sắc sảo được chính tay các nghệ nhân có tay nghề cao thực hiện.

Studio Trueart Ink  xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp tiêu chuẩn Quốc Tế tại Sài Gòn.

Dịch vụ liên quan

TATTOO SUPPLY
TATTOO SUPPLY
Lúc 09:32:44 - 09/05/2020
HÌNH XĂM NAM - HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM
HÌNH XĂM NAM - HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM
Lúc 11:48:05 - 15/03/2021
HÌNH XĂM CHO NỮ
HÌNH XĂM CHO NỮ
Lúc 12:00:05 - 15/03/2021
HÌNH XĂM MINI CHO NAM VÀ NỮ
HÌNH XĂM MINI CHO NAM VÀ NỮ
Lúc 13:14:29 - 31/03/2021
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ XĂM
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ XĂM
Lúc 01:59:20 - 01/04/2021
HÌNH XĂM TAY
HÌNH XĂM TAY
Lúc 14:53:03 - 31/03/2021
HÌNH XĂM CHÂN
HÌNH XĂM CHÂN
Lúc 15:11:18 - 31/03/2021
HÌNH XĂM CỔ
HÌNH XĂM CỔ
Lúc 15:57:37 - 05/04/2021
HÌNH XĂM LƯNG
HÌNH XĂM LƯNG
Lúc 16:23:49 - 08/04/2021
HÌNH XĂM NGỰC
HÌNH XĂM NGỰC
Lúc 17:42:33 - 08/04/2021