Dịch Vụ arrow right HÌNH XĂM LƯNG

HÌNH XĂM LƯNG

Hình xăm lưng: tựa như một tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp của hình xăm ở lưng ấn tượng khác nhau theo từng người cảm nhận và còn tùy vào tính chủ quan của người quan sát. Hình xăm ở lưng đẹp cho nam và nữ luôn là phần cơ thể ưa thích đối với thợ xăm lẫn người xăm bởi đặc trưng không gian rộng lớn. Vị trí cơ thể góp phần làm cho những thiết kế phát huy hiệu quả tối đa hiệu ứng thị giác. 

Mục Lục Hình Xăm Lưng:

Hình xăm lưng: tựa như một tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp của hình xăm ở lưng ấn tượng khác nhau theo từng người cảm nhận và còn tùy vào tính chủ quan của người quan sát.

Hình xăm ở lưng đẹp cho nam và nữ luôn là phần cơ thể ưa thích đối với thợ xăm lẫn người xăm bởi đặc trưng không gian rộng lớn. Vị trí cơ thể góp phần làm cho những thiết kế phát huy hiệu quả tối đa hiệu ứng thị giác. 

Nếu bạn quan tâm đến nghệ thuật cơ thể và muốn biết làm sao để có một hình xăm lưng chất lượng hoàn hảo, hãy theo dõi bài viết bên dưới của TrueArt Ink.

Vì Sao Nên Xăm Hình Ở Lưng? Hình Xăm Lưng Tạo Cảm Ứng Thiết Kế Vô Tận

Hình xăm lưng phổ biến nhất và được đa số mọi người ưu tiên lựa chọn, nhất là những tín đồ đam mê xăm hình nghệ thuật.

Với đặc thù vị trí xăm thuận lợi, hình xăm ở lưng đẹp rất dễ dàng thực hiện thành công bởi những thợ xăm tay nghề cao. Họ có thể tùy biến, phá cách hình xăm từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp tùy theo yêu cầu của các bạn.

Đối với những người chỉ đơn giản là yêu thích những hình xăm lưng nghệ thuật cũng như những người mới xăm hình lần đầu tiên, hình xăm vị trí lưng đều rất phù hợp. Ít gây đau đớn khi triển khai hình xăm hơn những vị trí khác, không gian mở tối đa nhất có thể cho một hình xăm dù phức tạp đến đâu đi nữa.

Các bạn có thể tùy thích lựa chọn phong cách, chủ đề cho hình xăm lưng cá tính của mình mà không phải đắn đo suy nghĩ nhiều về kích thước của nó.

Hình xăm ở lưng tiện lợi cũng có thể che đi dễ dàng khi bạn khoác lên mình chiếc áo, không còn lo sợ những cái nhìn dò xét của bất kỳ ai. 

Ý Nghĩa Hình Xăm Lưng - Phong Cách Xăm Kín Lưng Nghệ Thuật Đương Đại

Bạn hoàn toàn có thể chủ động khoe hình xăm lưng đẹp hoàn hảo của mình nếu muốn, nó vừa tăng vẻ đẹp cơ thể vừa góp phần giúp bạn trông rất mạnh mẽ cho các bạn nam và đầy cá tính với các bạn nữ. 

Hình xăm lưng truyền thống phù hợp cho mọi đối tượng, không phân biệt nam nữ, tầng lớp xã hội hay bất kỳ nét văn hóa đặc trưng nào.

Lưng là vị trí rộng nhất trên cơ thể mà bạn có thể tìm được. Tha hồ xăm những thiết kế yêu thích mà không ngại thiếu không gian xăm.

Hình xăm lưng ý nghĩa luôn mang nhiều sắc thái hình ảnh khác nhau mà người xăm muốn thể hiện cho người khác thấy. Nó có thể là một hình ảnh kỷ niệm, một lời khẳng định mạnh mẽ và sẽ trường tồn mãi mãi. Dù có bị phai mờ do thời gian là điều tất yếu.

Dù nói thế nào thì hình xăm lưng cơ bản vẫn là một tác phẩm đẹp ở nhiều khía cạnh khác nhau, phần nào thể hiện tố chất nghệ thuật của mỗi người đang sở hữu hình xăm full lưng.

Việc xăm hình kín phần lưng cũng tựa như một người nghệ sĩ đang vẽ một bức tranh, hoặc đang điêu khắc một bức tượng vậy. Khác biệt ở đây là nó một hình xăm kín lưng, khi đã xăm thì việc xóa bỏ nó đi sẽ rất khó khăn, gần như nó sẽ theo bạn suốt quãng đời còn lại.

Hình xăm nghệ thuật phần nào đã trở thành món ăn tinh thần trong xã hội hiện đại ngày nay. Xét ở nhiều khía cạnh, vẻ đẹp của hình xăm tô điểm cho cuộc sống tâm hồn của mỗi cá nhân.

Bạn thích những hình xăm đơn giản nhưng tinh tế và cá tính, và cũng không ít người thì lại mong muốn sở hữu những xăm hình full lưng cầu kỳ, phủ đầy cơ thể họ. Nhiều người cho rằng những hình xăm kín người là kỳ quái, quá phô trương nhưng xét trên quan điểm ý nghĩa cá nhân thì nó lại rất quan trọng đối với người sở hữu và họ cũng không mấy quan tâm đến những định kiến ấy. 

Điều dễ nhận thấy là cả nam lẫn nữ đều thích xăm ở lưng bởi nó góp phần cho bạn tự tin hơn, không ít người xem việc xăm mình như một thử thách khó khăn để vượt qua và đạt được thành quả là những tác phẩm đẹp ưng ý.

Hình xăm kín lưng khổ lớn đúng theo nghĩa đen là nó sẽ phủ kín gần như toàn bộ phía sau bạn. 

Không giống với những mẫu hình xăm lưng mini hay hình xăm ở lưng đơn giản thông thường, những hình xăm kín lưng phức tạp rất dễ nhận thấy và mang lại hiệu ứng thị giác hoàn toàn khác biệt.

Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Full Lưng Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Xét về cơ bản thì hình xăm lưng size lớn cho nam giới và nữ giới khá tương đồng. Tuy nhiên điểm khác biệt là ở chủ đề và biểu tượng của hình xăm lưng nữ thường mang tính chất đơn giản nhẹ nhàng đặc trưng đầy nữ tính. 

Tuy nhiên cũng không ít những cô gái mang style hơi nổi loạn lựa chọn những mẫu tattoo full lưng cool ngầu không kém cạnh các bạn nam. 

Họa tiết hoa văn là một trong những lựa chọn hoàn hảo và phong cách, bởi những thiết kế hình học đó rất điển hình cho những hình xăm lưng cổ điển nhưng vẫn sang trọng và hợp thời. 

Dưới đây là những phong cách, biểu tượng tiêu biểu cho hình xăm lưng cổ điển được yêu thích nhất trên thế giới hiện tại.

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Lưng Ấn Tượng - Phong Cách, Chủ Đề, Biểu Tượng Hình Xăm Lưng Đẹp, Nổi Bật Nhất Hiện Nay 

Hình Xăm Lưng Dotwork, Hình Học, Bộ Lạc Và Blackwork Đều Thể Hiện Hoàn Hảo  

Bạn đang nghĩ đến việc xăm toàn bộ lưng?

Hình xăm lưng đương đại chứa đầy những phong cách xăm ấn tượng, giúp tô điểm cơ thể rất công phu và đầy sống động với những phong cách nổi bật như: hình xăm lưng Dotwork, hình xăm hoa văn ở lưng phức tạp, Blackwork… phong cách xăm lưng bộ lạc (Tribal) hồi sinh đầy mạnh mẽ gần đây. 

Mỗi phong cách đều có chung một nền tảng là những họa tiết hoa văn. Với đầy đủ các hình dạng đẹp mắt, những phong cách này đã dẫn đến sự gia tăng các hình xăm lưng hoa văn lớnTrueArt Ink sẽ mang đến cho bạn một số hình xăm ở lưng đẹp nhất

Được tạo ra bởi nhiều nghệ sĩ xăm đương đại giỏi nhất ở khắp nơi trên thế giới, những tác phẩm hình xăm hoa văn lưng tuyệt vời này sẽ để lại cho bạn ấn tượng sâu đậm và nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho hình xăm tiếp theo của mình. 

Họ cũng sẽ khiến bạn muốn lấp đầy lưng bằng những hình xăm hoa văn hoành tráng đó. Hãy xem qua và cho chúng tôi biết bạn thích hình xăm lưng ấn tượng nào nhất!! 

 

Hình xăm của Alvaro Flores # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # màu đen # hình xăm #AlvaroFlores

 

Hình xăm của Brandon David # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm # hình xăm

Hình xăm lưng của Evgeny Agnisvet # hình xăm ở lưng # hình xăm # hình xăm # hình xăm ở lưng # hình xăm ở lưng # hình xăm # màu đen # hình xăm # hình xăm # hình xăm #goemtricdotwork #EvgenyAgnisvet

Hình Xăm Thiên Thần Ở Lưng 

Những hình xăm lưng thiên thần phổ biến đại diện cho lòng tôn kính, tình yêu thiêng liêng, sự tận tâm và sự bảo hộ. Là biểu tượng hình xăm cao đẹp và mang ý nghĩa tâm linh, các cá thể thần linh đầy lòng nhân từ.

 

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-thien-than-hinh-xam-thien-su

Hình Xăm Tứ Linh Ở Lưng

Hình xăm lưng tứ linh thú thiêng liêng đại diện cho bốn nguyên tố hình thành nên trời đất: long/nước, lân/gió, quy/đất, phụng/lửa, là một trong những nét văn hóa lịch sử lâu đời của Việt Nam chúng ta, được thế hệ cha ông xưa tạo nên dựa trên 4 vì sao cùng tên ở bốn phương trời nước Việt. Mang trong mình sức mạnh vô tận của 4 nguyên tố tự nhiên: lửa, đất, gió, nước và nơi được người ta chọn làm kinh đô Đại Việt khi xưa cũng phải đáp ứng, quy tụ đầy đủ tất cả những yếu tố kể trên.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-tu-linh

Hình Xăm Gia Đình Ở Lưng

Hình xăm lưng cha mẹ hoặc những người yêu thương trong gia đình luôn luôn là chủ đề hot. Thông thường những tác phẩm này được thiết kế rất tinh tế phức tạp, kích thước lớn để thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của người sở hữu hình xăm.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-cha-me

Hình Xăm Cá Rồng Ở Lưng

Những thiết kế hình xăm lưng cá rồng siêu may mắn, thể hiện cuộc sống sung túc của người sở hữu. Cá rồng có thể không phổ biến như cá Koi nhưng chúng chắc chắn mang đến vận may và cũng là một chủ đề hình xăm lưng cực kỳ tuyệt vời.

 

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-ca-rong

Hình Xăm Samurai Ở Lưng

Hình xăm kín lưng samurai nghệ thuật là hình tượng sử thi vĩ đại trong văn hóa cũng như lịch sử Nhật Bản. Biểu trưng cho sự tôn trọng các giá trị truyền thống và gia đình. Đây là chủ đề lớn, đòi hỏi đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu cặn kẽ ý nghĩa biểu tượng, nguồn gốc lịch sử cũng như sưu tập những hình xăm lưng chiến binh Samurai huyền thoại, một hình tượng thiêng liêng và gây tiếng vang gần như trên toàn thế giới. 

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-samurai

Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Ở Lưng

Hình xăm lưng cá chép hóa rồng là biểu tượng đặc trưng mang đậm nét văn hóa Á đông, thể hiện sự đổi thay đầy tích cực qua hình ảnh loài cá rất phổ biến ở Việt Nam nói chung và các nước Á Đông nói riêng.

\

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-ca-chep-hoa-rong

Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Ở Lưng

Hình xăm full lưng ngũ hổ tướng rất được ưu chuộng hiện nay. Xăm hình Ngũ Hổ Tướng ở lưng là những biểu tượng mang tính đại diện mạnh mẽ cho phẩm chất, tính cách đặc trưng của 5 vị tướng danh tiếng lẫy lừng thời Tam Quốc, thuộc nền văn hóa lịch sử Trung Quốc. Và xăm hình những vị danh tướng này để thể hiện sự tương đồng trong tính cách đang rất phổ biến trong xăm hình nghệ thuật ngày nay.

Hình xăm lưng Gia Cát Lượng trí tuệ siêu việt, hình xăm Triệu Vân tài trí vẹn toàn sau lưng, hay bạn thích xăm hình quan vũ kín lưng đầy phong cách? Tất cả là tùy ở bạn cân nhắc và lựa chọn vị tướng yêu thích nhất của mình.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-ngu-ho-tuong

Hình Xăm Tôn Ngộ Không Ở Lưng

Hình xăm lưng Tôn Ngộ Không ý nghĩa là biểu tượng sức mạnh toàn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đại diện cho sức mạnh công lý chống lại cái ác, bảo vệ lẽ phải, ý chí kiên cường dám nghĩ dám làm…Hình xăm Tôn Ngộ Không chính là đại diện cho khái niệm gọi là “Tâm”, cái tâm cần có của mỗi con người. Vì thế, mỗi chi tiết mô tả về Tôn Ngộ Không đều mang ý nghĩa ẩn dụ về chữ TÂM rất sâu sắc.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-ton-ngo-khong

Hình Xăm Phật Ở Lưng 

Hình xăm Phật sau lưng phổ biến hiện nay đang vấp phải nhiều vấn đề gây tranh cãi.Có rất nhiều cuộc tranh luận xung quanh quan niệm xăm hình Phật. Trong khi một số người coi đó là biểu hiệu của sự tận tâm quy Phật, thì những người khác lại coi đó là sự báng bổ thần thánh.

Tất nhiên, những quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau này chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt về văn hóa nhưng điều cực kỳ quan trọng phải luôn nhớ đó là “tu từ trong tâm” mới thấm nhuần được những lời dạy của Đức Phật. 

Hãy để hình xăm Phật sau lưng ý nghĩa của bạn đầy ắp tình yêu thiêng liêng, hòa bình, lòng từ bi, chánh niệm và luôn nhớ rằng những bài học mà Phật dạy là những kiến thức vô giá với mỗi chúng ta nhé.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-phat-166

 

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Lưng: 

  • Xăm lưng nữ

  • Hình xăm nửa lưng

  • Hình xăm lưng đẹp nam

  • Hình xăm lưng ý nghĩa

  • Hình xăm lưng nhỏ

  • Hình Xăm Full lưng đẹp cho nam

  • Hình Xăm lưng đẹp

  • Hình xăm nửa lưng trên đẹp

Dịch vụ liên quan

TATTOO
TATTOO
Lúc 09:30:02 - 09/05/2020
TATTOO SUPPLY
TATTOO SUPPLY
Lúc 09:32:44 - 09/05/2020
HÌNH XĂM NAM - HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM
HÌNH XĂM NAM - HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM
Lúc 11:48:05 - 15/03/2021
HÌNH XĂM CHO NỮ
HÌNH XĂM CHO NỮ
Lúc 12:00:05 - 15/03/2021
HÌNH XĂM MINI CHO NAM VÀ NỮ
HÌNH XĂM MINI CHO NAM VÀ NỮ
Lúc 13:14:29 - 31/03/2021
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ XĂM
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ XĂM
Lúc 01:59:20 - 01/04/2021
HÌNH XĂM TAY
HÌNH XĂM TAY
Lúc 14:53:03 - 31/03/2021
HÌNH XĂM CHÂN
HÌNH XĂM CHÂN
Lúc 15:11:18 - 31/03/2021
HÌNH XĂM CỔ
HÌNH XĂM CỔ
Lúc 15:57:37 - 05/04/2021
HÌNH XĂM NGỰC
HÌNH XĂM NGỰC
Lúc 17:42:33 - 08/04/2021