Dịch Vụ arrow right HÌNH XĂM CỔ

HÌNH XĂM CỔ

Hình xăm cổ: không dành cho những người yếu tim. Nhưng một khi đã sở hữu, hình xăm cổ trông cực kỳ ấn tượng và sẽ khiến bạn trở nên hoàn toàn khác biệt!! Một vị trí xăm sáng tạo và đầy cảm hứng thông qua hình xăm cổ nghệ thuật, là một trong những vị trí xăm tốt nhất và là một thiết kế táo bạo cho bất kỳ ai muốn đưa hình xăm nghệ thuật của họ lên một tầm cao mới!

Mục Lục Hình Xăm Cổ:

Hình xăm cổ: không dành cho những người yếu tim. Nhưng một khi đã sở hữu, hình xăm cổ trông cực kỳ ấn tượng và sẽ khiến bạn trở nên hoàn toàn khác biệt!!

Một vị trí xăm sáng tạo và đầy cảm hứng thông qua hình xăm cổ nghệ thuật, là một trong những vị trí xăm tốt nhất và là một thiết kế táo bạo cho bất kỳ ai muốn đưa hình xăm nghệ thuật của họ lên một tầm cao mới!

Tuy nhiên, TrueArt Ink cũng đặc biệt lưu ý với các bạn, sở hữu một hình xăm trên mặt hoặc cổ thì sẽ rất khó để giấu chúng đi và sẽ là một trở ngại khá lớn để có được một công việc ở công ty nào đó. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Những hình xăm ở cổ  là một trong những vị trí xăm sáng tạo nhất mà bạn có thể có, vì vậy hãy tận hưởng những điều tuyệt vời này qua những hình xăm ở cổ nghệ thuật!

Khi Nào Nên Xăm Hình Ở Cổ - Cảm Hứng Thiết Kế Vô Tận Từ Những Hình Xăm Cổ

Những hình xăm ở cổ đúng như tên gọi của chúng, là một thiết kế có thể được xăm trên đỉnh vai của bạn và vòng qua cổ của bạn!

Một ưu điểm khác khi xăm hình trên cổ là một khu vực tương đối lớn, có thể thoải mái để triển khai những hình xăm phức tạp.Cổ luôn là một nơi phổ biến mà các nghệ sĩ xăm hình thích đặt các tác phẩm nghệ thuật của họ. Nó là một phần cơ thể rất dễ để tất cả mọi người có thể nhìn thấy nó. 

Nếu bạn đang muốn thể hiện cái tôi đặt biệt của chính mình thông qua hình xăm ở cổ thì hãy xem hình xăm rực rỡ trong bài viết này và lấy cảm hứng.

Việc xăm hình ở cổ là một quyết định lớn, hình xăm của bạn sẽ hiển thị gần như liên tục và mọi người sẽ thường xuyên soi mói, đánh giá chúng.

Hình xăm cổ truyền thống thật tuyệt vời! Một bông hồng, một con dao găm, một con báo, bất cứ thứ gì bạn chọn, nó sẽ trông hoàn toàn nổi bật. 

Nếu ai đó hỏi điều gì đặc biệt ở hình xăm cổ truyền thống thì câu trả lời là nó có thể biến những hình xăm bình thường trở nên cực kỳ ấn tượng. 

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Cổ - Phong Cách Xăm Hình Ở Cổ Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Cũng tượng tự như bộ sưu tập hình xăm tay của TrueArt Ink, bộ sưu tập hình xăm cổ hoàn hảo này tập trung vào một trong những nơi dễ quan sát thấy rõ ràng nhất để hoàn thành tác phẩm. 

Hình xăm bởi Aries Rhysing #AriesRhysing #necktattoos #necktattoo #neck #jobstopper #sacredgeometry #geometric #mandala #peony #flower #floral #dotwork

 

Xu hướng hình xăm cổ hiện đại không chỉ đơn thuần là mang lại nhiều hơn nét đẹp nghệ thuật cho cuộc sống, nó còn giúp thúc đẩy thay đổi tích cực về quan điểm hình xăm trong suy nghĩ của xã hội ngày nay.

Điều này rất quan trọng! Nó giúp mọi người được tự do thể hiện bản thân theo bất kỳ cách nào mà họ thích. 

Nét đặc trưng văn hóa của từng quốc gia cụ thể sẽ được tôn trọng hơn và do đó có nhiều khả năng được duy trì và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Hình xăm của Goyo Hình xăm # GoyoTattoos #Goyo #necktattoos #necktattoo # cổ điển # làm bằng tay # hoa # hoa # mặt nạ # giấy dán tường # cây

Hình xăm của Bang Ganji #BangGanji #necktattoos #necktattoo #neck #jobstopper #blackwork # Sóng # Nhật Bản

Tattoo by Nando Tattooer #NandoTattooer #necktattoos #necktattoo #neck #jobstopper # hoa #floral # hoa cúc # nhỏ # màu nước # màu nước

Trong bài viết này của TrueArt Ink, bạn sẽ tìm thấy vài nét lịch sử về một số phong cách nhất định đã và đang được sử dụng.

Một vài thiết kế nói về một số khía cạnh của hình xăm cổ đã bị lãng quên vì mọi người không đồng ý hoặc không đánh giá cao chúng. Nó rất cần thiết đối với tương lai của hình xăm nghệ thuật! 

Vì vậy, khi bạn xem qua những hình xăm cổ này, chúng tôi hy vọng bạn được truyền cảm hứng và sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành tác phẩm theo cách của riêng bạn.

Cho dù bạn có định xăm ở cổ hay không, hay chỉ đơn giản là ủng hộ của các nghệ sĩ xăm, những người đã cống hiến cuộc đời cho loại hình nghệ thuật này. Không có vấn đề gì, chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây!

Hình xăm của Javier Betancourt #JavierBetancourt #necktattoos #necktattoo #neck #jobstopper #blackandgrey #cobra #snake #reptile #animal # hoa cúc #illusttrative

Hình xăm của Cristian Casas # ChristianCasas #necktattoos #necktattoo #neck #jobstopper #neotraditional #darkart #snake #artdeco #reptile #skull #death #pearls #Artnouveau #chesttattoo

 

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Cổ - Tổng Hợp Những Phong Cách, Chủ Đề, Biểu Tượng Phù Hợp Nhất Khi Xăm Hình Trên Cổ 

Hình Xăm Cổ Blackwork Nổi Bật

Bạn sẽ dễ dàng bị lôi cuốn bởi một hình xăm cổ đẹp tinh tế, đặc biệt là khi nó được thực hiện với màu đen tuyệt vời!

Những hình xăm cổ tông màu tối này sẽ mang lại cho bạn cảm hứng điên cuồng hoặc say mê điên đảo! 

Hình xăm cổ hoặc là dành riêng cho những người đặc biệt cá tính hoặc những người sành điệu chỉ xăm ở những nơi dễ dàng nhìn thấy nó. Dù thế nào, khi bạn chọn xăm hình nơi cổ, bạn rõ ràng là muốn tạo ấn tượng đặc biệt.

Vì vậy, những hình xăm cổ màu đen này không sử dụng gì ngoài mực đen để trở nên sống động. 

Hình xăm của Antony Flemming #AntonyFlemming #necktattoos #necktattoo #neck #jobstopper #pearls #blackandgrey #jaguar #cat #junglecat #neotraditional

Được tạo ra bởi một số nghệ sĩ Blackwork giỏi nhất trên thế giới hiện nay, những hình xăm blackwork ấn tượng trên cổ này chắc chắn sẽ khiến bạn say mê với việc xăm lên cổ của mình và thậm chí có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng xăm blackwork khác. 

Hãy dành thời gian của bạn để cảm nhận chúng và thử thiết kế một tác phẩm phù hợp với bạn!

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/nguon-goc-hinh-xam-blackwork-bo-suu-tap-hinh-xam-blackwork-dep-nhat

Hình xăm con dao găm của Jan Netten # con dao găm # màu đen # áo khoác # màu đen # công cụ đầu tiên # màu đen

Blastover Tattoo by Simone Ruco #blastover #blackwork #neck #blackworkneck #darkart #blackworkartist #SimoneRuco

Centipede Tattoo by Hudson Tattoo #centipede #blackwork #neck #blackworkneck #darkart #blackworkartist #HudsonTattoo

 

Hình xăm hoa hồng của Kelly Violet # hoa hồng # màu xanh da trời # màu đen # màu xanh lá cây # màu xanh lá cây # màu đen # màu xanh lá cây # màu xanh da trời # KellyViolet

 

Hình Xăm Cổ Dotwork Hình Học Tuyệt Đẹp

Những hình xăm cổ dotwork hình học hoàn hảo và cũng là những hình xăm cổ đẹp nhất mà TrueArt Ink từng thấy!

Dotwork hình học là một phong cách sát thủ tạo nên một số hình xăm đẹp chết người. Các chấm hình học chi tiết và cực kỳ tinh xảo là một trong những kiểu xăm hiện đại nhất hiện nay.

Nếu bàn tay của bạn không phải là vị trí xăm bạn muốn, tại sao không dùng hết mực và phun lên cổ của bạn!

Hình xăm cổ không dành cho những người yếu tim và là một hình xăm bạn nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ khi quyết định xăm. Nhưng nếu bạn muốn xăm ở cổ, chắc chắn hãy nhớ những hình xăm cổ dotwork hình học này vì chúng thật sự tuyệt vời !!

 

Hình xăm hình học Dotwork của Corey Divine

Hình xăm hình học Dotwork của Niall Shannon

 

Hình xăm hình học Dotwork bởi Rainfire Tattoo

 

 

Dotwork Tattoo bởi Sakrosankt

Hình xăm Dotwork của Tamara Lee Dot

 

Hình Xăm Cổ Oldschool Truyền Thống

Hình xăm hoa hồng đen tuyệt đẹp của Montalvo Tattoo

Hình xăm con trâu của Craig Chazen

Hình xăm con bướm tuyệt vời của Sway Tattooer

Hình xăm phụ nữ cổ điển của Andrea Giulimondi

Hình xăm quan tài đậm bởi Ben Rorke

Hình xăm trái tim Dagger của Almagro Tattooer

Hình xăm đại bàng của Lee Hadfield

 

Hình Xăm Cổ Mini

Một chiếc mỏ neo được neo dọc theo tai bạn có thể cho mọi người biết rằng bạn đang gánh trên vai một tâm hồn mạnh mẽ. 

Do vị trí xăm tinh tế và đặc trưng, những hình xăm nhỏ ở cổ có thể đặt giữa tai và gáy để nó có thể trông đầy ấn tượng. Tuy nhiên cũng phụ thuộc rất nhiều vào biểu tượng bạn chọn để thể hiện là gì nữa.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/dich-vu/hinh-xam-mini-cho-nam-va-nu

Tế nhị

Sau tai

Mặc dù chúng khá tối giản với không gian hạn chế trên phần cơ thể nổi bật này, nhưng điều đó không có nghĩa là một hình xăm nhỏ trên cổ của bạn không có ý nghĩa. 

Có vô số thiết kế hình xăm cổ cá tính có thể được đặt vào chỗ chật chội như vậy.

Khía cạnh thú vị nhất của một hình xăm cổ mini truyền thồng, cụ thể đặt sau tai là chúng có thể dễ nhìn thấy nhưng vẫn có thể che giấu được khi cần thiết. 

Bạn có thể trò chuyện toàn bộ với mọi người mà không cần họ biết nó ở đó, sau đó khi bạn quay đầu bước đi, bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và lâu dài trong lòng họ.

Hoặc nếu bạn đang đến thăm bà của mình hoặc một số người thân hoặc bạn bè bảo thủ khác, tất cả những gì bạn phải làm là xõa tóc để che đi hình xăm ở mini cổ tiện lợi này.

Hình Xăm Hoa Hồng Ở Cổ

Hình xăm cổ hoa hồng phổ biến nhất và có thể thích ứng để phù hợp với bất kỳ bộ phận cơ thể nào.

Không có hai hình xăm hoa hồng nào giống nhau, là một trong những hình xăm linh hoạt và nổi bật nhất, không có gì ngạc nhiên khi cổ là vị trí đặc biệt thích hợp cho một hình xăm cổ hoa hồng tinh tế.

Hoa hồng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa tất cả các phong cách xăm, dưới đây TrueArt Ink sẽ giới thiệu vài thiết kế chủ nghĩa hiện thực màu đen và xám sang tân truyền thống đầy màu sắc.

Bất kể nó đã được thực hiện như thế nào, những hình xăm hoa hổng trên cổ hoàn hảo bên dưới thực sự đầy nghệ thuật và rất cổ điển.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-hoa-hong

Hình xăm cổ hoa hồng của Alex Jazz, Helsinki. Ảnh từ Instagram @alexjazz.

Hình xăm cổ hoa hồng của Chris Byrne, Bournemouth, England, UK. Ảnh từ Instagram @ byrnie84.

Hình xăm cổ hoa hồng vàng của Dane Silverthorn. Ảnh chụp từ Instagram @danesilverthorn..

Hình xăm hoa hồng đen xám của Francisco Sanchez, Alhambra. Ảnh từ Instagram @ Frank310.

Hình xăm hoa hồng Neo truyền thống của Keujah Hi Fi BSP. Ảnh từ Instagram @keujah_hi_fi.

Hình Xăm Cổ Hoa Mẫu Đơn Tuyệt Đẹp

Lấy cảm hứng cho hình xăm cổ đầu tiên của bạn với những hình xăm cổ hoa mẫu đơn ý nghĩa này.

Cổ là khu vực có thể dễ nhìn thấy được và bạn phải chắc chắn rằng mình đã chọn đúng hình ảnh, thiết kế và nghệ sĩ xăm phù hợp với phong cách của bạn.

Hình xăm cổ hoa phổ biến vì hình dạng của một bông hoa đang nở thể hiện rất tốt trong không gian này. Tương tự với cổ, vô số cánh hoa và lá dài, chi tiết phức tạp được tìm thấy trên bông hoa này là một hình ảnh hoàn hảo cho một hình xăm cổ.

Tham khảo thêm: https://trueartink.vn/y-nghia-hinh-xam-hoa-mau-don

Màu đen và xám trên cổ của Andreas Olsson, Blue Lotus Tattoo, Thụy Điển (Instagram @bluelotustattooandreas).

Hình xăm của Cody Swigert (Instagram @codyswigert).

Hoa mẫu đơn trên cổ của Elliott Wells, Triplesix Studios, Sunderland, Vương quốc Anh (@ elliottwells666).

Hình xăm của Flarik, Nga (Instagram @flariktattooer).

Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Cổ:

 • Hình xăm chữ ở cổ

 • Hình xăm ở cổ nữ

 • Hình xăm ở cổ họng

 • Hình xăm chữ ở cổ Nam ý nghĩa

 • Hình xăm chữ ở cổ đẹp và ý nghĩa

 • Hình xăm ở cổ nữ đẹp

 • Hình xăm ở cổ nam chất

 • Hình xăm chữ ở cổ nữ

Dịch vụ liên quan

TATTOO
TATTOO
Lúc 09:30:02 - 09/05/2020
TATTOO SUPPLY
TATTOO SUPPLY
Lúc 09:32:44 - 09/05/2020
HÌNH XĂM NAM - HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM
HÌNH XĂM NAM - HÌNH XĂM ĐẸP CHO NAM
Lúc 11:48:05 - 15/03/2021
HÌNH XĂM CHO NỮ
HÌNH XĂM CHO NỮ
Lúc 12:00:05 - 15/03/2021
HÌNH XĂM MINI CHO NAM VÀ NỮ
HÌNH XĂM MINI CHO NAM VÀ NỮ
Lúc 13:14:29 - 31/03/2021
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ XĂM
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ XĂM
Lúc 01:59:20 - 01/04/2021
HÌNH XĂM TAY
HÌNH XĂM TAY
Lúc 14:53:03 - 31/03/2021
HÌNH XĂM CHÂN
HÌNH XĂM CHÂN
Lúc 15:11:18 - 31/03/2021
HÌNH XĂM LƯNG
HÌNH XĂM LƯNG
Lúc 16:23:49 - 08/04/2021
HÌNH XĂM NGỰC
HÌNH XĂM NGỰC
Lúc 17:42:33 - 08/04/2021