Ý TƯỞNG HÌNH XĂM DÀNH CHO NGƯỜI BỐ & CHA

Có rất nhiều niềm đam mê, sở thích và tình yêu mà một người cha có trong cuộc đời mình. Từ gia đình và con cái, đến công việc và hoạt động của anh ấy, các lựa chọn để thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật cơ thể là vô tận. Mặc dù mực có thể cực kỳ cá nhân, nhưng đôi khi chúng ta cần một nguồn cảm hứng và những ý tưởng xăm sáng tạo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp những hình xăm đẹp nhất phù hợp nhất để bố xăm. 

 • Các ký hiệu hình học 

Một trong những xu hướng xăm phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là sử dụng các hình dạng, hình vẽ và đường nét hình học (chỉ cần đi bộ qua Brooklyn, New York). Mặc dù hình xăm hình học có thể đơn giản trông dễ nhìn đối với một người nào đó trên đường phố, nhưng nó thực sự có ý nghĩa sâu sắc hơn đáng kể. Ví dụ, bốn dòng có thể biểu thị từng thành viên trong gia đình. 

 • Tên viết tắt của một đứa trẻ 

Giống như Lenny Kravitz đá chữ Z trên ngón tay cho con gái Zoë của mình, những người không phải ngôi sao nhạc rock chúng ta cũng có thể theo dõi sự dẫn dắt của anh ấy. Mặc dù nhỏ và đơn giản, hình xăm ban đầu của trẻ là một cách tuyệt vời để luôn được nhắc nhở về chúng, bất kể bạn ở đâu. 

 • Nốt nhạc

Đối với những ông bố thiên về âm nhạc, cho dù họ thích nghe hay chơi, việc thêm các nốt nhạc có thể là một cách bổ sung nghệ thuật cơ thể hoàn hảo. Đây cũng là nơi để sáng tạo, ngoài các nốt nhạc, bố còn có thể giới thiệu nhạc cụ yêu thích hoặc lời bài hát. 

 • Nỗi nhớ 

Với tài năng trong ngành công nghiệp xăm mình, giờ đây chúng ta có thể tạo ra những bản sao giống như thật của hình ảnh cũ trên cơ thể chúng ta. Đối với những người cha có tình cảm gắn bó với gia đình, hình ảnh cổ điển về cha mẹ hoặc ông bà của anh ấy có thể là sự phản ánh tuyệt vời về tầm quan trọng của gia đình.

 • Dụng cụ thanh

Cho dù là một người pha chế thực sự hay một nữ tiếp viên với những dụng cụ bar tối tân nhất có thể là một cách thú vị và sáng tạo để kết thúc các đêm và trải nghiệm, hoặc cho những ai yêu thích nghề pha chế.

 • Người bố với sự cân bằng 

Giữa việc quản lý công việc, cuộc sống, gia đình và tất cả những cảm xúc đi kèm, điều quan trọng là người cha phải duy trì sự cân bằng. Cho dù sự cân bằng đó là tinh thần hay cảm xúc. Chúng tôi yêu thích ý tưởng về trái tim và bộ não tách rời, bởi vì nó hoàn toàn nắm bắt được ý nghĩa của việc trở thành một người cha tốt: một của sự cân bằng hoàn hảo.

 • Tên con của nét vẽ 

Cũng giống như tên viết tắt của con bạn, kết hợp tên đầy đủ của con bạn vào con người của bạn có thể là một cách tuyệt vời để tôn vinh và đại diện cho chúng. Thậm chí không chỉ đơn giản là viết tên của họ trên cơ thể bạn, hãy thử kết hợp xu hướng hình xăm mới nhất của nét vẽ .

 • Dấu tay và dấu chân của bé

Còn gì đặc biệt và đẹp hơn dấu chân, dấu tay của bé khi chào đời? Trên thực tế, chúng đủ hoàn hảo để thấm vào cơ thể bạn.

 • Một chiếc máy bay

Đối với ông bố thích đi du lịch, một chiếc máy bay hoặc hình xăm toàn cầu có thể là biểu hiện hoàn hảo để đưa lên cơ thể. Đây đặc biệt là một ý tưởng hay nếu họ thích dẫn theo gia đình của mình trong các cuộc phiêu lưu của họ.

 • Người bạn tốt nhất của con người

Có một thành viên rất đặc biệt trong nhiều gia đình, những chú chuột con trung thành và đáng yêu của họ. Đối với người bạn thân nhất của đàn ông, cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu được đáp lại của bạn hơn là để khuôn mặt đáng yêu của họ trên người của bạn?

 • Chân dung gia đình 

Các cửa hàng và nghệ sĩ xăm hình thành lập làm công việc cực kỳ tốt trong công việc đường nét và chi tiết tốt. Với những phẩm chất này, chúng tôi khuyên bạn nên để họ thực hiện một bức chân dung gia đình đẹp.

Cho dù bố quyết định điền vào hoặc tạo đường viền, thì một hình xăm chân dung gia đình là một cách tuyệt vời để liên tục được nhắc nhở về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

 • Một thuộc tính của tự nhiên

Đối với người cha ưa thích hoạt động ngoài trời, một nút đối với thiên nhiên là loại mực cơ thể hoàn hảo để có được. Cho dù đó là bãi biển hay sườn núi, có rất nhiều hướng sáng tạo và biểu cảm để sử dụng phong cách mực cơ thể này đến nỗi ý tưởng thiết kế là vô tận.

 • Hình xăm một người Bố

Cho dù là một người đàn ông thời kỳ phục hưng, một người yêu thích lịch sử hay một người đánh giá cao nghệ thuật, cách giải thích của Michelangelo về con người và Chúa là một tác phẩm tuyệt đẹp để đưa vào cơ thể. Vì nó là công việc cực kỳ chi tiết, chúng tôi sẽ yêu cầu cha của chúng tôi tìm thấy Michelangelo của các nghệ sĩ xăm hình ngoài đó.

 • Hình xăm màu nước

Thế giới hình xăm liên tục nổi lên với các phong cách và kỹ thuật mới đang là xu hướng (như vẽ cọ bản và hình học), nhưng một trong những xu hướng mới nhất là điều mà chúng tôi rất hào hứng. Xu hướng này là màu nước. Khả năng vẽ màu một cách trôi chảy như vậy không chỉ là nghệ thuật, mà còn rất tuyệt.

 • Hình xăm anh hùng thời thơ ấu

Tất cả chúng ta đều biết Bố là một siêu anh hùng, vậy tại sao không lấy một loại siêu anh hùng Marvel hoặc DC thực sự lên cơ thể của Bố? Giữa Captain America, Người sắt, Người dơi và vô số nhân vật khác, nhất định phải có một người đủ tôn trọng Cha.

 • Hình xăm một thanh kiếm

Đôi khi được biết đến như là người bảo vệ ngôi nhà, cha bôi một thanh kiếm cổ điển trên cơ thể của mình có thể là vật biểu tượng nhất để biểu thị một cuộn được kính trọng như vậy. Mặc dù chúng tôi cũng tin rằng phụ nữ cũng có thể là người bảo vệ gia đình của họ, nhưng đây có thể là ý tưởng hình xăm cặp đôi tốt nhất để tượng trưng cho những người bảo vệ gia đình hoàn hảo.

 • Hình xăm một con sư tử dũng cảm

Không có gì hét lên sự dũng cảm như một con sư tử với đầy đủ bờm. Một sự phản chiếu tuyệt vời để bố thể thao trên cơ thể của mình để phản ánh sự dũng cảm mà ông cảm nhận được đối với đàn sư tử của mình.

 • Hình xăm một kẻ mọt sách

Tất cả chúng ta đều thích lạc vào những câu chuyện yêu thích của mình, đối với bố cũng vậy. Dù là fan của Harry Potter hay Chúa tể của những chiếc nhẫn , thì mực in Hogwarts hay Shire đều có điều gì đó đặc biệt.

 • Hình xăm bầy sói

Sói, là động vật, đặt ưu tiên khi nói đến gia đình của chúng và đóng gói. Alpha Male đảm bảo đàn của mình khỏe mạnh và an toàn, đồng thời luôn đóng vai trò là người bảo vệ. Anh ấy thậm chí sẽ đứng ở phía sau đám đông để đảm bảo không ai bị tụt lại phía sau hoặc dễ bị tổn thương.

 • Hình xăm những lá bài

Vua là một trong những quân bài có giá trị nhất trong bộ bài, giống như Bố là một trong những thành viên được kính trọng nhất trong gia đình. Quan điểm cá nhân của chúng tôi, khi xăm hình đá bài Vua, hãy đảm bảo bộ đồ đó là một trái tim, vì bố luôn có trái tim lớn nhất.

 • Hình xăm Người cha tinh thần

Hoàn hảo cho Yogi Dad, một tư thế tập luyện chánh niệm hoặc yoga là một đại diện tuyệt vời cho bản chất tĩnh lặng và tinh thần trong tính cách của họ. Đối với bố, hãy thử kết hợp tư thế hoặc tư thế có thể là yêu thích hoặc thách thức nhất để làm chủ, đóng vai trò như một biểu tượng tiếp tục cho sự cống hiến cho việc luyện tập của bố.

 • Hình xăm một chuyến đi du lịch gia đình

Có những kỷ niệm khó quên về những chuyến đi trên đường của gia đình, dù là khi còn nhỏ hay đã là một người cha? Có được một hình ảnh đại diện tuyệt đẹp với một chiếc ô tô có thể là một điểm nhấn tuyệt vời cho những khoảng thời gian bên nhau như một gia đình.

 • Hình xăm một thuộc tính yêu thích 

Cho dù đến từ thành phố lớn hay thị trấn nhỏ, những người bố có mối liên hệ sâu sắc với quê hương của họ có thể muốn bày tỏ lòng kính trọng. Một vài gợi ý bao gồm: địa danh, điểm tham quan quan trọng hoặc phổ biến hoặc thậm chí là tên của chính nó.

 • Hình xăm một lời nói khôn ngoan

Bố có thể là người đầy trí tuệ, điều đó chúng ta biết! Cho dù đó là một câu trích dẫn đầy cảm hứng mà anh ấy đang sống hay một cụm từ được lặp đi lặp lại liên tục, đó có thể là một ý tưởng hình xăm tuyệt vời.

 • Hình xăm một loại trái cây nhiệt đới náo đó 

Tất cả chúng ta đều cần một kỳ nghỉ; đặc biệt, bố cần một kỳ nghỉ. Một nút kỳ quặc cho một hình xăm kỳ nghỉ có thể là lời nhắc nhở hoàn hảo rằng một chuyến đi cần được ghi vào lịch. Chúng tôi rất hâm mộ dứa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *