NHỮNG HÌNH XĂM ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG CUỘC ĐỜI BẠN.

Tôi không phải lúc nào cũng là một fan hâm mộ lớn của hình xăm. Tôi hiểu rằng đó là một hình thức sáng tạo và để thể hiện bản thân , nhưng nỗi đau khi có được nó và thực tế là nó quá vĩnh viễn khiến nó trở thành một hình thức thể hiện ít được mong muốn hơn là nhuộm tóc . Vâng, tôi biết bạn có thể gỡ bỏ nó nhưng đó cũng không phải là đi bộ trong công viên và nó sẽ tốn tiền. Mặc dù nó không dành cho tôi, nhưng tôi biết tại sao rất nhiều người thích hình xăm . Những gì tôi không hiểu là những hình xăm hoàn toàn không có ý nghĩa. Bạn biết những thứ tôi đang nói đến… những thứ bạn nhận được sau 4 cốc bia và cay đắng hối hận vào sáng hôm sau. Vấn đề ở đây là gì? Tôi nghĩ nếu bạn dành thời gian và thoa thứ gì đó lên da của mình, thì chắc chắn phải có lý do. Bạn nên biến một vết sẹo thành một thứ gì đó đẹp đẽ hoặc  một câu nói truyền cảm hứng yêu thích của bạn hoặc một cái có ý nghĩa với cá nhân bạn hoặc một cái để chia sẻ điều gì đó đặc biệt với người bạn yêu thương  Hoặc tốt hơn, bạn có thể tìm nguyên nhân .   Có lý do nào mà bạn tin tưởng hoặc muốn thể hiện sự ủng hộ của mình không? Có thể để tượng trưng cho sự chấp nhận cơ thể của bạn sau khi bị rối loạn ăn uống hoặc có thể để thể hiện sự hỗ trợ cho một thành viên trong gia đình mắc chứng mất trí nhớ? Bất kể nguyên nhân nào nói với bạn nhiều nhất, đừng ngại viết nó như một lời nhắc nhở bản thân và cho cả thế giới thấy bạn quan tâm đến điều gì.

Hình xăm ý nghĩa về bệnh Alzheimer

Các biểu tượng nhỏ cho nhận thức Alzheimer  là đủ để nhắc nhở bạn về những người bạn yêu thương những người có thể không rememeber.

Thử nghiệm động vật hình xăm trái tim thỏ

Những chú thỏ trong hình trái tim tượng trưng cho tình yêu của bạn đối với tất cả những sinh vật nhỏ bé, nhiều người trong số họ được thử nghiệm các sản phẩm và phương pháp điều trị  … điều mà hình xăm này cho thấy bạn KHÔNG ổn.

Hình xăm tự kỷ

Mảnh ghép của Chứng tự kỷ cho thấy rằng mặc dù những người mắc phải chứng bệnh này có thể khác, nhưng họ vẫn là một phần của câu đố giống như phần còn lại của chúng ta.

Hình xăm ung thư vú

 Viết màu hồng và cách bạn hỗ trợ những người chiến đấu với bệnh ung thư vú hoặc thậm chí để cho cả thế giới thấy rằng bạn tự mình chiến đấu với căn bệnh này!

hình xăm chứng biếng ăn vô độ

Lấy biểu tượng này cho chứng biếng ăn và ăn vô độ mà bạn có thể nhìn thấy để nhắc nhở bản thân về những thách thức bạn đã vượt qua và sẽ tiếp tục vượt qua .

Hình xăm môi trường cây

Cho dù bạn muốn giữ rừng của chúng ta hay tái chế, hãy có một hình xăm cho thấy bạn quan tâm đến việc giữ cho Trái đất của chúng ta thân thiện với môi trường như thế nào .

cơn hoảng loạn hình xăm mạnh mẽ

Cuộc sống vẫn tiếp diễn ngay cả sau một cơn hoảng loạn giống như một câu tiếp tục sau dấu chấm lửng và đôi khi bạn có thể phải nhờ đến sự giúp đỡ, nhưng đó cũng chính là sức mạnh.

hình xăm nạn nhân bị tấn công tình dục.

Mang những vết sẹo của bạn (cả về thể chất hoặc về tinh thần của bạn) với sự tự hào. Nó đã xảy ra và thật tệ hại nhưng bạn sẽ không để nó ngăn cản bạn sống cuộc sống của mình hoặc tìm kiếm tình yêu . Đi bạn!

Hình xăm ruy băng PTSD

Nhắc nhở bản thân rằng những người bị PTSD không bao giờ đơn độc với dải băng PTSD biểu tượng của nhận thức.

sức mạnh hình xăm ung thư

Hãy cho cả thế giới biết bạn ngưỡng mộ những người không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc chiến không mệt mỏi với căn bệnh ung thư.

nhịp tim tự tử nhận thức hình xăm

Cho dù để che đi một vết sẹo, ngăn bạn tạo cho mình những vết sẹo hay để nhắc nhở bạn về một người đã tự tạo cho mình những vết sẹo, nhịp tim sẽ nhắc nhở bạn rằng cuộc sống có vẻ khó khăn như thế nào, nó vẫn tiếp diễn và bạn có thể sống sót .

tâm trí vấn đề lo lắng hình xăm

Nó không phải lúc nào cũng đơn giản như đặt tâm trí của bạn vào nó, chúng tôi biết. Nhưng đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một lời nhắc nhở liên tục rằng bạn có thể vượt qua nó để giúp bạn giải tỏa lo lắng .

hình xăm dấu chấm phẩy trầm cảm

Nhắc nhở bản thân rằng dấu chấm phẩy có thể là một câu dừng lại nhưng ai đó đã chọn tiếp tục. Bạn cũng có thể.

hình xăm con voi mất trí nhớ

Tất cả chúng ta bây giờ câu nói rằng một con voi không bao giờ quên, điều không may là ngược lại với chứng mất trí . Tuy nhiên, hình xăm này như một lời nhắc nhở rằng tình yêu của bạn luôn bền chặt và không bao giờ bị lãng quên, ngay cả khi mắc chứng mất trí nhớ.

  • Hãy thể hiện tình yêu của bạn với đại dương.
hình xăm bảo tồn đại dương cá voi

Nhắc nhở mọi người rằng thế giới của chúng ta chủ yếu được tạo thành từ nước và điều quan trọng là phải bảo vệ và giữ cho nước cũng như các loài động vật sống trong đó sạch sẽ và an toàn.

serotonin trầm cảm lo âu trầm cảm hình xăm

Serotonin là một trong những phân tử giúp bạn hạnh phúc và đôi khi, bạn không có nhiều chất này bên trong não nhưng với hình xăm này, bạn sẽ biết mình luôn có nó bên mình và hãy nhớ cố gắng để được hạnh phúc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *