Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA SEN

Hình xăm Hoa Sen có ý nghĩa gì? Tuyển chọn bộ sưu tập những hình xăm Hoa Sen đẹp nhất, ý nghĩa nhất, độc đáo nhất năm 2021. Bạn tìm nơi xăm hình Hoa Sen tại Hồ Chí Minh? Hãy đến ngay TrueArt Ink.

Mục Lục Hình Xăm Hoa Sen

  • Hình Xăm Hoa Sen Từ Đâu Mà Có? – Phong Cách Xăm Hình Hoa Sen Mang Những Ý Nghĩa Cụ Thể Như Thế Nào?
  • Bộ Sưu Tập Hình Xăm Hoa Sen Đẹp Ấn Tượng – Phong Cách Xăm Hình Hoa Sen Blackwork Sang Trọng

Hình xăm hoa sen: loài hoa biểu trưng sự thuần khiết, trong sáng, không thể bị vấy bẩn. Biểu tượng đầy ý nghĩa trong Phật giáo nói chung và mang đậm tính thẩm mỹ, tạo nguồn cảm hứng bất tận đối với xăm hình nghệ thuật nói riêng.

Cùng True Art Ink tìm hiểu sâu hơn nguồn gốc, ý nghĩa biểu tượng của hoa sen thông qua bộ sưu tập hình xăm hoa sen phổ biến dưới đây nhé.

Hình Xăm Hoa Sen Tuyệt Đẹp Có Nguồn Gốc Ra Sao? Ý Nghĩa Biểu Tượng Trong Những Phong Cách Xăm Hình Hoa Sen Được Ưu Thích Nhất Hiện Nay? 

Khi nói đến hình xăm hoa thì hoa hồng và mẫu đơn dẫn đầu, nhưng xếp ở vị trí ngay sau đó là hình xăm hoa sen đầy ý nghĩa

Là quốc hoa của Ấn Độ – hoa sen là một thiết kế hình xăm rất phổ biến và cũng là một hình xăm vô cùng linh hoạt. 

Hoa sen là một loài hoa truyền thống, có nguồn gốc rất lâu đời. Là đại diện đặc biệt cho văn hóa Phật giáo ở phương Đông, rất thuần khiết. Hoa sinh ra và lớn lên trong môi trường bùn đất nhưng vẫn nhẹ nhàng vươn lên tỏa sắc và mang hương thơm ngát giúp đời mà không hề bị bùn đất làm cho ô nhiễm hay vấy bẩn.

Từ hình tượng tuyệt vời đó, con người đã mượn hình ảnh hoa sen để tạo ra những thiết kế hình xăm hoa sen đẹp ý nghĩa thể hiện một tâm hồn lương thiện, trong sáng cho dù sống giữa xã hội đầy toan tính, thù hận lẫn những dục vọng thực tế hiện nay.

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Hoa Sen – Phong Cách Xăm Hình Hoa Sen Blackwork Cao Cấp

Hình xăm hoa sen cá tính có nhiều kiểu thiết kế đặc trưng khác nhau, cũng như phù hợp cho mọi đối tượng dù nam hay nữ. 

Bản thân hoa sen là một lựa chọn thông minh và cũng là một thiết kế bạn thực sự có thể tự mình sáng tạo rất dễ dàng.

Những hình xăm hoa sen cổ điển được tô điểm thêm bằng màu đen sang trọng, đầy huyền bí.

Hình xăm hoa sen Blackwork là một số thiết kế hoa sen phổ biến và thường được kết hợp với các yếu tố phụ của hình xăm và thiết kế hình học. Một thiết kế tuyệt vời cho bất kỳ ai thích hình xăm hoa đương đại. Hình xăm hoa sen blackwork thực sự là tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể tuyệt vời và là một thiết kế không bao giờ lỗi thời.

Hãy xem những hình xăm hoa sen blackwork đẹp hoàn hảo bên dưới và bạn sẽ hiểu tại sao chúng lại được ưu chuộng đến vậy!

Hình xăm hoa sen phong cách Blackwork ấn tượng luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *