Ý NGHĨA HÌNH XĂM CỎ 3 LÁ & HÌNH XĂM CỎ 4 LÁ

Hình xăm Cỏ 3 Lá có ý nghĩa gì? Tuyển chọn bộ sưu tập những hình xăm Cỏ 4 Lá đẹp nhất, ý nghĩa nhất, độc đáo nhất năm 2021. Bạn tìm nơi xăm hình Cỏ 4 Lá tại Hồ Chí Minh? Hãy đến ngay TrueArt Ink.

Hình xăm cỏ 3 lá, hình xăm cỏ 4 lá: thực ra cả 2 đều là cỏ 3 lá, hình xăm cỏ 3 lá như một lá bùa may mắn. Đặc biệt sẽ trở nên vô cùng linh nghiệm khi chúng có đến 4 lá!

Một thiết kế đơn giản, nho nhỏ, nhưng là một ý tưởng tuyệt vời cho một hình xăm ý nghĩa. Cùng True Art Ink tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc và ý nghĩa biểu tượng hình xăm cỏ 3 lá & hình xăm cỏ 4 lá đáng yêu qua bài viết bên dưới nhé.

Nguồn Gốc Chính Xác Nhất Của Hình Xăm Cỏ 3 Lá & 4 Lá – Tại Sao Có Sự Khác Biệt Về Số Lượng Lá? 

Những hình xăm cỏ 3 lá & hình xăm cỏ 4 lá phổ biến hiện nay được lấy ý tưởng từ loài cỏ mọc hoang trong tự nhiên và chúng thường có 3 chiếc lá.

Cỏ 4 lá: chính là một cá thể cỏ 3 lá nhưng mang đột biến bất thường khiến chúng sở hữu thêm một chiếc lá và người ta cho rằng chiếc lá mang đột biến ấy có thể mang lại những điều cực kỳ may mắn. Bởi theo ước tính tỷ lệ trong 10.000 cây cỏ 3 lá mới có 1 cây cỏ 4 lá!

Ở Ireland biểu tượng cỏ 3 lá được thánh Patrick sử dụng như hình ảnh đại diện cho Thiên Chúa, và nó không phải là loài cỏ 3 lá có thể mang đột biến trở thành cỏ 4 lá. Bạn cần phân biệt rõ điều này.

Trong tự nhiên, cỏ 3 lá mang đột biến sở hữu đến 4 chiếc lá, gọi là “cỏ 4 lá may mắn”

Ý Nghĩa Biểu Tượng Sâu Sắc Của Những Hình Xăm Cỏ 3 Lá & Hình Xăm Cỏ 4 Lá

Có rất nhiều lý do để xăm hình cỏ 3 & 4 lá ý nghĩa và không phải vì chúng là những thiết kế hình xăm cổ điển đơn giản mà chúng quá nhàm chán và đơn điệu!

Trong thực tế, mọi người tin rằng cỏ 4 lá sẽ đem lại rất nhiều điều may mắn cho những ai có duyên tìm thấy chúng. 

Ấn tượng hơn, mỗi chiếc lá cũng được xem như đại diện cho một khía cạnh đặc biệt trong cuộc sống: chiếc lá đầu tiên biểu trưng cho niềm tin, chiếc lá thứ hai thể hiện niềm hy vọng, chiếc lá thứ ba là biểu tượng cho tình yêu và cuối cùng chiếc lá thứ tư là đại diện cho những điều may mắn.

Tóm lại, những hình xăm cỏ 4 lá đầy may mắn sẽ mang đến những điều tốt lành, tiếp thêm động lực tinh thần to lớn giúp bạn vững tin vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Bộ Sưu Tập Những Hình Xăm Có 3 Lá – Phong Cách Xăm Hình Cỏ 4 Lá Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Hãy thoải mái sáng tạo những hình xăm cỏ 3 lá & hình xăm cỏ 4 lá đậm cá tính của riêng bạn, True Art Ink hoàn toàn tin rằng chúng sẽ rất đáng yêu và cực kỳ độc đáo. 

Bạn có thể lấy thêm cảm hứng từ bộ sưu tập nho nhỏ của chúng tôi bên dưới và nếu cảm thấy may mắn, đừng quên chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *