Ý NGHĨA HÌNH XĂM BỌ CẠP

Hình xăm Bò Cạp có ý nghĩa gì? Tuyển chọn bộ sưu tập những hình xăm Bò Cạp đẹp nhất, ý nghĩa nhất, độc đáo nhất năm 2021. Bạn tìm nơi xăm hình Bò Cạp tại Hồ Chí Minh? Hãy đến ngay TrueArt Ink.

Hình xăm bọ cạp: tại sao chúng thu hút mọi ánh nhìn? Biểu trưng cho tình dục mạnh mẽ, sức mạnh sinh tồn và khả năng “hạ gục bất cứ ai”. Sự quyến rũ lạ thường từ những sinh vật thuộc lớp giáp xác này có gì đó khá huyền bí. 

Những hình xăm bọ cạp truyền thống là thứ khiến hầu hết mọi người khiếp sợ, nhưng đồng thời lại trông rất ngầu, tạo cảm hứng mạnh mẽ trong xăm hình nghệ thuật.

True Art Ink sẽ làm rõ những mâu thuẫn trên để bạn hiểu qua bài viết bên dưới.

Hình Xăm Bọ Cạp Có Nguồn Gốc Xuất Xứ Từ Đâu? – Vì Sao Xăm Hình Bò Cạp Được Mọi Người Yêu Thích?

Chúng ta ngưỡng mộ hình xăm bò cạp tinh xảo, trên lý thuyết chúng ta cũng yêu thích chính loài bọ cạp bởi những hình xăm lấy ý tưởng hình ảnh thiết kế từ nó. 

Về cơ bản bọ cạp hay còn gọi là bò cạp, bù cạp… là loài không xương sống thuộc lớp giáp xác, có 8 chân dạng đốt (Arachanida-động vật hình nhện).

Bọ cạp rất đặc trưng bởi sở hữu một chiếc đuôi có móc độc. 

Hình xăm bọ cạp truyền thống rất phổ biến, là biểu tượng hình xăm cổ điển có từ rất lâu đời. 

Hình xăm cung bọ cạp thiêng liêng (Scorpio – hổ cáp) nằm trong 12 cung hoàng đạo theo văn hóa các nước phương Tây.

Đặc điểm hình xăm cung bò cạp Scorpio thể hiện mạnh mẽ lòng kiên nhẫn, mưu trí, kiên cường và yêu ghét rõ ràng.

Một số người lớn lên ở môi trường sa mạc, nơi đã từng nghe về những quả trứng bọ cạp nở ra trong tai người dân, bọ cạp có thể bám vào bất cứ thứ gì theo đúng nghĩa đen, ngay cả khi ngập trong nước. 

Chúng ta đã nghe về những người đi bộ đường dài, cố gắng tận hưởng thiên nhiên, thì bất ngờ bị 50 con bọ cạp rouge tấn công, ăn thịt…

Được rồi, đó có lẽ là một số câu chuyện hư cấu kinh khủng để tránh cho bạn làm những điều ngu ngốc như nuôi bọ cạp làm thú cưng. 

Nhưng không phải ai cũng sợ những câu chuyện dân gian đó.

Rõ ràng bọ cạp trong tự nhiên không thực sự khủng khiếp như vậy. Những câu chuyện dân gian đó thậm chí còn làm những sinh vật đáng quý này mất đi giá trị vốn có của nó. Và trong tự nhiên, chúng thường không hung dữ với con người. 

Loài bọ cạp đa số đều có nọc độc với lượng độc tố khác nhau nên mức độ độc tính khó đo lường chính xác.

Bọ cạp cần rất nhiều năng lượng để tạo ra nọc độc nên chỉ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như để khuất phục con mồi, muốn tự vệ, và dường như theo vài nghiên cứu khoa học một số loài bọ cạp thậm chí còn sử dụng nọc độc khi giao phối.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Sau Những Hình Xăm Bọ Cạp – Phong Cách Xăm Hình Bò Cạp Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

True Art Ink đã xem một số blog hình xăm khác về ý nghĩa của những hình xăm bọ cạp ấn tượng, thành thật mà nói những câu chuyện như những trò đùa đối với biểu tượng, hình ảnh bọ cạp. 

Cũng như cách cố tạo ý nghĩa cho những thứ không thực sự cần ý nghĩa. Chẳng hạn như hình xăm bọ cạp ở mông trông rất mất hình tượng lẫn tính thẩm mỹ. 

Dù thế nào đi nữa, theo quan niệm chung trên thế giới, hình xăm bọ cạp ý nghĩa nhất là biểu tượng đại diện cho tình dục mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt, là thể hiện sức mạnh sinh tồn và khả năng “hạ gục bất cứ ai”. 

Vì thế, hãy để những kiến thức đúng đắn này ghim chặt trong suy nghĩ của bạn. 

Những hình xăm bò cạp đầy ý nghĩa phổ biến hiện nay thường được thực hiện theo phong cách truyền thống cổ điển với tông màu tối hoặc xám, thể hiện chân thực vẻ bí ẩn và đáng sợ của nó.

Tuy nhiên nói về ý nghĩa cũng như phong cách xăm hình bọ cạp tinh tế thì vô tận, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào các bạn và nghệ sĩ xăm của mình.

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp Ấn Tượng

Từng thiết kế hình xăm bọ cạp cá tính của bạn đều hoàn toàn mang ý nghĩa riêng thiêng liêng của nó tùy cách thêm thắt những chi tiết phụ cũng như chọn phong cách xăm phù hợp với bạn. 

Hãy cho True Art Ink cũng như mọi người thấy thiết kế  hình xăm bò cạp độc đáo, đầy sáng tạo đó của bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *