NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ CHUẨN BỊ KHI BẠN XĂM HÌNH LẦN ĐẦU. 

Thực hiện một hình xăm mới giống như thực hiện một thủ thuật y tế nhỏ. Da của bạn bị thâm nhập bởi các kim di chuyển nhanh làm lắng đọng mực bên dưới lớp trên cùng. Sau khi hoàn thành, thực chất hình xăm của bạn là một vết thương hở, dễ bị nhiễm trùng và cần được chăm sóc.

  • Danh sách những việc cần làm để chuẩn bị cho việc xăm hình.

Thực hiện một hình xăm mới giống như thực hiện một thủ thuật y tế nhỏ. Da của bạn bị thâm nhập bởi các kim di chuyển nhanh làm lắng đọng mực bên dưới lớp trên cùng. Sau khi hoàn thành, thực chất hình xăm của bạn là một vết thương hở, dễ bị nhiễm trùng và cần được chăm sóc.

Không ai trong tâm trí của họ muốn thực hiện một thủ tục y tế mà không tuân theo các khuyến nghị của bác sĩ về chăm sóc trước. Và họ chắc chắn sẽ làm theo tất cả các hướng dẫn chăm sóc sau đó để đảm bảo vết thương sẽ lành lại và không cần can thiệp y tế thêm.

Xem xét bạn sắp chi một số tiền kha khá cho tác phẩm nghệ thuật cơ thể mới của mình, thật thông minh để học cách:

Chuẩn bị cho bản thân và cơ thể của bạn cho hình xăm của bạn – bạn càng thoải mái và chuẩn bị, bạn sẽ có thể ngồi lâu hơn.

Chăm sóc hình xăm của bạn sau khi bạn đã hoàn thành nó; giúp tránh nhiễm trùng, do đó bạn sẽ chữa lành mà không có bất kỳ tổn thương nào.

Đầu tư vào kem dưỡng da chăm sóc sau và rửa mặt chống vi khuẩn.

Việc chăm sóc trước và chăm sóc sau đúng cách sẽ giúp ích cho toàn bộ quá trình lành vết xăm và giúp ngăn ngừa sự phai màu và mất mực.

Hình xăm bộ xương chân, hình xăm dấu chấm ở nam

Việc chăm sóc trước và chăm sóc sau đúng cách sẽ giúp cho toàn bộ quá trình lành vết xăm và tránh bị phai hoặc mất mực.

  • Tham khảo trò chuyện trước với người thợ xăm

Sắp xếp một cuộc tư vấn trước khi xăm với nghệ sĩ bạn đã chọn. Cuộc gặp của bạn nên diễn ra tại studio, nơi bạn sẽ thực hiện hình xăm mới của mình.

Cuộc hẹn này cho bạn cơ hội để kiểm tra chính studio. Xem nơi bạn sẽ ngồi, tìm hiểu quy trình kiểm soát nhiễm trùng của họ là gì và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Một trong những lý do chính để bạn tham khảo ý kiến ​​trước khi xăm là để thảo luận về thiết kế hình xăm mới và vị trí của nó trên cơ thể bạn. Họa sĩ của bạn có thể vẽ phác thảo nhanh hình dạng chi của bạn trên một tờ giấy lớn để tham khảo kích thước. Điều này có thể được thực hiện nếu họ muốn vẽ trước thiết kế của bạn trên giấy nến khi bạn đến.

Mô tả cho nghệ sĩ xăm của bạn cảm nhận hoặc chủ đề mà bạn muốn hình xăm của mình có. Thể hiện các lựa chọn về màu sắc, kích thước và vị trí. Mang theo bất kỳ tài liệu tham khảo nào bạn có thể có, bao gồm hình ảnh, màu sắc và ví dụ.

Hãy nhớ rằng, đây là hình xăm của bạn . Làm những gì bạn muốn với nó, nhưng hãy xem xét các đề xuất và ý kiến ​​chuyên môn của nghệ sĩ. Đó là những gì cuối cùng bạn đang trả cho họ: kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm xăm mình trước đây.

Khi bạn đã thảo luận về thiết kế của mình, hãy đảm bảo rằng bạn hỏi tất cả các câu hỏi sau.

Hình xăm này có giá khoảng bao nhiêu?

Bạn ước tính sẽ mất bao lâu để hoàn thành?

Mỗi phiên sẽ kéo dài bao lâu?

Hình xăm ở trên vai cô gái

  • Ăn gì và uống gì trước và sau buổi hẹn xăm

Khi xăm bằng mực, nhiều mũi kim nhỏ sẽ đâm vào da nhiều lần. Điều này có thể tạo ra chảy máu không mong muốn. Để tránh chảy máu quá nhiều và tổn thương tiềm ẩn …

không uống rượu từ 24 đến 48 giờ trước phiên làm việc của bạn,

không uống cà phê, và

không dùng aspirin để giảm đau.

Rượu, cà phê và aspirin là những chất làm loãng máu thường được biết đến và có thể dẫn đến chảy máu không mong muốn.

Uống nhiều chất lỏng có lợi cho sức khỏe, chẳng hạn như …

Nước

Súp

nước trái cây

trà thảo mộc

Điều cực kỳ quan trọng là phải duy trì lượng nước trong khi xăm, vì mất nước sẽ làm tăng cảm giác khó chịu, khiến bạn đau đầu và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Đêm hôm trước không phải là đêm tiệc tùng. Bạn sẽ cần ngủ đủ giấc.

Thực phẩm: Tăng cường tiêu thụ thực phẩm có chứa vitamin C, chẳng hạn như trái cây họ cam quýt và rau ngọt như khoai lang, súp lơ và bông cải xanh. Loại thuốc có nguồn gốc tự nhiên từ Mẹ Thiên nhiên này hỗ trợ quá trình sửa chữa mô và phục hồi mô của cơ thể.

Đừng bỏ bữa trước khi tham dự cuộc hẹn. Cung cấp cho cơ thể bạn nhiều chất dinh dưỡng và nhiên liệu để tồn tại vài giờ trên bàn xăm.

Khi bạn đã xăm xong, hãy tăng cường ăn tỏi và hành. Nhiều nhà tự nhiên học tin rằng chúng giúp chữa bệnh do các đặc tính chống vi khuẩn của chúng.

  • Các thực phẩm nên trách trước khi xăm hình

các sản phẩm từ sữa: sữa, pho mát, kem, v.v.

thực phẩm chế biến

Đường

Điều này là do niềm tin rằng chúng làm chậm quá trình chữa bệnh của cơ thể.

Hình xăm đồng hồ, hình xăm 3D

  • Mặc gì và mang gì đến buổi xăm hình của bạn

Mặc quần áo thoải mái để dễ dàng tiếp cận phần cơ thể có hình xăm.

Đi thêm một đôi tất sạch để mặc. Đảm bảo rằng chúng đã được rửa sạch và không bị đầy lỗ.

Chuẩn bị thêm áo khoác hoặc áo len để phòng khi bạn bắt đầu cảm thấy lạnh. Đôi khi, đặc biệt là khi bạn xăm một thời gian dài, cơ thể bạn sẽ bắt đầu rùng mình. Đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang bị sốc. Giữ ấm sẽ giúp giảm thiểu sự khó chịu của bạn.

Một số vật dụng khác cần cân nhắc để trong túi của bạn:

âm nhạc và tai nghe

tic-tacs hoặc bạc hà hơi thở

chai nước

đồ ăn nhẹ và đồ ăn vặt

thay quần áo

kem chăm sóc hình xăm

một người hỗ trợ (nếu studio của bạn cho phép một người)

Máy ảnh

  • Làm thế nào để chuẩn bị cơ thể cho một hình xăm

Trong phiên của bạn, bạn và nghệ sĩ của bạn sẽ chuẩn bị ngay trong không gian cá nhân của nhau trong một vài giờ. Điều này bao gồm việc đưa những thứ trần trụi của bạn ra ngoài và hít thở không khí của nhau.

Hãy cố gắng trở thành một khách hàng chu đáo và hợp vệ sinh. Đừng trở thành khách hàng sặc mùi trong cơn ác mộng của thợ xăm của bạn. Vì vậy, trước khi rời khỏi nhà, hãy chắc chắn rằng bạn …

đánh răng.

tắm bằng xà phòng.

mặc quần áo sạch, mới.

mang theo Tic-Tacs hoặc bạc hà hơi thở.

không lạm dụng chất khử mùi, nước hoa hoặc nước hoa.

cột tóc cao kiểu đuôi ngựa.

Nếu chân bạn có mùi hôi, đừng cởi giày ra.

Bạn sẽ không nghĩ tôi phải đưa đoạn này vào, nhưng hãy hỏi thợ xăm của bạn về những người có mùi hôi mà họ phải làm việc …!

Hình xăm toàn bộ ngực trên nam giới

  • Quy trình và sản phẩm chăm sóc sau hình xăm

Bên cạnh việc thực sự có được hình xăm của bạn, chăm sóc hình xăm hiệu quả là khía cạnh quan trọng nhất của quy trình. Việc chữa lành hình xăm của bạn có thể mất đến một tháng, đôi khi hơn.

Thực hiện theo các bước chăm sóc sau đây.

Mua một loại kem chăm sóc sau hoặc kem dưỡng da tốt trước cuộc hẹn của bạn.

Yêu cầu nghệ sĩ sử dụng kem chăm sóc sau khi họ đã hoàn thành hình xăm.

Giữ hình xăm của bạn được bao bọc từ khi bạn rời khỏi xưởng xăm, cho đến khi bạn về nhà và vào một môi trường sạch sẽ.

Rửa sạch tất cả huyết tương và mực, bằng xà phòng diệt khuẩn, trong vòng một đến hai giờ.

Bôi kem chăm sóc sau khi xăm hình.

Quấn hình xăm khi bạn mặc quần áo chật hoặc khó chịu có thể cọ xát và làm hỏng hình xăm. Cũng nên quấn hình xăm trước khi đi ngủ trong 3-5 ngày đầu.

Đảm bảo có nhiều thời gian để hình xăm của bạn không bị quấn và tiếp xúc với không khí trong lành, sạch sẽ.

Tránh bụi bẩn và nhiễm trùng.

  • Để biết thêm thông tin và mẹo chăm sóc sau, hãy đọc Làm thế nào để Làm sạch và Điều trị Hình xăm Mới của Tôi?

Hình xăm trên ngực cô gái

Đây là nơi bạn cho rằng hình xăm là để đời và tất cả những thứ nhạc jazz khác, tôi không cần phải xem xét lại điều đó, bạn nên xem xét sự thật này rồi.

Xăm hình lên mặt, tay hoặc cổ thực sự có thể khiến bạn mất việc. Một số nghệ sĩ sẽ không xăm những khu vực đó vì một lý do, nhưng đó là thỏa thuận của bạn nếu bạn đến đó.

Bây giờ, hình xăm đau. Vâng, một đống kim tiêm liên tục được cạo trên da của bạn, đó thực sự không phải là một dịp vui. Có những sản phẩm có sẵn sẽ giúp giảm thiểu cơn đau và sự khó chịu của bạn. Nếu bạn tò mò về các sản phẩm gây tê, hãy xem cách đọc Làm thế nào để có hình xăm và không bị tổn thương: Kem bôi tê hình xăm và thuốc tê Dr.

Hình xăm tốt không rẻ và hình xăm rẻ cũng không tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm được một nghệ sĩ xăm hình giỏi ở bất kỳ đâu trên thế giới nếu bạn muốn có hình xăm trong mơ của mình.

Chúc may mắn với hình xăm mới của bạn. Hy vọng mọi việc suôn sẻ và bạn yêu thích tác phẩm nghệ thuật cơ thể mới có được của mình!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *