NHỮNG CHỖ LÝ TƯỞNG ĐỂ XĂM HÌNH XĂM ẨN.

Khi tôi lên tám tuổi, cha mẹ tôi đã đưa tôi đến một buổi biểu diễn xiếc thú. Đây không phải là điều mà bố mẹ tôi thường làm, nhưng chúng tôi có một người bạn trong thị trấn làm việc trong buổi giới thiệu với tư cách là một ảo thuật gia và có vẻ như chúng tôi đi và ủng hộ họ là điều đúng đắn. Tất nhiên, bố mẹ tôi không hề biết rằng tôi sẽ hoàn toàn phớt lờ người bạn của chúng tôi và hoàn toàn bị ám ảnh bởi người đàn ông xăm trổ, một người mà toàn bộ khuôn mặt, đầu và phần lớn cơ thể của anh ta được bao phủ bởi hình xăm. “Tôi muốn được như anh ấy,” tôi nói, chắc chắn trước sự kinh hãi của bố mẹ tôi. Trong khi thực tế, lớn lên tôi sẽ trở thành một người có rất nhiều hình xăm và một số hình xăm ẩn, khi trưởng thành, tôi đã đánh mất niềm đam mê với những hình xăm quá khủng khiếp trên khuôn mặt của bạn … trên khuôn mặt của bạn! Điều đó nói rằng, tôi cũng chưa bao giờ cố gắng che giấu hoàn toàn hình xăm của mình. Nhưng đó chỉ là tôi. Tôi biết rất nhiều người đang nghĩ đến việc lấy được giấy mực nhưng đã kìm lại vì lo rằng làm như vậy sẽ khiến họ thất nghiệp. Rất may, đó là nơi những hình xăm ẩn xuất hiện. Có vô số ý tưởng tuyệt vời về vị trí xăm và nơi để xăm, nhưng phần lớn nhất khiến một trong những chàng trai hư này phải tìm ra bộ phận nào trên cơ thể bạn để xăm nó. Nếu bạn muốn đảm bảo không ai nhìn thấy vết mực mà bạn đang rung chuyển, hãy thử đặt hình xăm ẩn của bạn ở một trong những nơi n

  • Ngón tay

Khi bạn có một hình xăm trên ngón tay của mình, đặc biệt là ở giữa các ngón tay, bạn chắc chắn sẽ giữ mực của mình trên DL. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng nó trong các bữa tiệc để gây ấn tượng với những người cho rằng bạn là người vuông. 

  • Bên trong đùi

Đây là vị trí khiến vết mực bị thương rất nhiều và mất một thời gian để chữa lành , nhưng nó cũng là nơi tuyệt vời để bạn giấu hình xăm. Đảm bảo rằng bạn làm theo hướng dẫn của nghệ sĩ xăm mình về chăm sóc sau khi gửi thư.

  • Trong nách

Nếu bạn có thể ngồi yên trong khi điều này đang xảy ra, bạn có thể đã tìm thấy một nơi hoàn hảo cho một hình xăm ẩn. Thêm vào đó, bạn có thể thấy rằng mình cạo lông nách nhiều hơn bình thường chỉ để cảm nhận vẻ lộng lẫy của loại mực mới.

  • Underboob

Điều gì xảy ra bên dưới vú, vẫn ở bên dưới vú! Trừ khi, bạn biết, bạn muốn chia sẻ nó.

  • Lòng bàn chân

Đúng vậy, trên dưới của bàn chân của bạn . Nó không ẩn nhiều hơn thế. Nhưng hãy cố gắng chống lại cảm giác nhột nhột muốn đi tiểu khi nó xảy ra.

  • Mí mắt 

Không hẳn là một lựa chọn cho những người yếu tim, nhưng chắc chắn là một ý tưởng nếu bạn giấu những hình xăm của mình là một lựa chọn. Thích giao diện của những dấu chấm này! 

  • Mông 

Trừ khi bạn đi loanh quanh để xăm hình vào mông và những việc lặt vặt, rất có thể hình xăm ở mông của bạn có thể vẫn đẹp và bí mật. Hãy ghi nhớ: đó là rất nhiều hình xăm trên cơ! 

  • Lưỡi 

Chơi trò chơi cấm kỵ và khiến mọi người tự hỏi, cô ấy có hay không với vị trí hình xăm sắc sảo này. 

  • Răng  

I love love tình yêu tình yêu thực hành “hình xăm răng” đính những viên đá quý nhỏ vào răng của bạn! Đó là một cách tuyệt vời để vượt qua và vẫn nằm trong tầm ngắm. 

  • Sau gáy 

Với chỗ này, tất cả sẽ là về độ dài của tóc. Tóc của bạn càng dài thì hình xăm của bạn càng lớn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *