NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XĂM HÌNH 

Bạn có ý tưởng cho hình xăm? Có một thiết kế hình xăm nghệ thuật đang diễn ra trong đầu bạn?

 • Dụng cụ đã sẵn sàng để xăm nghệ thuật.

Bạn có ý tưởng cho hình xăm? Có một thiết kế hình xăm nghệ thuật đang diễn ra trong đầu bạn? Có lẽ có một số hình ảnh, một mẫu hoặc một đồ họa, thậm chí cả màu sắc cứ liên kết lại trong tâm trí bạn. Có thể bạn đã xem qua một số mẫu hình xăm trên internet hoặc nhấp nháy trên tường của một xưởng xăm thực tế.

Bạn có thể là một người xăm mình, hoặc bạn không. Hầu hết mọi người đều có quan điểm rất gay gắt về việc xăm hình lên cơ thể: nghệ thuật quá nhiều, kiểu gì cũng chấp nhận được, thậm chí là xăm mình cũng ok. Một số người rất khó chịu: kỳ lạ thay, xăm hình có thể gây nghiện. Có điều gì đó về việc thiết kế một thứ gì đó đẹp đẽ hoặc khủng khiếp sẽ trang trí vĩnh viễn cho cơ thể bạn.

Lịch sử của hình xăm trải dài từ 5 thiên niên kỷ trở lại đây. Hình xăm họa sĩ tương đối mới đối với hiện trường, chỉ xuất hiện khoảng một thập kỷ trở lại đây. Điều làm cho hình xăm họa sĩ trở nên khác biệt là chúng được thiết kế để trông giống như được vẽ trên cơ thể bạn chứ không phải được phác thảo và tô màu như một cuốn truyện tranh. Tuy nhiên, mẹo nhỏ là xăm mình giống để minh họa hơn là vẽ tranh.

Thiết kế hình xăm này được dùng làm cơ sở cho hình xăm logo / họa sĩ của tôi. Cuối cùng nó đã biến chất trong các cuộc trò chuyện với nghệ sĩ xăm hình của tôi.

Các nghệ sĩ xăm hình tạo ra một stencil (xem ở trên). Sau đó, anh ấy áp dụng stencil lên cơ thể của bạn. Đây là lúc để kiểm tra tất cả các yếu tố của thiết kế RẤT cẩn thận.

 • Tôi Nên Nhận Hình Xăm Nghệ Thuật Gì?

Bước đầu tiên để có được bất kỳ hình xăm nào là chọn nghệ thuật bạn muốn tô điểm cho cơ thể của mình. Hình xăm là nghệ thuật, đó là một phần lý do khiến phong cách họa sĩ rất đổi mới: nó lấy vẻ đẹp của những bức tranh pha trộn và kết hợp nó với vẻ đẹp của nghệ thuật xăm hình.

Mọi người chọn hình xăm vì nhiều lý do như có người! Có những lý do tốt, xấu, trung lập và đáng ngờ để lựa chọn nghệ thuật xăm hình của bạn.

Hình xăm nghệ thuật bạn chọn cuối cùng nên có một số ý nghĩa đối với bạn. Một số thiết kế có ý nghĩa xác định trước — chẳng hạn như hình chữ thập, trái tim hoặc ký tự Trung Quốc. Bạn cũng có thể thiết kế một hình ảnh có ý nghĩa cá nhân đối với bạn. Tôi có một người bạn yêu hoa hướng dương từ khi đi du lịch Pháp hồi cấp 2, nên cô ấy có một hình xăm hoa hướng dương. Một người bạn khác có một hình xăm để tưởng nhớ nỗi buồn của cô ấy khi rời Colorado. Một người khác có hình khắc trên phổi bị cắt bỏ thùy để tưởng nhớ người cha đã qua đời của cô.

Tôi thiết kế hình xăm mới nhất của mình sau khi nhìn thấy Rammstein có khả năng lần cuối – gần như là lần cuối cùng ở quê hương tôi. Nhiều người có cảm giác rất mạnh về việc xăm tên hoặc logo trên cơ thể của họ. Tuy nhiên, Rammstein là ban nhạc tôi đã theo dõi trong mười lăm năm. Tác phẩm tôi thiết kế có ý nghĩa đối với tôi như liên quan đến tuổi trẻ của tôi. Tôi cũng đã nghĩ đến nó trong một năm. Chủ đề chính của hình xăm là “không hối tiếc” —Tôi biết mình sẽ không hối hận.

 • Những lý do để có được hình xămTôi sẽ hối hận về hình xăm của mình?

Rất nhiều người nói rằng họ chọn không xăm vì họ không biết vết mực vĩnh viễn trên cơ thể của họ là gì; một số sợ rằng họ sẽ không thích nó sau này.

Kinh nghiệm của tôi là hình xăm của bạn trở thành một phần của bạn. Lúc đầu, chắc chắn khi bạn vẫn đang trong giai đoạn bảo dưỡng, bạn quá nhạy cảm với khía cạnh mới này của cơ thể. Có thể trong một thời gian, bạn sẽ chọn quần áo thể hiện nghệ thuật xăm hình, nếu có thể. Tuy nhiên, cuối cùng, nó trở thành một phần của con người bạn, cũng giống như màu mắt hoặc hình dạng ngón chân út của bạn.

Ngoại lệ cho điều này là những người có hình xăm đáng tiếc. Một nghệ sĩ xăm hình đã làm việc cho tôi có một hình xăm chuột Mickey đốt mụn cóc của anh ấy. Tuy nhiên, người đàn ông này rất tự hào về Mickey của mình, vì vậy đây không phải là một hình xăm đáng tiếc. Mọi người hối tiếc về những hình xăm mà họ có được trong một ý thích, đặc biệt là trong khi say rượu. Các nghệ sĩ xăm có uy tín sẽ không làm việc trên những người say; Thật không may, có rất nhiều thợ xăm tai tiếng. Mọi người cũng tiếc nuối về những hình xăm mà họ có được vì đã thua cược. Lời khuyên của tôi: chỉ cần cạo đầu – tóc sẽ mọc trở lại.

Được dịch ra, những từ được đọc, “Tôi không hối tiếc gì, mùa xuân chảy máu trong …” Đây là lời bài hát từ bài hát Rammstein yêu thích của tôi, “Fruhling ở Paris.” Tôi đã chọn không bao gồm “Paris” vì thành phố không có ý nghĩa đặc biệt đối với tôi.

 • Mọi người có hối hận khi nhận được hình xăm chữ không?

Mọi người thường tiếc những hình xăm dựa trên văn bản. Tên của những người quan trọng khác rất khó. Bạn muốn nghĩ rằng mối quan hệ của bạn sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thật đáng buồn là mực có khi kéo dài hơn. Ngoại lệ đối với quy tắc đặt tên là lấy tên của con bạn; mối quan hệ đó không kết thúc. Hình xăm sai chính tả rất vui nhộn — dành cho tất cả mọi người, ngoại trừ người có mực! “Tôi thật tuyệt vời” —không phải nếu bạn thậm chí không thể đánh vần tuyệt vời! Đối với những người vô tình bị dính mực “siêu thị” bằng tiếng Trung vào cơ thể của họ … không có lý do gì để bào chữa trong thời đại ngày nay của Google.

Tôi đã chọn văn bản trên hình xăm của mình, lời của một bài hát. Tương tự như Hayden Panettiere, tôi nói “Tôi không hối tiếc gì cả” bằng tiếng nước ngoài. Không giống như Hayden Panettiere, tôi đã kiểm tra chính tả tiếng Pháp trực tiếp từ bài hát. Cũng có một dòng bằng tiếng Đức từ bài hát tương tự: Tôi đã sao chép trực tiếp từ album của Rammstein. Nếu nó sai chính tả, nó sai chính tả theo cách Rammstein dự định. Nghệ sĩ xăm của tôi, tận tâm hơn Hayden, cũng nghiên cứu cả hai cụm từ. Anh ấy yêu cầu tôi kiểm tra cả giấy nến và hình ảnh trên cơ thể tôi trước khi viết các chữ cái vào.

Đối với phần còn lại của cuộc đời, hãy đưa ra những quyết định đúng đắn, có suy nghĩ và bạn sẽ không phải hối tiếc.

Mang theo một người bạn vào ngày xăm hình đảm bảo trải nghiệm thoải mái hơn – và thêm một bộ mắt để kiểm tra kỹ thiết kế.

 • Tôi Làm Gì Vào Ngày Hình Xăm?

Khi bạn đã quyết định ý tưởng về hình xăm và chọn studio xăm của mình, đã đến lúc chuẩn bị cho hành động đó. Dưới đây là một số lời khuyên cho ngày xăm:

Không được uống rượu. Nó làm loãng máu của bạn, vì vậy bạn chảy nhiều máu hơn. Bạn cũng ít có khả năng mắc phải những sai lầm trước khi chúng vĩnh viễn.

Nếu bạn lo lắng về cơn đau, hãy uống ibuprofen trước khoảng một giờ.

Mặc quần áo dễ dàng để lộ phần cơ thể thích hợp. Các tiệm xăm không riêng tư như bạn mong muốn nếu bạn bị dính mực ở một vùng nhạy cảm.

Mặc quần áo có thể bị dính màu. Bạn có thể bị chảy máu hoặc một số vết mực có thể dính vào quần áo. Đừng mặc trang phục vải lanh trắng đẹp nhất của bạn.

Mang theo một người bạn, đặc biệt nếu bạn đang lo lắng. Dự đoán là điều tồi tệ nhất, vì vậy bạn muốn có người nói chuyện ngay trước khi mũi kim đâm vào cơ thể mình. Họ cũng có thể giúp bạn vượt qua nỗi đau.

Ăn trước thời hạn, đặc biệt nếu bạn đang có một hình xăm lớn. Tôi đã có một người bạn bất tỉnh vì cô ấy bị đau và lượng đường trong máu của cô ấy giảm xuống. Các nghệ sĩ tại trường quay cho biết điều đó xảy ra khoảng một lần một tuần.

Mang theo đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ. Xem ở trên.

Mua đồ dùng chăm sóc sau của bạn trước thời hạn.

Đau đớn trong lời nói dối

Tìm hiểu về nỗi đau do nói dối có nghệ thuật.

 • Nó đau đến mức nào?

Những người chưa bao giờ được phun xăm tự hỏi rằng xăm mình đau như thế nào. Rất nhiều yếu tố đi vào câu trả lời cho câu hỏi đó.

Nếu bạn xăm một hình xăm trên xương chứ không phải vùng có nhiều thịt hoặc mỡ, bạn sẽ cảm thấy đau hơn. Sườn, bàn tay, bàn chân và đầu là những chỗ rất đau. Người thợ xăm của tôi nói rằng phần sau của đầu gối là chỗ đau nhất đối với anh ấy. Ngược lại, các vùng mỡ ít bị tổn thương nhất – một trong số ít lý do chính đáng để xăm hình ô vuông.

Việc phác thảo còn tồi tệ hơn tô màu. Dù sao thì nó cũng tốt cho tôi. Đối với tôi, đường viền có cảm giác giống như một móng vuốt của con mèo đang cào hình xăm vào da của tôi trong khi quá trình tô màu được phân tán nhiều hơn. Tuy nhiên, người bạn với những bông hoa hướng dương nói rằng màu sắc về việc giết cô ấy. Cuối cùng, những chiếc kim đâm vào cơ thể bạn liên tục – điều đó rất đau.

Sự nhạy cảm của cá nhân bạn với nỗi đau là yếu tố quyết định lớn nhất. Nếu bạn không thể xử lý cơn đau, đừng xăm mình. Phụ nữ có khả năng chịu đựng đau đớn cao hơn nam giới – ngay cả nghệ sĩ xăm hình “metal-as-f ***” tự mô tả của tôi cũng đã tuyên bố như vậy. Này, quần áo của chúng tôi đau – chúng tôi đã quen với việc đau đớn.

Mua đồ dùng chăm sóc hình xăm trước thời hạn.

 • Sau đó tôi nên mong đợi điều gì?

Hình xăm nghệ thuật mới của bạn lúc đầu sẽ có cảm giác như bị cháy nắng. Phản ứng của da đối với quá trình này là duy nhất. Đôi khi nó rất đỏ và sưng húp, đôi khi nó trông hơi khó chịu. Cả hai đều được chấp nhận trong ngày. Bạn cũng có thể bị chảy máu trong quá trình này và một hoặc hai giờ sau đó. Để giảm thiểu chảy máu, không dùng aspirin hoặc uống nhiều caffein — và một lần nữa, tránh uống rượu.

Bạn nên lo lắng nếu hình xăm có cảm giác nóng khi chạm vào, đặc biệt là sau 24 giờ. Nó sẽ không sưng lên sau vài giờ. Nó sẽ đóng vảy nhưng không chảy ra. Nếu bạn nghĩ rằng hình xăm của mình có thể bị nhiễm trùng, hãy đưa bạn đến bác sĩ.

 • Mẹo chăm sóc sau:

Rửa bằng xà phòng diệt khuẩn trong 3 ngày đầu; thấm khô bằng khăn giấy để tránh mốc khăn.

Bôi thuốc mỡ trong 3 ngày đầu. Các nghệ sĩ xăm hình từng khuyên dùng thuốc kháng sinh Triple Antibiotic hoặc thuốc mỡ A & D. Nghệ sĩ của tôi gợi ý Aquaphor.

Khoảng ngày thứ 3, nhẹ nhàng dùng khăn sạch dưới vòi hoa sen để loại bỏ vảy da khỏi vùng xăm. Đừng cọ rửa.

Không nhặt bất kỳ vảy nào — bạn có thể loại bỏ sắc tố và tạo sẹo.

Sử dụng kem dưỡng không có mùi thơm trong 3 tuần đầu tiên. Tôi sử dụng Cetaphil.

Tránh hồ bơi, spa, v.v. trong 3 tuần.

Giữ hình xăm ngoài ánh nắng mặt trời trong 3 tuần; thoa kem chống nắng tôn giáo sau đó để tránh hình xăm mờ dần.

 • Các bài báo và cảm hứng về hình xăm

Làm thế nào để thiết kế một hình xăm họa sĩ : Hình xăm họa sĩ kết hợp hai hình thức nghệ thuật: xăm và vẽ. Chọn một tác phẩm nghệ thuật yêu thích và bắt đầu.

Rammstein được thông dịch: Frühling ở Paris : Một bài luận ảnh cũng cung cấp cách giải thích về Frühling của Rammstein ở Paris. Nguồn cảm hứng cho hình xăm của tôi.

 • Cảm hứng về hiệu suất cho hình xăm của tôi

Có được một hình xăm là một quyết định lớn và không được coi thường. Bạn cần phải xem xét các thiết kế hình xăm nghệ thuật, ghé thăm các phòng trưng bày hình xăm và studio xăm hình, đồng thời nghiên cứu các nghệ sĩ xăm hình tiềm năng của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm một phong cách mới như phong cách họa sĩ, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn nữa.

Đối với tôi, vì sự phân đôi của bài hát mà tôi đang kỷ niệm, “Frühling in Paris” của Rammstein, tôi muốn có một hình xăm vừa cứng vừa mềm. Vì lý do đó, tôi đã chọn sử dụng biểu tượng Rammstein làm khung và thêm một bông hoa cho “Spring” trong bài hát. Tôi đã chọn một cây dâm bụt vì chúng gợi nhớ cho tôi về thời gian của tôi ở Maroc. Bông hoa theo phong cách họa sĩ vì tôi nghĩ hình ảnh tạo ra sự tương phản nhiều hơn với khung của logo.

Hoặc có được hình Mickey thô tục – miễn là hình xăm có ý nghĩa đối với bạn, nghệ thuật xăm sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với cơ thể của bạn.

 • Thành phẩm

Hình xăm đã hoàn thành, với biểu tượng là khung và một bông hoa họa sĩ.

Nội dung này là chính xác và đúng theo hiểu biết tốt nhất của tác giả và không có nghĩa là thay thế cho lời khuyên chính thức và cá nhân từ một chuyên gia có trình độ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *