MẤT BAO LÂU ĐỂ HOÀN THÀNH MỘT HÌNH XĂM

Vì vậy, bạn đã quyết định xăm hình sau nhiều giờ cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ sâu sắc về thiết kế của mình và nghiên cứu về nghệ sĩ bạn đã chọn. Hoặc bạn ngẫu nhiên chỉ nghĩ, “Bạn biết không, tôi đang đi xăm.” Dù bằng cách nào, bạn thực sự nên biết mất bao lâu để có được hình xăm trong mơ của bạn.

Vì vậy, bạn đã quyết định xăm hình sau nhiều giờ cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ sâu sắc về thiết kế của mình và nghiên cứu về nghệ sĩ bạn đã chọn. Hoặc bạn ngẫu nhiên chỉ nghĩ, “Bạn biết không, tôi đang đi xăm.” Dù bằng cách nào, bạn thực sự nên biết mất bao lâu để có được hình xăm trong mơ của bạn.

Nhiều thứ được bao gồm trong thời gian để có một hình xăm, và nó có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi. Cuộc hẹn của bạn có thể và thường xuyên sẽ bao gồm việc chỉnh sửa thiết kế cuối cùng và tạo hình xăm cho bạn. Tùy thuộc vào việc bạn có chấp thuận thiết kế cuối cùng hay không (và bây giờ là cơ hội cuối cùng để nói rằng bạn không – hãy lên tiếng!) Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian xăm hình còn lại của bạn.

Nghệ sĩ xăm hình cũng giống như bất kỳ chuyên gia nào khác trong lĩnh vực mà họ đã chọn. Họ thực hiện thủ công của họ với tốc độ khác nhau.

  • Những điều ảnh hưởng đến thời gian hình xăm của bạn sẽ mất

Kinh nghiệm trước đây của nghệ sĩ.

Kỹ năng và khả năng thiên bẩm của nghệ sĩ.

Phong cách xăm do khách hàng lựa chọn.

Số lượng chi tiết cần thiết trong thiết kế đã chọn.

Nhiều màu yêu cầu thay đổi màu sắc.

Vị trí trên cơ thể của bạn và dễ dàng tiếp cận.

Thái độ trong ngày.

Ngoài ra, bạn: Bạn có thể ngồi yên trong bao lâu, mức độ bạn phàn nàn, loại da của bạn và bạn có bao nhiêu tiền. . .

Thời gian một buổi xăm là bao lâu?

Thông thường, nó có thể là bất kỳ khoảng thời gian nào, từ một giờ trở lên.

Khung thời gian trung bình và có thể chấp nhận được và một phiên tiêu chuẩn là khoảng năm giờ . Tuy nhiên, các phiên ngắn hơn hoặc dài hơn cũng không phải là bất thường.

Tùy thuộc vào nghệ sĩ của bạn, họ có thể chọn làm cho nó một buổi trong ngày. Thời gian này thường khoảng bảy đến tám giờ cộng thêm — nếu bạn có thể chịu đựng được! Chúng cũng thường đi kèm với một tỷ lệ đã đặt, bất kể nó thực sự mất bao lâu.

Nếu hình xăm của bạn có kích thước lớn hơn với nhiều chi tiết, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ cần nhiều hơn một lần để hoàn thành.

Có thể mất tới hai mươi giờ để hoàn thành một tác phẩm hoàn chỉnh với các chi tiết và nhiều màu sắc. Nhiều hơn trong một số trường hợp.

Một cuộc hẹn cũng có thể bao gồm việc tạo và in giấy nến của bạn, (đường viền của hình xăm sẽ được chuyển lên da của bạn, trước khi xăm). Thiết kế của bạn cũng có thể cần được điều chỉnh và thay đổi để đạt được sự chấp thuận cuối cùng của bạn. Nó cũng cần phải phù hợp với phong cảnh và dòng chảy tự nhiên của phần cơ thể sẽ được xăm.

Lưu ý rằng các phiên xăm dài không được khuyến khích cho hình xăm đầu tiên của bạn. Hãy nhắm đến một phiên dài khoảng ba đến bốn giờ.

Thời gian dài không được khuyến khích cho hình xăm đầu tiên của bạn.

Hãy nhắm đến một phiên dài khoảng 3 đến 4 giờ.

  • Điều gì diễn ra lâu như vậy?

Những hình xăm có thiết kế phức tạp và các chi tiết cực kỳ tinh xảo thường mất nhiều thời gian hơn. Người nghệ sĩ sẽ cần tập trung và có thể giảm tốc độ đáng kể để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết trong thiết kế của bạn được thực hiện một cách chính xác và chính xác nhất có thể.

Ngoài ra, một loạt các màu sắc khác nhau là một yếu tố khác. Điều này đòi hỏi nghệ sĩ phải liên tục làm sạch kim phun mực trên máy xăm của họ, điều này kéo dài đáng kể một buổi.

  • Các giai đoạn để có được một hình xăm

Để xăm hình thường phức tạp hơn một chút so với việc chỉ xuất hiện tại studio. Trong nhiều trường hợp, nó sẽ diễn ra như thế này:

Gọi cho studio và đặt lịch tư vấn trước khi xăm (khoảng mười lăm đến ba mươi phút).

Gặp gỡ nghệ sĩ xăm của bạn trong studio của họ (nơi bạn thực sự sẽ được xăm):

Để thảo luận về thiết kế và vị trí.

Để thảo luận về giá cả / chi phí.

Giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào của bạn.

Để bạn có thể kiểm tra studio và cách thức vệ sinh của họ.

Một cơ hội để họ thông báo cho bạn về bất cứ điều gì.

Sau khi bạn đã thực hiện tất cả, một số hoặc thậm chí không bước nào ở trên, đã đến lúc bạn phải đặt lịch hẹn thực sự của mình. Sau đó, khi bạn đã ở trong phiên của mình, rất có thể bạn sẽ trải qua các giai đoạn sau:

Phần cơ thể được xăm được rửa sạch và có thể cạo nếu còn lông.

  • Chuyển giao thiết kế được áp dụng cho da.

Nghệ sĩ chuẩn bị mực và máy xăm (một số có thể chọn thực hiện bước này sớm hơn).

Bắt đầu xăm mình.

Khi hoàn thành, nghệ sĩ của bạn sẽ lau hình xăm của bạn bằng chất lỏng mát (thường là dung dịch gốc nước) để loại bỏ mực và máu thừa.

Áp dụng kem chăm sóc sau.

Bao bọc hình xăm mới bằng mực cho ngôi nhà j ourney của bạn , để tránh các chất gây ô nhiễm xâm nhập vào hình xăm mới của bạn.

  • Chăm sóc sau khi xăm

Tuy nhiên, bạn đã mất rất nhiều thời gian để có được hình xăm tuyệt vời của mình, chiếc kim xuyên qua da liên tục tạo ra một vết thương cần được chữa lành.

Chăm sóc sau đúng cách là điều cần thiết để duy trì hình xăm mới của bạn và tránh nhiễm trùng, có thể làm hỏng nó. Dưới đây là các bước cơ bản:

Loại bỏ gói một lần ở nhà.

Rửa nó bằng nước rửa hình xăm.

Rửa sạch.

Chỉ thoa kem chăm sóc sau khi đã được phê duyệt.

Lặp lại ba đến năm lần một ngày, trong ba ngày đầu tiên

.Giảm thời gian rửa mặt và thoa kem dưỡng da xuống hai lần một ngày trong 5 đến 7 ngày tiếp theo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *