CÁCH KHIẾN TIỆM XĂM BẠN NỔI TIẾNG HƠN KHI MỚI MỞ.

Hình xăm là một loại hình nghệ thuật đẹp, vừa mang tính biểu cảm vừa độc đáo. Đối với ai đó đến với bạn vì một người thực sự là một vinh dự — họ đang tin tưởng bạn đặt một thứ gì đó vĩnh viễn lên cơ thể của họ! Đó là một sự tin tưởng khủng khiếp để truyền vào một người lạ. Nhưng, hy vọng họ sẽ không còn xa lạ!

Hình xăm là một loại hình nghệ thuật đẹp, vừa mang tính biểu cảm vừa độc đáo. Đối với ai đó đến với bạn vì một người thực sự là một vinh dự — họ đang tin tưởng bạn đặt một thứ gì đó vĩnh viễn lên cơ thể của họ! Đó là một sự tin tưởng khủng khiếp để truyền vào một người lạ. Nhưng, hy vọng họ sẽ không còn xa lạ!

Thu hút khách hàng đến một studio mới mở có thể là một nhiệm vụ khá. Bạn không chỉ phải có quảng cáo tốt và danh mục đầu tư tuyệt vời được trưng bày, mà bạn cần phải có một cái tên hấp dẫn để thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ đầu. Điều đó — cộng với một vị trí tốt — và bạn có công thức để kinh doanh thành công!

Đặt tên cho một doanh nghiệp không bao giờ là một điều dễ dàng thực hiện. Đó cũng là điều không bao giờ nên vội vàng. Tên doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một phần của bộ mặt, thương hiệu và danh tiếng của bạn, và (hy vọng) sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài.

Điều quan trọng nữa là cái tên phải xuất hiện trên bảng quảng cáo hoặc trong đèn chiếu sáng ở mặt trước của một tòa nhà.

 • Ý tưởng & cảm hứng về tên tiệm xăm

Dưới đây là một số mẹo nên được xem xét khi cân nhắc tên tiệm xăm:

 • Đặt tên cho nghệ sĩ. Nghệ sĩ nên được biết đến bằng tên, vì vậy bạn không bao giờ sử dụng nghệ sĩ của mình trong tên doanh nghiệp của mình!
 • Vị trí. Sử dụng tên đường phố, vùng lân cận hoặc tên khu vực chung sẽ giúp khách hàng tiềm năng nhớ vị trí của bạn.
 • Hãy nghĩ đến hình xăm. Tất nhiên, bất cứ thứ gì liên quan đến hình xăm đều phù hợp với tên tiệm xăm, ví dụ như mực, kim, nghệ thuật, v.v.
 • Làm cho nó trở nên khốc liệt. Có ai muốn đến một cửa hàng vẽ chân dung chó con và cầu vồng không? Đây không phải là một công việc kinh doanh dành cho trẻ mới biết đi.
 • Thể hiện tài năng của bạn. Nếu bạn có kỹ năng về hình xăm tùy chỉnh, chân dung hoặc bất kỳ loại hình xăm cụ thể nào khác, hãy cho mọi người biết tên của bạn!

Đừng quên rằng những ngày này, dường như có một cửa hàng xăm ở mọi góc, vì vậy cạnh tranh rất khó khăn! Có một cái tên thực sự độc đáo và nổi bật có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc khách hàng bước vào cửa hàng của bạn hoặc đưa bạn đến cửa hàng tiếp theo.

 • Ý tưởng cho những thứ để đặt tên cho tiệm xăm của bạn.

Cách tìm cái tên hoàn hảo cho công việc kinh doanh hình xăm của bạn

Bạn nhận được sự trôi dạt. Tên cửa hàng cần phải nói rõ chính xác những gì diễn ra bên trong: Hình xăm! Nếu bạn gặp khó khăn khi nghĩ ra tên của chính mình hoặc có thể bạn đang mắc kẹt giữa một vài tên, hãy thử một vài mẹo sau để giúp quyết định một cái tên:

 • Có một bữa tiệc hình xăm! Miễn là môi trường đó là một môi trường vô trùng, hãy mời bạn bè và gia đình đến dự một bữa tiệc đặt tên và cung cấp một hình xăm nhỏ miễn phí thay cho một vài ý tưởng tên hay! Tất nhiên, đừng xăm những người đã uống rượu.
 • Tung đồng xu. Bạn có hai cái tên trong đầu nhưng thực sự không thể quyết định? Lật một đồng xu!
 • Thực hiện một cuộc bỏ phiếu hoặc khảo sát. Thăm dò ý kiến ​​bạn bè, gia đình và thậm chí cả những người lạ có thể giúp bạn biết mọi người nghĩ gì về tên cửa hàng tiềm năng và giúp bạn nhận ra họ thấy tên nào hấp dẫn nhất!
 • Thiết kế logo. Nếu bạn có ý tưởng về một logo, hãy đặt nó xuống một tờ giấy và xem từng cái tên trông như thế nào với nó. Điều này có thể hoạt động tốt cho người tư duy trực quan!

Các nghệ sĩ tìm thấy cảm hứng ở những nơi kỳ lạ nhất. Đó là một trong những điều khiến họ trở thành một nghệ sĩ! Vì vậy, cho đến khi nghĩ ra tên, hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm ý tưởng trong mọi việc bạn làm, bao gồm cả công việc hàng ngày, hàng ngày của bạn. Cũng giống như việc xăm hình, đây là điều không nên vội vàng vì nó sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *